เป็นตัวของตัวเอง!! แม็กกี เกรซ กับบทบาทเจ้าหน้าที่กองคลังสาว ในหนัง The Hurricane Heist

Home / ข่าวหนัง / เป็นตัวของตัวเอง!! แม็กกี เกรซ กับบทบาทเจ้าหน้าที่กองคลังสาว ในหนัง The Hurricane Heist
Maggie Grace Rob Cohen Ryan Kwanten The Hurricane Heist Toby Kebbell ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ

The Hurricane Heist ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ ผลงานแอคชั่นมหากาฬคอนเซปต์ใหม่ โดยฝีมือของ ร็อบ โคเฮน (Rob Cohen) ที่เคยสร้างสุดยอดภาพยนตร์แอคชั่นอย่าง The Fast and The Furious และ XXX มาแล้ว

เรื่องราวของกลุ่มแฮ็กเกอร์มือโปรที่บุกโจรกรรมโรงกษาปณ์ในสหรัฐอเมริกา เพื่อหวังชิงเงินสดกว่า 600 ล้านเหรียญ ในเวลาเดียวกับที่พายุเฮอร์ริเคนระดับ 5 กำลังเข้าโจมตีและพังทุกอย่างในเมืองให้ราบเป็นหน้ากลอง ผู้รอดชีวิตที่ยังติดค้างในเมืองสองคน วิล นักอุตุนิยมวิทยา และ เคซีย์ เจ้าหน้าที่กองคลังสาวสวย ต้องหาทางหยุดยั้งโจรกลุ่มนี้จากการปล้นครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์

โทบี แค็บเบล และ แม็กกี เกรซ

นำแสดงโดยทีมนักแสดงชั้นนำที่จะมาร่วมกระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนทั้ง โทบี เค็บเบล (Toby Kebbell), แม็กกี เกรซ (Maggie Grace) และ ไรอัน ควานเทน (Ryan Kwanten)

สำหรับ แม็กกี เกรซ ความสัมพันธ์ระหว่างเธอและตัวละครยังไม่ได้จบลงแค่ในเจอ

ฉันรู้สึกเป็นตัวของตัวเอง กล้าที่จะทำอะไรมากขึ้น ฉันรักตัวละครตัวนี้ เธอกล่าวถึงความสัมพันธ์ของเคซีย์กับพี่ร้องรัดเล็ดจ์ และความสัมพันธ์ของตัวเธอเองกับนักแสดงและทีมงาน ฉันคิดว่าคำว่า “สบาย ๆ” น่าจะเป็นคำที่เหมาะ

ธนบัตรเก่าถูกโละจากระบบอยู่ตลอด แต่จนกว่ามันจะถูกทำลายเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย ธนบัตรที่ขาดก็ถือว่ามีมูลค่าอยู่ มันจุดประกายให้โคเฮนโปรยสร้างซีนฝนธนบัตรให้ชาวอลาบามา มันสมจริงจนนักแสดงบางคนอดคว้ามันใส่กระเป๋าไม่ได้เมื่อจบวัน

ร็อบทำเงินขึ้นมาเป็นปึก ๆ มีทั้งแบงก์ยี่สิบและแบงก์ร้อย มันเหมือนจริงมาก โทบี เค็บเบล กล่าว มันละเอียดมาก แผ่นต่อแผ่นเลย ไม่ใช่เอาโฟมมาตัดเป็นก้อน ๆ

The Hurricane Heist
ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ

ว่าด้วยเรื่องราวของนักไล่ล่าพายุหนุ่มที่ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่สาวผู้พิทักษ์ทรัพย์สินของรัฐ ในปฏิบัติการหยุดแผนโจรกรรมครั้งอุกอาจที่สุดแห่งประวัติศาสตร์ของกลุ่มแฮ็กเกอร์มือโปรที่บุกโรงกษาปณ์แห่งอเมริกาเพื่อหวังปล้นเงิน 600 ล้านเหรียญ มาครอบครอง ในเวลาเดียวกันกับที่พายุเฮอร์ริเคนระดับ 5 ที่รุนแรงที่สุดในศตวรรษกำลังก่อตัวเข้าโจมตีเมืองและพังทุกอย่างราบเป็นหน้ากอง

The Hurricane Heist ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ เข้าฉายในไทย 15 มีนาคม 2018