นักแสดง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ นักแสดง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ นักแสดง นิชคุณ หรเวชกุล น้องพี่ที่รัก หนัง น้องพี่ที่รัก

คาแร็คเตอร์ชัด!! ซันนี่ เป็นพี่ชายสุดแสบขัดขวางความรักของ ญาญ่า-นิชคุณ ในหนัง น้อง.พี่.ที่รัก

Home / ข่าวหนัง / คาแร็คเตอร์ชัด!! ซันนี่ เป็นพี่ชายสุดแสบขัดขวางความรักของ ญาญ่า-นิชคุณ ในหนัง น้อง.พี่.ที่รัก

หลังจากปล่อยโปสเตอร์คาแร็คเตอร์ของตัวละครหลักในเรื่องออกมาเพียงข้ามวัน ล่าสุดทางค่ายก็ได้ปล่อยเซ็ตภาพชุดแรกแถมเรื่องย่อของหนังออกมาแล้ว สำหรับ น้อง.พี่.ที่รัก Brother of the Year ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากค่ายจีดีเอช ผลงานการกำกับของ บอล วิทยา ที่ได้ 3 ซุปตาร์ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ญาญ่า อุรัสยา และ นิชคุณ หรเวชกุล มาแสดงนำในเรื่อง

โดยภาพเซ็ตแรกที่ปล่อยออกมาพร้อมเรื่องย่อนั้นก็บ่งบอกถึงคาแร็คเตอร์อันชัดเจนของตัวละครในเรื่องอย่าง หนุ่มซันนี่ ที่รับทเป็นพี่ชายชื่อว่า ชัช ที่ออกอาการเซ็งสุดๆ เมื่อต้องมีน้องสาว เพราะเจ้าตัวอย่างมีน้องชาย และ ญาญ่า อุรัสยา รับบท เจน น้องสาวผู้เพอร์เฟกต์ไปเสียทุกเรื่อง ด้วยความแตกต่างนี้เองจึงทำให้สองพี่น้องไม่ค่อยจะถูกกันนัก

ด้วยเหตุนี้ผู้เป็นน้องสาวจึงต้องปกปิดความรักที่เกิดขึ้นกับหนุ่มลูกครึ่งสุดหล่อ โมจิ รับบทโดย หนุ่มนิชคุณ แต่สุดท้ายก็ไม่อาจปกปิดพี่ชายได้ จึงทำให้เกิดเรื่องราวความสนุกที่สุดแสนจะวุ่นวายเกิดขึ้น จะน่าติดตามแค่ไหนอีกไม่นานก็จะได้ชมแน่นอน

เรียกได้ว่าแค่ได้เห็นภาพเซ็ตแรกก็ทำเอาสาวกจีดีเอชกรี๊ดกันบ้านแตกเลยทีเดียว ด้วยคาแร็คเตอร์ที่ถ่ายทอดผ่านตัวละครแต่ละตัวนั้นช่างโดนใจแฟนหนังเป็นอย่างมาก ทั้งความแสบๆ กวนๆ ของ หนุ่มซันนี่ ความน่ารักเพอร์เฟกต์ของ สาวญาญ่า และปิดท้ายด้วยความหล่อใสสไตล์หนุ่มลูกครึ่งของ หนุ่มนิชคุณ ว่าแล้วก็อยากให้เลื่อนโปรแกรมหนังมาฉายเร็วๆ จริงๆ เลย

น้อง.พี่.ที่รัก Brother of the Year เข้าฉายไทย 10 พฤษภาคม 2018

ขอบคุณภาพประกอบจาก FB: น้อง.พี่.ที่รัก