Dwayne Johnson Rampage ดเวย์น จอห์นสัน เดอะร็อก

ผมจะปกป้องจอร์จ แม้ว่ามันคิดจะฉี่ใส่ของ ๆ ผม!! เดอะร็อก แซวกอริลลาในคลิปโปรโมต Rampage

Home / ข่าวหนัง / ผมจะปกป้องจอร์จ แม้ว่ามันคิดจะฉี่ใส่ของ ๆ ผม!! เดอะร็อก แซวกอริลลาในคลิปโปรโมต Rampage

เชื่อว่าแฟนคลับของนักแสดงหนุ่มกล้ามแน่น ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ต่างรอคอยการกลับมาของเขาในหนังแอคชั่นไซไฟผจญภัยเรื่องใหม่ Rampage ใหญ่ชนยักษ์ ที่ดัดแปลงมาจากเกมชื่อดังในอดีต เมื่อเหล่าสัตว์ร้ายพร้อมจะทำลายล้างตึกรามบ้านช่องให้พังพินาศ

ล่าสุด เดอะร็อก นักแสดงนำของเรื่องก็ได้ทวีตวีดิโอโปรโมตหนังเรื่องนี้กันสักหน่อย

Rampage มันยิ่งใหญ่อลังการ, สนุก และมาพร้อมกับเรื่องสำคัญคือความสัมพันธ์ที่ผมมีกับเพื่อนที่ดีที่สุดอย่างจอร์จ ลิงกอริลลาเผือกไซส์ยักษ์ ซึ่งเหมือนกับความสัมพันธ์ในชีวิตจริงระหว่างผมกับบรรดาสุนัขและม้าของผม ซึ่งพวกมันก็ฉี่ใส่ของ ๆ ผมด้วย สนุกสนานให้เต็มที่ใน Rampage ครับ

พร้อมกับทวีตข้อความว่า

ชายหนุ่มและเพื่อนรักที่สุดของเขา

นี่เป็นฉากสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่เคยเผยให้เห็นที่ไหนมาก่อนจาก Rampage ผมจะหยุดทุกอย่างเพื่อปกป้องจอร์จ เพื่อนของผมจากทุก ๆ คนหรือทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำอันตรายต่อเขา แม้ว่ามันจะมีความคิดอยากฉี่ใส่ของ ๆ ผม ซึ่งมันเจ๋งและสนุกจริง ๆ  Rampage เข้าฉายทั่วโลก 13 เมษายนนี้

Rampage
ใหญ่ชนยักษ์

ดัดแปลงมาจากเกมดังยุค 80s ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นลิงไซส์ยักษ์และปีศาจเพื่อทำลายเมือง ว่าด้วยเรื่องราวของนักวานรวิทยา ดาวิส โอโคเย ชายผู้หลบเลี่ยงห่างไกลจากผู้คน เขามีสายสัมพันธ์อันแน่นหนาที่ไม่มีวันสั่นคลอนกับ จอร์จ กอริลลาหลังเงินที่เฉลียวฉลาดยิ่งกว่ากอริลลาทั่วไปที่เขาเป็นผู้เลี้ยงดูมาตั้งแต่มันเกิด

แต่แล้วยีนส์แห่งความโหดร้ายในร่างมันได้เกิดการกลายพันธุ์ และเปลี่ยนกอริลลาแสนสุภาพตัวนี้ให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่โหดร้ายตัวใหญ่ยักษ์

ทุกสิ่งเลวร้ายยิ่งขึ้น เมื่อได้มีการค้นพบว่า แท้จริงแล้วยังมีสัตว์อื่นอีกมายมายที่เกิดการกลายพันธุ์เช่นเดียวกัน พวกมันกลายเป็นนักล่าที่อยู่เหนือทุกชีวิตและมุ่งหน้าสู่อเมริกาเหนือ ทำลายทุกสิ่งที่ขวางทางของพวกมัน

กลุ่มของโอโคเยและนักพันธุวิศวกรรมผู้ไม่น่าเชื่อถือต้องปกป้องแอนติโดส ต่อสู้กับอุปสรรคขวากหนามและปัญหามากมายที่มาเยือนอย่างไม่ซ้ำ ไม่เพียงเพื่อหยุดยั้งจุดจบของโลก แต่เพื่อช่วยสิ่งมีชีวิตที่น่าหวาดหวั่นที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นเพื่อนของเขาเอง

Rampage ใหญ่ชนยักษ์ เข้าฉายในไทย 12 เมษายน 2018