จีน่า ณัฐกฤตา บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้) เมย์ไหน..ไฟแรงเฟร่อ

โตแล้วน่ารักมาก!! น้องจีน่า ณัฐกฤตา จากหนังบ้านฉันตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้)

Home / ข่าวหนัง / โตแล้วน่ารักมาก!! น้องจีน่า ณัฐกฤตา จากหนังบ้านฉันตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้)

เพิ่งครบรอบ 8 ปีที่หนังเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมานี้เอง สำหรับภาพยนตร์คอมเมดี้สุดอบอุ่น บ้านฉันตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้) (2010) ฝีมือของสองผู้กำกับ บอล วิทยา และ เมษ ธราธร ที่ได้ซุปตาร์สาวยิ้มหวานอย่าง พอลล่า เทเลอร์ มาแสดงนำพร้อมนักแสดงเด็ก (ในตอนนั้น) เฟม ชวิน, จีน่า ณัฐกฤตา และรวมดาราตลกเอาไว้มากมาย อาทิ จาตุรงค์ มกจ๊ก, ตี๋ ดอกสะเดา

แม้ว่าหนังจะไม่ประสบความสำเร็จในเรื่องของรายได้ที่ทำไปเพียง 42 ล้านบาท แต่ในแง่ของกระแสและคำวิจารณ์ก็โกยไปไม่น้อย ด้วยเรื่องราวที่มีเนื้อหามุ่งเน้นให้เห็นถึงความรักความอบอุ่นที่เกิดขึ้นในครอบครัว แถมยังมีฉากเด็ดที่แสนจะกินใจ ทำเอาแฟนๆ น้ำตาซึมไปเลยทีเดียว

แน่นอนว่าสิ่งที่สำคัญเป็นอันดับต้นๆ ของหนังก็คือนักแสดง ซึ่งในตอนนั้นนับว่าฝีมือของคู่พี่น้อง (ในเรื่อง) อย่าง เฟม ชวิน และ น้องจีน่า ณัฐกฤตา ก็ตีบทแตก แสดงออกมาได้น่ารักน่าชังเป็นที่สุด โดยเฉพาะ น้องจีน่า ในบท ม่อน เด็กหญิงตัวน้อยที่มีความตลกมาตั้งแต่เกิด

2 ผู้กำกับเอ็นดูมาก

เวลาก็ผ่านมาหลายปีดีดัก น้องจีน่า ก็ยังคงวนเวียนอยู่ในวงการบันเทิง ผ่านทั้งงานแสดงมาหลายต่อหลายเรื่อง ล่าสุดก็คือ เมย์ไหน ไฟแรงเฟร่อ (2015) เป็นหนึ่งในแก๊งลีดเดอร์ของโรงเรียน เรียกว่าโตขึ้นแล้วสวยน่ารักไม่เบาทีเดียว จากเด็กน้อยน่ารักจะไปเป็นสาวน้อยแสนสวยแค่ไหนไปชมกันเลย

น้องจีน่า (คนกลางหน้าสุด) หนึ่งในแก๊งลีดเดอร์
ทะเล้นสุดๆ
น่ารักน่าเอ็นดู
โตเป็นสาวแล้ว

 

สวยใสน่ารัก
สาวน้อยคอซอง

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG: @geenanatkrita