คาชิ-โคชิ การผจญภัยขั้วโลกใต้ของโนบิตะ จอร์จ ฐปนัท สัตยานุรักษ์ พลอยชมพู ญานนีน เมฆ จิรกิตติ์ โดราเอมอน

พลอยชมพู ชวนแฟนหนังดู ‘โดราเอมอน’ คาชิ-โคชิ การผจญภัยขั้วโลกใต้ของโนบิตะ ภาค 37

Home / ข่าวหนัง / พลอยชมพู ชวนแฟนหนังดู ‘โดราเอมอน’ คาชิ-โคชิ การผจญภัยขั้วโลกใต้ของโนบิตะ ภาค 37

เปิดตัวพร้อมเข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์การ์ตูน โดราเอมอน ตอน คาชิ-โคชิ การผจญภัยขั้วโลกใต้ของโนบิตะ ภาค 37 จากค่าย เอ็มสตูดิโอ

งานนี้ได้นักร้องสาวมากความสามารถ พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล มาร่วมพูดคุยพร้อมเชิญชวนแฟนๆ อย่างเป็นกันเองในรอบกาล่าเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แถมยังมีเซเลบวัยรุ่นที่ตบเท้ามาร่วมงานอาทิ จอร์จ ฐปนัท, เมฆ จิรกิตติ์

 

คาชิ-โคชิ การผจญภัยขั้วโลกใต้ของโนบิตะ

ว่าด้วยเรื่องราวของโนบิตะและเพื่อน ๆ ทนไม่ไหวกับสภาพอากาศร้อนอบอ้าวในช่วงกลางฤดูร้อน จึงมุ่งหน้ากันไปที่ภูเขาน้ำแข็งขนาดมหึมา และที่นี่กลุ่มโนบิตะก็ยังใช้ของวิเศษ “เครื่องมือตัดแต่งน้ำแข็ง” สร้างสวนสนุกขึ้น และได้เจอวงแหวนปริศนาที่ถูกแช่แข็งไว้อยู่ ระหว่างที่สำรวจก็พบว่าวงแหวนที่ถูกแช่แข็งนั้นถูกแช่ไว้ในขั้วโลกใต้เมื่อ 1 แสนปีก่อน ที่ไม่น่าจะมีผู้คนอาศัยอยู่!

กลุ่มโดราเอมอนจึงมุ่งหน้าไปยังแอนตาร์กติก เพื่อตามหาเจ้าของแหวนที่ทำหล่นไว้ ได้พบกับซากโบราณสถานขนาดใหญ่ที่ถูกปิดตายไว้อยู่ใต้น้ำแข็ง โดราเอมอนและเพื่อน ๆ จึงมุ่งหน้าย้อนสู่อดีตเมื่อ 1 แสนปีก่อนด้วย “เข็มขัดย้อนเวลา” เพื่อนำแหวนส่งคืนเจ้าของ

ระหว่างนั้นโดราเอมอนและโนบิตะได้พบกับสาวน้อย คารา กับ ดอกเตอร์ฮัคโคย ที่ตามหาปริศนาของวงแหวน และเพราะวงแหวนนี้ทำให้โดราเอมอนต้องเผชิญกับสถานการณ์วิกฤตโลกที่กำลังจะกลายเป็นน้ำแข็งทั้งหมด!

โดราเอมอน ตอน คาชิ-โคชิ การผจญภัยขั้วโลกใต้ของโนบิตะ ภาค 37 เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์