บ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ หนัง Black Panther หนัง Ready Player One หนัง Tyler Perry's Acrimony

เปิดทางให้ฮีโร่คนใหม่!! Ready Player One กอบกู้โอเอซิส ขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ

Home / ข่าวหนัง / เปิดทางให้ฮีโร่คนใหม่!! Ready Player One กอบกู้โอเอซิส ขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ

เริ่มต้นเดือนที่สี่ของปีกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ Black Panther ว่าด้วยเรื่องราวที่จะพาผู้ชมทุกคนไปรู้จักกับประเทศวากันดา สถานที่ที่คนภายนอกไม่เห็นถึงความเจริญใด ๆ และไม่คิดว่าจะเป็นประเทศที่พึ่งพาได้

การก้าวขึ้นเป็นกษัตริย์ของที’ชัลลาที่แม้ว่าจะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ความมุ่งมั่นและตั้งใจจะทำให้เขาเอาชนะศัตรูและเปิดประเทศที่มีวิทยาการสุดล้ำให้โลกได้พึ่งพา ภาพยนตร์ทำรายได้เพิ่มไปอีก 11.2 ล้านเหรียญ และทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้วกว่า 1,273 ล้านเหรียญ

ต่อด้วยภาพยนตร์ระทึกขวัญเข้าใหม่ Tyler Perry’s Acrimony ว่าด้วยเรื่องราวของภรรยาสาวที่ไว้ใจสามีเริ่มเหนื่อยหน่ายกับการที่ต้องยืนเคียงสามี เพราะเมื่อรู้ว่าตัวเองถูกหักหลัง ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนก็เริ่มเลวร้ายขึ้นเรื่อย ๆ นำแสดงโดย ทาราจี พี. เฮนสัน (Taraji P. Henson) กำกับภาพยนตร์โดย ไทเลอร์ เพอร์รี (Tyler Perry) ภาพยนตร์ทำรายได้เปิดตัว 17.1 ล้านเหรียญ

ปิดท้ายกันด้วยกับภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟผจญภัยที่สร้างเสียงฮือฮาไปทั่วโลก Ready Player One เรื่องราวของโลกอนาคตที่ระบบเศรษฐกิจพังทลาย มนุษยชาติต่างหนีความจริงเข้าไปในโลกของโอเอซิส สถานที่จำลองผ่านระบบคอมพิวเตอร์ที่ต้องเชื่อมต่อผ่านวีอาร์

วันหนึ่งผู้สร้างโอเอซิสได้ออกมาประกาศเกมสุดท้าทายที่ใครค้นหาอีสเตอร์เอ้กพบจะได้เงินรางวัลมหาศาล การแข่งขันสุดดุเดือดจึงเปิดฉากขึ้น ภาพยนตร์ทำรายได้เปิดตัวไป 41.2 ล้านเหรียญ และทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้ว 181.2 ล้านเหรียญ

ข้อมูลจากเว็บไซต์ boxofficemojo.com