คังดงวอน ตัวอย่าง Golden Slumber หนัง Golden Slumber เรื่องย่อ Golden Slumber

กรี๊ดลั่นห้าง!! คังดงวอน ปรากฏตัว โปรโมตหนัง Golden Slumber

Home / ข่าวหนัง / กรี๊ดลั่นห้าง!! คังดงวอน ปรากฏตัว โปรโมตหนัง Golden Slumber

ทำเอาหน้าโรงหนังสยามภาวลัยแทบแตกกันเลยทีเดียว เมื่อแฟนคลับนักแสดงหนุ่ม คังดงวอน รวมตัวล้อมสถานที่จัดงานกันแต่หัววัน รอต้อนรับนักแสดงหนุ่มเดินทางมาเปิดตัวหนังแอคชั่นระทึกขวัญที่เขานำแสดง Golden Slumber กันอย่างใกล้ชิดติดขอบเวที

ทันทีที่นักแสดงหนุ่มปรากฏตัวออกมาจากหลังเวทีก็เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังสนั่นชั้น 6 ของสยามพารากอน ในงานนี้นักแสดงหนุ่มได้ทักทายพูดคุยกับแฟน ๆ พอหอมปากหอมคอ

โดยพูดถึงที่มาที่ไปที่เจ้าตัวได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ หนังเรื่องนี้มีความพิเศษอย่างไร และทำไมแฟน ๆ ถึงไม่ควรพลาดผลงานหนังเรื่องนี้ของเขา พร้อมปิดท้ายด้วยการทำท่าทางให้แฟนคลับได้เก็บภาพบรรยากาศกลับไปฟินกันอีกด้วย

Golden Slumber

ว่าด้วยเรื่องราวของ คิมกอนอู หนุ่มส่งพัสดุผู้มีจิตใจงาม และได้รับรางวัลพลเมืองดีเด่นจนมีชื่อเสียง อยู่มาวันหนึ่งเพื่อนร่วมรุ่นสมัยมัธยมปลายอย่าง มูยอล ได้ติดต่อมาหาเขา และนำไปสู่เหตุการณ์ลอบสังหารผู้สมัครประธานาธิบดีต่อหน้าต่อตา

มูยอลกล่าวว่าสิ่งที่กอนอูเห็นนั้นเป็นแผนการที่ถูกสร้างขึ้น เพื่อทำให้กอนอูกลายเป็นผู้ร้ายลอบสังหาร และระเบิดตัวตายทันทีในที่เกิดเหตุ ท่ามกลางสถานการณ์ที่ถูกจัดฉากขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งกล้องวงจรปิด ลายนิ้วมือ และพยาน ทำให้กอนอูกลายเป็นผู้ต้องหาและถูกตามล่าในฐานะฆาตกรในชั่วพริบตา

เขาต้องต่อสู้อย่างเอาเป็นเอาตาย เพื่อเอาตัวรอดและปลดปล่อยตนเองจากการถูกใส่ร้าย แต่ยิ่งเขาหนีไปไกลเท่าไร เพื่อนเก่าของเขาอย่าง ดงกยู, กึมชอล และ ซอนยอง ทุกคนทั้งหมดกลับตกอยู่ในอันตรายมากขึ้นเท่านั้น

Golden Slumber เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้