ฉลองครบรอบขวบปี Mary And The Witch’s Flower ต้นสังกัดเตรียมปล่อยแอนิเมชั่นเรื่องใหม่

Home / ข่าวหนัง / ฉลองครบรอบขวบปี Mary And The Witch’s Flower ต้นสังกัดเตรียมปล่อยแอนิเมชั่นเรื่องใหม่
Studio Ghibli Studio Ponoc สตูดิโอ โพน็อก หนัง Mary And The Witch’s Flower หนัง Modest Heroes

กำลังจะครบรอบขวบปีแล้วสำหรับ Mary And The Witch’s Flower แอนิเมชั่นเรื่องแรกของ สตูดิโอ โพน็อก (Studio Ponoc) ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้สืบทอดจิตวิญญาณแห่ง Ghibli

ล่าสุดทางสตูดิโอ โพน็อก ได้แถลงข่าวที่ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นอายแบบ Ghibli ต้องเตรียมเฮกันยกใหญ่และเตรียมเงินรอตีตั๋วเพื่อชมภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ไว้ได้เลย

เมื่อวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา สตูดิโอ โพน็อก ร่วมกับผู้บริหารของโตโฮค่ายสื่อยักษ์ใหญ่จากแดนปลาดิบ ได้แถลงข่าวร่วมกันว่าเตรียมจะปล่อยแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ออกมาให้ได้ชมกันในช่วงหน้าร้อนของปี 2018 ภายใต้ชื่อ Modest Heroes

Modest Heroes เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นขนาดสั้นที่ประกอบไปด้วย แอนิเมชั่นขนาดสั้น 3 ตอนต่อกัน ตอนละประมาณ 15 นาที ความยาวไม่เกินหนึ่งชั่วโมง ซึ่งถือว่าสั้นเอาเรื่องอยู่เหมือนกันถ้าเทียบกับภาพยนตร์ปกติ

โดยตัวหนังเราจะได้เห็นลายเส้นที่คุ้นเคยและกลิ่นอายแบบ Ghibli ที่จัดเต็มแน่นอน สำหรับแฟนบอยก็คงไม่มีปัญหาเรื่องที่หนังจะสั้นหรือจะยาว แต่แฟน ๆ บ้านเราอาจต้องมาลุ้นว่าจะมีใครเอาเข้ามาฉายไหม

Modest Heroes มีกำหนดเข้าฉายในญี่ปุ่นวันที่ 24 สิงหาคม 2018 ไล่เลี่ยกันกับช่วงที่หนังแอนิเมชั่น Mary And The Witch’s Flower เข้าฉายเมื่อปีที่แล้วพอดี