หนัง คนหอนขี้เรื้อน ในคืนเดือนเสี้ยว หนัง ผีเลี้ยงลูกคน หนัง เสือภูเขา อิน ณัฐนิชา

3 หนังไทยเรื่องดัง น้องอิน ณัฐนิชา เคยฝากผลงานในวัยเด็ก

Home / ข่าวหนัง / 3 หนังไทยเรื่องดัง น้องอิน ณัฐนิชา เคยฝากผลงานในวัยเด็ก

ทำเอาช็อกไปทั้งประเทศเลยทีเดียว เมื่อนักแสดงสาว อิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี ที่หลาย ๆ คนยังคงจดจำความน่ารักสดใสในวัยเด็กที่มีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย ได้จากแฟน ๆ ไปอย่างไม่มีวันกลับ ด้วยอุบัติเหตุรถยนต์ในช่วงเช้าของวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา

อ่านต่อ นักแสดงวัยรุ่น น้องอิน ขับรถชนต้นไม้เสียชีวิต

นักแสดงสาวในวัยเด็กมีผลงานให้แฟน ๆ ได้ติดตามมากมาย ทั้งผลงานโฆษณา ผลงานละคร รวมไปถึงผลงานภาพยนตร์ที่มีให้ชมเช่นเดียวกัน และน้องอินก็ได้ฝากผลงานภาพยนตร์ไว้ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันหลายเรื่องด้วยกัน

คนหอนขี้เรื้อน ในคืนเดือนเสี้ยว

ว่าด้วยเรื่องราวของ สิงห์ กับ ใหญ่ กำลังล่ามนุษย์หมาป่าตัวสุดท้ายที่กัด เดือน เมียสาวของสิงห์ที่ท้องแก่ ขณะที่ อนิรุธ ทายาทหมาป่าตัวสุดท้ายถูกตาย้อยกักขังล่ามโซ่ไว้อย่างปลอดภัย ภายในห้องลับของตึกต้องห้าม ซึ่งไม่มีใครกล้าย่างกรายเข้าไป

คงมีแต่ แฟรงก์ หนุ่มคุ้ยเขี่ยเท่านั้นที่หนีการไล่กระทืบจากไอ้แดงกับไอ้ถั่วดำเข้ามาหลบภัยในซอยต้องห้ามเป็นประจำ และแล้ววันหนึ่งแฟรงก์กับหลานสาว ได้หลบเข้าไปในตัวตึกต้องห้าม จนถูกอนิรุธผู้กลายร่างเป็นหมาป่ากัดเข้าที่ต้นคอ หลังจากแฟร้งค์หนีออกมาได้ เรื่องราวของความสนุกก็เริ่มต้นขึ้น

เสือภูเขา

ว่าด้วยเรื่องราวของศาลเจ้าพ่อเสือดำ ซึ่งมีอายุมากกว่า 100 ปี เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของผู้คนในเมืองหลัก ศูนย์กลางแห่งหุบเขาปกครองโดย 2 ผู้มีอิทธิพล คือ นายหัวจเย และ ท้าวไลข่าน ซึ่งแก่งแย่งต้องการ เป็นใหญ่เพียงหนึ่งเดียว

ขณะที่สองฝ่ายยกพวกปะทะกัน จู่ ๆ ภูเขาที่รายล้อมเมืองได้ถล่มลงมา เมื่อภูเขาสงบลง นายหัวจเยได้พาร่างกายสะบักสะบอมไปไหว้ ศาลเจ้าพ่อเสือดำ เพื่อขอบคุณที่ช่วยให้รอดตาย ทันใดนั้นได้ปรากฏร่างชายคนหนึ่งชื่อ เล่าทง ซึ่งอยู่สภาพหิวโซ เข้ามากินของเซ่นไหว้ นายหัวจเยสั่งให้ลูกน้องจัดการ แต่กลายเป็นว่าถูกเล่าทงเล่นงานกลับอย่างรวดเร็ว

ผีเลี้ยงลูกคน

ว่าด้วยเรื่องราวของนันทา หญิงสาวที่ต้องรับภาระเลี้ยงดูหลาน 3 คน แพร พี่คนโต ไหม และน้องคนเล็ก ธง ลูกของ ชัย พี่ชายของเธอซึ่งถูกภรรยาทิ้งไปแต่งงานใหม่ที่เมืองนอก ชัยไม่ค่อยกลับบ้านส่งแต่ค่าเลี้ยงดูเด็ก ๆ มาให้ โดยที่เธอเองก็ไม่ทราบว่าชัยทำงานอะไร

เธอยังมีน้องสาวอีกคนชื่อ นุช ที่ไม่เคยสนใจมาช่วยเลี้ยงหลาน ออกไปอยู่นอกบ้านกับเพื่อน เธอจึงต้องเลี้ยงหลาน 3 คนเพียงลำพัง ยึดอาชีพขายน้ำเต้าหู้ปลาท่องโก๋

เฮียต๋ง ผู้มีอาชีพทุจริต ทั้งสร้างหนังโป๊ ขายของเถื่อน และค้ายาเสพติด สงสัยว่าชัยจะขโมยยาเสพติดไป จึงให้ หมึก ไปสอบถามกับนันทา หมึกพาลูกน้องอีก 5 คนไปพาตัวนันทามาสอบถาม นันทาไม่รู้เรื่อง

เธอหนีเข้าไปในสุสานรถเก่า ในขณะที่พวกหมึกก็ตามมาทันและไม่เชื่ออย่างที่เธอบอก พยายามเค้นความจริง นันทาต่อสู้จนพวกโมโหฆ่านันทาเสียชีวิต วิญญาณของเธอยังคงเป็นห่วงหลานอยู่จึงยังกลับมาหาเด็ก ๆ โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าเธอเสียชีวิต วิญญาณของเธอก็ตามแก้แค้นพวกที่ฆ่าเธออย่างไม่ลดละ