ตีสาม Aftershock พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร

หวนคืนจอเงินในรอบ 10 ปี! พั้นช์ วรกาญจน์ สะกดจิตดึงตัวเองเป็นผู้หญิงติดโซเชียล ใน ตีสาม Aftershock

Home / ข่าวหนัง / หวนคืนจอเงินในรอบ 10 ปี! พั้นช์ วรกาญจน์ สะกดจิตดึงตัวเองเป็นผู้หญิงติดโซเชียล ใน ตีสาม Aftershock

นับว่าเป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมงานกับค่ายหนังยักษ์ใหญ่ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ที่กำลังผลิตผลงานภาพยนตร์สุดหลอนขวัญผวาเรื่องล่าสุด ตีสาม AfterShock และเป็นการหวนกลับมาแสดงภาพยนตร์อีกครั้งในรอบ 10 ปี ของสาวเสียงสวยอย่าง พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร

ตีสาม AfterShock ภาพยนตร์สยองขวัญที่ประกอบไปด้วยเรื่องสั้น 3 เรื่อง ทางด่วน โดย ใหม่ ภวัต, แรกพบศพตาย โดย ปิง ธรรมนูญ และ TV Direct (กอง-ผี-ปีศาจ) โดย กังฟู นิติวัฒน์ ซึ่ง พั้นช์ วรกาญจน์ รับบทเป็น พิม พนักงานสาวเก็บค่าทางด่วนที่ติดโซเชียล ในตอนทางด่วน

โดย พั้นช์ เผยว่าบทที่ได้รับนั้นออกจะเป็นคนแรงๆ เป็นเกรียนคีย์บอร์ด ไม่สนใจโลก อยากทำอะไรก็ทำ เรียกว่าไม่น่ารักเลย พิมเป็นพนักงานเก็บค่าผ่านทางบนทางด่วนคะ ซึ่งตัวพิมเองเธอผู้หญิงที่ติดโซเชียลมาก ว่าจะอยู่ที่ไหนทำอะไรในมือพิมต้องถือโทรศัพท์และต้องอัพเดทเรื่องราวผ่านโซเชียลอยู่ตลอดเวลา

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน และมีผลกระทบโดยตรงต่อตัวของพิม การรับบทนี้มันยากตรงที่ต้องใช้พลัง แล้วต้องเล่นคนเดียว ซึ่งมันเป็นเรื่องค่อนข้างหนัก เนื่องจากห่างหายจากการแสดงภาพยนตร์มาเกือบ 10 ปี ก็ไม่ได้ต้องรื้อฟื้นอะไรมาก เพราะมีพื้นฐานทางการแสดงมาอยู่แล้ว ซึ่งต่างกับเรื่องแรกที่เราไม่รู้เรื่องอะไรเลย

ส่วนบรรยากาศในการทำงานเราถ่ายทำกันที่ทางด่วนซึ่งเป็นสถานที่จริง มีการขอขมาเจ้าที่เจ้าทางก่อนทำตลอด ใน ตีสาม AfterShock ตอน ทางด่วน ซึ่งเป็นตอนของพั้นช์ ถือเป็นตอนที่หลอนมากเรียกว่าช็อกเดี่ยว และพลิกคาแรคเตอร์ของพั้นช์อีกด้วย

ตีสาม AfterShock

ว่าด้วยเรื่องราวบนทางด่วนสายเปลี่ยว ไม้กั้นยกขึ้น แต่ไม่มีรถผ่าน ใครจะรู้ว่าความเงียบ ความเหงา มันทำให้เราติดกับ ดึกๆ ดูรายการขายของ อาจมีความสยองซ่อนอยู่ เรื่องพิศวงเหล่านี้จะทำให้คุณ “ช็อก” กว่าครั้งไหนๆ

ตีสามAfterShock เข้าฉายในโรงภาพพยนตร์ 15 มีนาคม 2018

กลับมาสั่นประสาทคอหนังอีกครั้ง!! ตีสาม Aftershock สามเหตุการณ์ที่ทำให้ช็อกยิ่งกว่าที่เคยช็อก

MV กรรมตามสนอง ประกอบภาพยนตร์ ตีสาม Aftershock