ตัวอย่าง Midnight Sun นักแสดง Bella Thorne ผู้กำกับ Scott Speer หนัง Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ

หัวใจจะอบอวลไปด้วยรัก จากความสัมพันธ์ระหว่างเราสอง ใน Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ

Home / ข่าวหนัง / หัวใจจะอบอวลไปด้วยรัก จากความสัมพันธ์ระหว่างเราสอง ใน Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ

หากชีวิตรู้สึกเครียดกับการเรียน การทำงาน หรือรู้สึกหม่นหมอง ไม่มีชีวิตชีวาเท่าที่ควรแล้วละก็… เตรียมตัวพบกับภาพยนตร์ที่จะมอบความชุ่มชื่นให้กับหัวใจทุกดวง Midnight Sun หลบตะวัน ฉักรักเธอ จะช่วยเติมพลังงานให้กับคุณได้เป็นอย่างดี

Midnight Sun หลบตะวัน ฉักรักเธอ ว่าด้วยเรื่องราวของ เคที เด็กสาววัย 17 ปี ที่ต้องเก็บตัวอยู่ในบ้านในช่วงกลางวันมาตั้งแต่ยังเด็ก เพราะเธอป่วยเป็นโรคประหลาดที่แสงอาทิตย์แม้แต่นิดเดียวสามารถคร่าชีวิตเธอได้

ในเวลากลางวันมีแค่ แจ็ก พ่อของเธอคอยอยู่เป็นเพื่อน แต่พอพระอาทิตย์ตกดิน โลกของเคทีกลับสว่างไสว เมื่อเธอออกไปเล่นดนตรีที่สถานีรถไฟละแวกบ้านให้นักท่องเที่ยวฟัง คืนหนึ่งเธอพบกับ ชาลี อดีตนักกีฬาดาวเด่นของโรงเรียนมัธยม ซึ่งเป็นคนที่เธอแอบปลื้มมาเป็นปี ๆ เธอปกปิดอาการไม่ให้เขารู้ ในที่สุดความรักเริ่มก่อตัวระหว่างหนุ่มสาวทั้งสอง

ประเด็นเรื่องความรักในเรื่อง Midnight Sun หลบตะวัน ฉักรักเธอ ที่ผู้กำกับ สก็อตต์ สเปียร์ (Scott Speer) อยากนำเสนอ คือการทำหนังให้คนดูรู้สึกเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของหนัง โดยเลือกที่จะพูดถึงความรักครั้งแรกในแบบที่น่าจดจำ

ผมหวังว่าคนดูจะปล่อยใจให้ลอยไปกับเรื่องราวความรักที่ไม่ธรรมดาของ Midnight Sun และหวังด้วยว่าหนังเรื่องนี้จะทำให้ทุกคนต้องหันกลับมาทบทวนหวนคิดถึงชีวิตของตนเอง

เบลลา ธอร์น (Bella Thorne) นักแสดงสาวที่รับบทนำในเรื่องนี้ กล่าวเสริมด้วยน้ำเสียงที่อ่อนหวานว่า

หนังเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องราวความรักโรแมนติกที่แสนเศร้า แต่เป็นหนังที่มีความรู้สึกลึกซึ้งบางอย่างซ่อนอยู่ และฉันหวังว่ามันช่วยชี้ทางสว่างให้แก่ผู้คนได้

Midnight Sun หลบตะวัน ฉักรักเธอ เข้าฉายในไทย 5 เมษายนนี้ ตั้งแต่รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป และ เข้าฉายจริง 12 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

MV Burn so Bright ประกอบหนัง Midnight Sun หลบตะวัน ฉักรักเธอ

หัวใจจะอบอวลไปด้วยรัก จากความสัมพันธ์ของเขาและเธอ ในหนัง Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ

เบื้องหลังสุดซึ้งกินใจ กว่าจะได้หนังรักโรแมนติก Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ