คริส เฮมส์เวิร์ธ และ เทสซา ธอมป์สัน จาก Thor: Ragnarok ร่วมงานกันอีกครั้งใน Men in Black ภาคใหม่

Home / ข่าวหนัง / คริส เฮมส์เวิร์ธ และ เทสซา ธอมป์สัน จาก Thor: Ragnarok ร่วมงานกันอีกครั้งใน Men in Black ภาคใหม่
Chris Hemsworth Men in Black Tessa Thompson Tommy Lee Jones Will Smith คริส เฮมส์เวิร์ธ ทอมมี ลี โจนส์ วิล สมิธ เทสซา ธอมป์สัน

ไม่รู้เหมือนกันว่าจะออกมาในแนวทางไหน สำหรับภาพยนตร์ชุด Men in Black ภาคใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น เพราะยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะทำเป็นภาคต่อ, ภาคแยก หรือรีบูตใหม่ไปเลย แต่รับรองได้ว่าแฟน ๆ จะได้ดูกันแน่นอน

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าได้ตัวผู้กำกับจาก The Fate of the Furious อย่าง เอฟ. แกรี เกรย์ (F. Gary Gray) ที่จะร่วมงานกับนักแสดงหนุ่ม คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันในบทบาทของ Thor เทพเจ้าสายฟ้าจากหนังซูเปอร์ฮีโร่ของค่าย Marvel

ล่าสุดยังได้นักแสดงที่เคยร่วมงานกับหนุ่มคริสใน Thor: Ragnarok ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เทสซา ธอมป์สัน (Tessa Thompson) นักแสดงสาวที่รับบทเป็น Valkyrie มาร่วมแสดงอีกด้วยนั่นเอง

หลายคนอาจจะไม่ค่อยกังวลในตัวคริสกับบทบาทใน Men in Black มากนัก เพราะตัวคริสเองก็มีชื่อเสียงมาจากหนังตลกหลายเรื่องอยู่เหมือนกัน แต่ทาง เทสซ่า ธอมป์สัน ที่ไม่ค่อยได้โชว์ผลงานในด้านตลกมากนัก แฟน ๆ ก็น่าจะแอบหวั่นใจกันเล็กน้อย

แต่อย่าลืมว่าเธอเพิ่งได้รับบทตัวละครสายฮาในหนัง Sorry to Bother you ที่กำลังจะเข้าฉายในเร็ว ๆ นี้ด้วย เชื่อว่าเราจะได้เห็นฝีมือการแสดงในบทบาทนี้อย่างเต็มที่แน่นอน เพราะคู่หูคู่ฮาคู่เก่า Men in Black รุ่นก่อนทั้ง วิล สมิธ (Will Smith) และ ทอมมี ลี โจนส์ (Tommy Lee Jones) เคยฝากผลงานไว้ในหนังชุดนี้ทำได้ดีเหลือเกิน

Men in Black ที่จะเกิดขึ้นนี้ จะแตกต่างไปจากทั้งสามภาคก่อน พร้อมข่าวลือมากมายรวมทั้งข่าวที่ว่าโปรดิวเซอร์กำลังเจรจาจะนำไปครอสโอเวอร์ร่วมกับหนังคู่หูตำรวจระดับตำนานอย่าง 21 Jump Street ซึ่งดูเหมือนทางสตูดิโอเองกำลังสนใจที่จะลองหาอะไรใหม่ ๆ มาสอดแทรกใน Men in Black อยู่ด้วย ไม่แน่แฟน ๆ อาจกำลังจะได้ดูหนังคู่หูสายลับที่วายป่วงที่สุดในยุคก็เป็นได้

Men in Black เวอร์ชั่นใหม่ เข้าฉายในสหรัฐฯ วันที่ 14 มิถุนายน 2019