Mayomwan มะยมหวาน สุรศักดิ์ ป้องศร ไทบ้านเดอะซีรีส์ ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part 1

ฉลองรายได้ 50 ล้าน!! ทีมไทบ้านเดอะซีรีส์ ปิดร้าน Parking Toys เลี้ยงฉลองทีมงานและสื่อมวลชน

Home / ข่าวหนัง / ฉลองรายได้ 50 ล้าน!! ทีมไทบ้านเดอะซีรีส์ ปิดร้าน Parking Toys เลี้ยงฉลองทีมงานและสื่อมวลชน

ไม่น่าเชื่อว่าผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของกลุ่มคนรุ่นใหม่ ไทบ้านเดอะซีรีส์ จะสามารถแผ้วถางเส้นทางให้ผลงานของพวกเขาเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ กระจายไปยังโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

และเปิดทางไปถึงงานอันทรงเกียรติอย่างสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 27 ได้ จนสามารถคว้ารางวัลสุพรรณหงส์ สาขาเพลงนำภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (ทดเวลาบาดเจ็บ ร้องโดย : บอย พนมไพร) ไปครองได้สำเร็จอีกด้วย

อ่านต่อ ‘ฉลาดเกมส์โกง’ กินเรียบ! คว้ารางวัลมากสุดบนเวทีสุพรรณหงส์ ประจำปี 2560

ไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แฟน ๆ ที่รอคอยการมาของภาคต่อก็สมหวังดังใจ เมื่อเซิ้ง โปรดักชั่น ได้ปล่อยภาพยนตร์ภาคต่อของจักรวาลไทบ้านในชื่อ ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part 1 ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันแล้ว และภาคนี้ก็ได้เสียงตอบรับจากเหล่านักวิจารณ์และคนดังในด้านบวก จนภาพยนตร์โกยรายได้ถึง 50 ล้านบาท

ล่าสุดทีมผู้สร้างและนักแสดง นำโดยผู้กำกับ สุรศักดิ์ ป้องศร ก็ได้ปิดร้านดัง Parking Toys (เกษตรนวมินทร์) เลี้ยงฉลองขอบคุณทีมงาน นักแสดง และสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง ฉลองที่ภาพยนตร์ภาคต่อทำรายได้ถึง 50 ล้านบาท เป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้ได้ผู้กำกับมากความสามารถ กอล์ฟ – ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ แฟนภาพยนตร์ มาร่วมแสดงความยินดี พร้อมมอบช่อดอกไม้เป็นกำลังใจให้อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังได้เปิดตัวอย่างเป็นกันเองกับเกิร์ลกรุ๊ปอีสานจาก เซิ้ง มิวสิก ในชื่อว่า มะยมหวาน ที่ได้นักแสดงสาว ๆ จากภาพยนตร์ไทบ้านเดอะซีรีส์ มารวมตัวกัน ทุกคนสามารถร้องเพลงได้และเต้นได้ แม้ว่าวันนี้จะมาไม่ครบทุกคน แต่ก็สร้างความสนุกสนานในร้านได้เป็นอย่างดี จะมีใครกันบ้างนั้นไปติดตามกันได้เลย

พี่ ๆ ยืนให้กำลัง หัวหน้าห้องคนเก่งกำลังแนะนำตัว

ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part 1

ว่าด้วยเรื่องราวภาคต่อของผู้บ่าวไทบ้าน จาลอด กับ ครูแก้ว ที่มีความสุขกับชีวิตรัก ส่วน ป่อง เปลี่ยนความคิดที่ต้องการจะสร้างเซเว่นมาเป็นแบรนด์ผักเป็นของตัวเอง และ เซียง ที่หนีไปบวชเป็นพระเพื่อที่จะลืมใบข้าว ซึ่งเป็นรักแรกของเขา

ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part 1 เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้