นักแสดง Idris Elba นักแสดง John Boyega นักแสดง Wesley Snipes หนัง Pacific Rim: Uprising หนัง Star Wars

เคยคุยกับมาร์เวลแล้ว!! จอห์น โบเยกา ตอบนักข่าวประเด็นรับบทซูเปอร์ฮีโร่ใน MCU

Home / ข่าวหนัง / เคยคุยกับมาร์เวลแล้ว!! จอห์น โบเยกา ตอบนักข่าวประเด็นรับบทซูเปอร์ฮีโร่ใน MCU

หลังจากดังเป็นพลุแตกจากบทบาทในไตรภาคใหม่ของ Star Wars และภาคต่อของหนังหุ่นยนต์ซูเปอร์โรบอตอย่าง Pacific Rim: Uprising ในบทลูกชายของพลขับรุ่นก่อนที่แสดงโดย อิดริส เอลบา (Idris Elba) โดยนักแสดงหนุ่มได้ออกมาตอบคำถามถึงข่าวลือเกี่ยวกับบทบาทของเขาใน MCU

สืบเนื่องมาจากเดือนที่แล้ว โบเยกาตอบคำถามแฟน ๆ ในระหว่างที่เดินสายโปรโมตหนัง Pacific Rim: Uprising ว่าคิดอย่างไรถ้าจะได้รับบท เบลด (Blade) ในเวอร์ชั่นที่จะรีเมกใหม่นี้ หลังมีข่าวลือออกมาหนาหูเลยว่าเขาจะได้รับบทนี้ไป จอห์นให้คำตอบว่า

เวสลีย์เกิดมาเพื่อเบลด ผมก็ยังอยากเห็นเบลดที่แสดงโดยเวสลีย์มากกว่านะ

เวสลีย์ สไนปส์ (Wesley Snipes) ผู้ที่เคยแสดงนำเรื่องเบลดเป็นคนแรกเมื่อช่วงก่อนปี 2000

ล่าสุดก็ยังคงตอบย้ำคำพูดเดิมเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เจ้าตัวให้สัมภาษณ์หลังถูกถามในประเด็นนี้อีกครั้งว่า

เบลดเป็นของเวสลีย์ ผมรู้สึกได้เลยว่าถ้าพูดถึงเบลด หน้าเขาจะต้องลอยมาเป็นคนแรกแน่ ๆ

ถึงแม้ตัวเขาเอง (เวสลีย์) จะไม่ได้อยากให้มันเป็นอย่างนั้นก็ตาม จอห์นกล่าวต่อไปถึงโอกาสที่จะได้เข้าไปอยู่ในจักรวาล MCU ของเขาอีกว่า

ผมเคยคุยกับมาร์เวลแล้วเรื่องนี้ เรื่องบทบาทของผมกับซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาลมาร์เวล ผมคิดว่าคงเป็นไปไม่ได้ที่จะเห็นผมไปอยู่ใน MCU เร็ว ๆ นี้แน่นอน

ซึ่งเรื่องนี้ก็ดูสมเหตุสมผลและสยบข่าวลือได้ดีอยู่เหมือนกัน เพราะตัวจอห์น โบเยกา ก็กำลังไปได้สวยกับบทบาทใน Star Wars ซึ่งเป็นของดิสนีย์อยู่แล้ว แถมยังเป็นบทตัวหลักด้วย

แต่ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ที่แฟน ๆ จะได้เห็นเขาเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาลมาร์เวล เพราะก่อนหน้านี้เคยมีนักแสดงหลายคนที่มีบททั้งใน MCU และ Star Wars ของดิสนีย์มาแล้ว และคงไม่แปลกเท่าไรถ้าจะได้เห็นเขารับบทในสองจักรวาลขึ้นมาจริง ๆ

ข้อมูลจากเว็บไซต์ screenrant.com