ตัวอย่าง Avengers: Infinity War ผู้กำกับ Anthony Russo ผู้กำกับ Joe Russo หนัง Avengers: Infinity War

งดสปอยล์หนัง!! ผู้กำกับ Avengers: Infinity War ทวีตขอความร่วมมือจากแฟนทั่วโลก

Home / ข่าวหนัง / งดสปอยล์หนัง!! ผู้กำกับ Avengers: Infinity War ทวีตขอความร่วมมือจากแฟนทั่วโลก

สิ้นเดือนนี้แล้วที่ศัตรูสุดแกร่งจากต่างดาวจะเปิดวาร์ปเข้ามาเยือนโลกของเรา ในหนังซูเปอร์ฮีโร่แห่งปี Avengers: Infinity War

ล่าสุดก็มีความเคลื่อนไหวจากผู้กำกับพี่น้องรุสโซออกมา ด้วยการลงภาพที่เผยให้เห็นมือข้างหนึ่งที่ใส่ถุงมือมีอินฟินีตีสโตนส่องประกาย พร้อมกับกระดาษข้อความแจ้งเตือนแฟน(หนัง)พันธุ์แท้ทั่วโลก และแคปชั่นข้อความว่า #ThanosDemandsYourSilence

โดยกระดาษแผ่นดังกล่าวมีใจความดังต่อไปนี้

ถึงแฟนพันธุ์แท้ทั่วโลก

สำหรับหนัง Avengers: Infinity War เราจะเดินสายเยี่ยมแฟนๆ จากทั่วโลกด้วยฟุตเทจที่เราเลือกให้จากหนังให้ชมเท่านั้น เพื่อหลีกเลี่ยงการสปอยล์เนื้อเรื่องสำหรับผู้ที่ยังไม่ได้ชม

เราจะไม่ฉายทั้งเรื่องให้ชมจนกว่าจะถึงงานรอบพรีเมียร์ที่จัดขึ้นในมหานครลอสแองเจลิส ก่อนที่หนังจะเข้าฉายทั่วโลก ทุกคนที่มีส่วนร่วมกับหนังเรื่องนี้ทำงานกันอย่างเหนื่อยยากลำบากมาตลอด 2 ปีที่ผ่านมา พร้อมกับการปิดเรื่องราวทั้งหมดไว้เป็นความลับสูงสุด มีเพียงคนไม่กี่คนเท่านั้นที่รู้พล็อตเรื่องทั้งหมด

เราอยากจะขอร้องว่าเมื่อคุณดูหนังเรื่องนี้ในช่วงสัปดาห์แรก ๆ เท่ากับว่าคุณได้รู้ความลับสูงสุดนี้แล้ว เพื่อให้แฟน ๆ ทุกคนได้มีประสบการณ์ที่เท่าเทียมกันในการไปดูหนังเรื่องนี้เป็นครั้งแรก อย่าสปอยล์ให้คนอื่นรู้ เหมือนกับที่คุณไม่อยากโดนสปอยล์ก่อน

ขอให้โชคดีและดูหนังอย่างมีความสุข

พี่น้องรุสโซ

เมื่อขอความร่วมมือแบบนี้แล้ว หวังว่าแฟน ๆ ทั่วโลกที่ได้ชม Avengers: Infinity War เป็นคนแรก ๆ ก็ของดการสปอยล์ใด ๆ เกี่ยวกับเนื้อเรื่อง เพื่อให้ผู้ที่ไปดูทีหลังได้เต็มอิ่มกับอรรถรสของหนังเรื่องนี้อย่างเต็มที่

อ่านต่อ ผมจะไม่พูดอะไร เพราะผมไม่รู้อะไรเลย!! เจเรมี เรนเนอร์ รีทวีตผู้กำกับ Infinity War งดสปอยล์หนัง

Avengers: Infinity War

ว่าด้วยเรื่องราวของเหล่าอเวนเจอร์สและพันธมิตรซูเปอร์ฮีโร่ต้องใช้ทุกสิ่งที่มีเพื่อเข้าโรมรันศัตรูสุดทรงพลังธานอส ก่อนที่มันจะทำลายล้างทั้งจักรวาล

Avengers: Infinity War เข้าฉายในไทย 25 เมษายน 2018