นักแสดง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ นักแสดง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ นักแสดง นิชคุณ หรเวชกุล น้องพี่ที่รัก หนัง น้องพี่ที่รัก

คอนเฟิร์มความสนุก!! บอล วิทยา นำทีม ซันนี่-ญาญ่า-นิชคุณ เปิดตัวหนัง น้อง.พี่.ที่รัก

Home / ข่าวหนัง / คอนเฟิร์มความสนุก!! บอล วิทยา นำทีม ซันนี่-ญาญ่า-นิชคุณ เปิดตัวหนัง น้อง.พี่.ที่รัก

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ของค่ายจีดีเอช น้อง.พี่.ที่รัก Brother of the Year โดยงานนี้ผู้กำกับ บอล วิทยา เป็นผู้นำทีม 3 ซุปตาร์ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ญาญ่า อุรัสยา และ นิชคุณ หรเวชคุณ พูดคุยเกี่ยวกับที่มาที่ไปของหนัง พร้อมด้วยโปรดิวเซอร์ เก้ง จิระ และ วรรณฤดี พงศ์สิทธิศักดิ์

หลังจากพูดคุยกันอย่างเป็นกันเอง ก็ถึงโชว์พิเศษจาก UrboyTJ ที่มาในเพลงประกอบภาพยนตร์ รักน้องคนเดียว ซึ่งเหล่านักแสดงนำทั้งสามคนก็ได้ขึ้นมาร่วมสนุกมอบความสุขให้แฟนๆ อีกด้วย

ผู้กำกับ บอล วิทยา เผยถึงความรู้สึกจากการกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้หลังจากห่างหายจากการมีผลงานไปนานถึง 8 ปี ว่ารู้สึกตื่นเต้นที่ทุกคนให้การตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้ปล่อยตัวอย่างหนังออกไปเลย และอยากให้ถึงวันเข้าฉายเร็วๆ คอนเฟิร์มว่าแฟนๆ จะต้องชอบทุกตัวละครแน่นอน

 

ในส่วนนักแสดงนำทั้งสาม  ซันนี่, ญาญ่า และ นิชคุณ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ทั้งตื่นเต้นดีใจและมีความสุขทุกครั้งที่ได้มาทำงานร่วมกับนักแสดงคนอื่นๆ ในหนังเรื่องนี้ อีกทั้งยังค่อนข้างคาดหวังว่าแฟนๆ จะชอบหนังเรื่องนี้