ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน นักแสดง Michael B. Jordan นักแสดง Sylvester Stallone ผู้กำกับ Steven Caple Jr. หนัง Creed 2 ไมเคิล บี จอร์แดน

เริ่มถ่ายแล้ว!! ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน และ ไมเคิล บี จอร์แดน คืนสู่สังเวียนใน Creed 2

Home / ข่าวหนัง / เริ่มถ่ายแล้ว!! ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน และ ไมเคิล บี จอร์แดน คืนสู่สังเวียนใน Creed 2

Creed 2 เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำแล้วที่ฟิลาเดลเฟีย ดินแดนแห่งร็อกกี หลังจากทางนักแสดงนำ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน (Sylvester Stallone) ได้โพสต์คลิปตัวเองในกองถ่ายพร้อมกับรถบ้านที่ติดป้ายชื่อ Rocky ไว้ที่ประตู ในอินสตาแกรมของตนพร้อมแคปชั่นว่า

คุณคงเคยได้ยินใช่ไหม คำว่ามันเหมือนกับเมื่อวานเลย ใช่ มันเหมือนมาก แต่มันน่าตื่นเต้น เพราะพวกเราอยู่ที่นี่ และกำลังจะเริ่มถ่ายทำ Creed 2 กัน มันเป็นวันที่สุดยอดมาก นักแสดงและทีมงานทุกคนรอคอยที่จะทำมันร่วมกันมานานแล้ว คุณสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี เตรียมตัวไว้ให้พร้อมเรากำลังจะเริ่มโบยบิน!!

ภาคนี้จะเป็นเรื่องราวบนสังเวียนของ 2 ทายาทนักชก อพอลโล ครีด (Apollo Creed) และ อีวาน ดราโก (Ivan Drago) ที่เคยมีเรื่องราวกันในอดีต โดย ไมเคิล บี. จอร์แดน (Michael B. Jordan) จะนำแสดงเช่นเคยในภาคนี้ พร้อมกับครูฝึกตำนานโคตรมวยคนเดิม ร็อคกี้ บัลโบ โดย ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน

Creed 2 จะกำกับโดย สตีเวน เคเปิล จูเนียร์ (Steven Caple Jr.) หลังจากผู้กำกับภาคก่อนอย่าง ไรอัน คูเกลอร์ (Ryan Coogler) กำลังโฟกัสไปที่ภาคต่อของ Black Panther อยู่ในตอนนี้ พร้อมกับบทภาพยนตร์โดยผู้เขียนบทจาก Luke Cage และ Ray Donovan

นอกจากนี้ผู้กำกับยังเผยความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนร่วมของหนังเรื่องนี้อีกด้วยว่า

ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังและทีมงานที่สุดยอดนี้ มันส่งผลต่อผมมากเพราะผมเป็นแฟนตัวยงของร็อคกี้อยู่แล้วด้วย แต่พอไรอันได้เข้ามาสานต่อตำนานใน Creed ภาคแรก ผมก็รู้สึกว่านี้แหละคือก้าวใหม่ของซีรีส์นี้เลย

มันมีบางอย่างที่แตกต่างออกไป Creed เป็นอะไรที่มากกว่าเรื่องบนสังเวียน เพราะมันมีเรื่องของความสัมพันธ์ ครอบครัว และจิตใจ ผมตื่นเต้นมากที่จะได้แชร์มุมมองของผม ผ่านพรสวรรค์ของนักแสดงและทีมงานนี้

Creed 2 เข้าฉายในสหรัฐฯ 21 พฤศจิกายน 2018