สงกรานต์ หนังผี หนังรัก หนังแอคชั่น เว็บไซต์ seeme

รวมหนังน่าดูช่วงหยุดยาว!! สงกรานต์นี้ Seeme จัดให้ ดูหนังฟรีกว่า 260 ชั่วโมง

Home / ข่าวหนัง / รวมหนังน่าดูช่วงหยุดยาว!! สงกรานต์นี้ Seeme จัดให้ ดูหนังฟรีกว่า 260 ชั่วโมง

เข้าสู่เทศกาลวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์วันปีใหม่ไทยกันแล้ว ปีนี้ seeme.me ขอจัดเต็มความพิเศษ เอาใจคอหนังทุกคน ขนทัพหนังดี คมชัด ถูกลิขสิทธิ์ มาฉายให้ชมกันแบบฟรี ๆ จัดหนักจัดเต็มนานกว่า 260 ชั่วโมง ดูกันให้ฉ่ำตาตั้งแต่วันหยุดวันแรกจนกระทั่งวันหยุดวันสุดท้าย

เริ่มต้นด้วยหมวดหนังสยองขวัญที่ยอดวิวมาแรงที่สุดใน seeme.me/songkran เวลานี้ที่มาแรงสุด ๆ กับหนังไทยที่ชวนขนลุกขนพองสยองเกล้าจนต้องเรียกเพื่อนมานั่งดูด้วย

นางนาก

หนึ่งในแม่นากที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด จากผลงานการกำกับของ อุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตร ถ่ายทอดเรื่องราวของหญิงสาวที่ท้องแก่ใกล้คลอดต้องพลัดพรากจากสามีที่ต้องไปรบ เธอเสียชีวิตขณะคลอด ทำให้ดวงวิญญาณเฮี้ยนยังวนเวียนอยู่ที่บ้านรอคอยการกลับมาของสามีผู้เป็นที่รัก ได้สองนักแถวหน้าของวงการบันเทิงไทย วินัย ไกรบุตร และ อินทิรา เจริญปุระ ที่ทำให้คนดูอินทั้งบ้านทั้งเมือง

ผีเลี้ยงลูกคน

อั้ม พัชราภา ไม่เพียงแต่โดดเด่นในผลงานแวดวงละครเท่านั้น ผลงานภาพยนตร์ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน กับการมารับบทเป็น นันทา หญิงสาวที่ต้องเลี้ยงลูกของพี่ชาย 3 คน ทว่าพี่ชายดันไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติด จึงทำให้เกิดเหตุน่าเศร้ากับนันทาในเวลาต่อมา ด้วยจิตที่เป็นห่วงหลานทั้ง 3 คน ทำให้วิญญาณยังไม่ไปเกิดกลับมาดูแลเด็ก ๆ ต่อไป โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าเธอตายแล้ว

ต่อด้วยหมวดหนังแอคชั่นไซไฟเอาใจคนชอบหนังแนวบู๊ระห่ำระดับบล็อกบัสเตอร์ แนะนำหนังเอเชียสองเรื่องที่เชื่อจะต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน

ปิดหน่วยล่า คนหมาเดือด Badges of Fury

แค่เห็นหน้านักแสดงหนุ่ม เจ็ต ลี เป็นอันรู้กันว่าต้องโชว์กระบวนท่าฝีไม้ลายมือการต่อสู้ระยะประชิดให้ชมกันแน่นเรื่อง เมื่อการกลับมาของหนุ่มเจ็ต ลี ต้องมารับหน้าที่เป็นตำรวจฮ่องกงที่ถูกทางการสั่งให้ดูแลคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง บอกได้เลยว่าคนร้ายรายนี้ถ้าไม่รีบหนีออกนอกประเทศก็เข้าซังเตลูกเดียว

คนเพชฌฆาต ล่าพลิกเมือง Blind Detective

แฟนคลับนักแสดงหนุ่ม หลิวเต๋อหัว คงไม่พลาดผลงานอีกหนึ่งเรื่องที่เขารับบทเป็นคนตาบอด ทำให้เขาต้องออกจากกรมตำรวจอย่างไม่เต็มใจนัก แทนที่เขาจะได้พัก กลับต้องมาไขคดีปริศนาที่ล่าสุดดันเกิดคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง และเด็กสาววคนหนึ่งได้หายตัวไป งานนี้หลิวเต๋อหัวต้องใช้ไหวพริบปฏิภาณทั้งหมดที่มีเพื่อคลี่คลายคดีให้จงได้

หลังจากที่หลอนและตื่นตาตื่นใจกับหนังบู๊แอคชั่นกันไปแล้ว มาต่อกันด้วยหนังดรามาโรแมนติกที่หลายเรื่องทำเอาคนดูมีน้ำตารื้นน้ำตาไหลให้เห็นแน่ ๆ

แฮปปี้เบิร์ธเดย์ Happy Birthday

ยอดวิวสูงจริง ๆ สำหรับหนังไทยที่ทำเอาน้ำตารื้นได้ภายในเวลาไม่ถึงยี่สิบนาทีแรกของเรื่อง พระเอกหนุ่มอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ขอถ่ายทอดความรักผ่านตัวละครหนุ่มที่เป็นแฟนสาวที่พบกันโดยบังเอิญ แต่ความสัมพันธ์ทั้งสองพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ทว่าเหตุการณ์สุดช็อกก็ได้เกิดขึ้นกับหญิงสาวที่เป็นเจ้าหญิงนิทราจากเหตุการณ์รถชน แต่แฟนหนุ่มของดูแลร่างกายและหัวใจของเธออย่างไม่ย่อท้อ เพื่อรอวันหนึ่งที่เธอจะตื่นขึ้นมา เชื่อว่าคนดูต่างให้กำลังใจพระเอกหนุ่มคนนี้จวบจนนาทีสุดท้ายของเรื่องเลยทีเดียว

ขอให้รักจงเจริญ Me Myself

เล่นหนังเรื่องไหนก็ทำผลงานออกมาได้ไร้ที่ติจริง ๆ สำหรับนักแสดงหนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ที่แม้ว่าเรื่องนี้จะไม่บีบน้ำตาเท่ากับเรื่องที่แล้วก็ตาม นักแสดงหนุ่มได้พบกับหญิงสาวโดยบังเอิญจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้เขาความจำเสื่อม ทว่าความรู้สึกของเขานั้นหาใช่ชายแท้ไม่ ยังมีความคล้ายผู้หญิงที่แสดงออกมาอย่างชัดเจนในหลายครั้ง เป็นหนังที่ตั้งคำถามกับความรู้สึกว่าความรักของคนสองคนจะอยู่เหนือเพศสภาพได้หรือไม่ เรียกได้ว่าเป็นหนังที่ฉายก่อนยุคก่อยสมัยที่บ้านเราจะเปิดกว้างเรื่องเพศและอิสระความรักอย่างในทุกวันนี้

ซับน้ำตากันเรียบร้อยแล้ว ก็ขอมานั่งฮาให้กรามค้างกันบ้างกับหนังตลกที่คัดมาเพื่อเรียกเสียงหัวเราะแบบเน้น ๆ

หลวงพี่เท่ง

ตลกแถวหน้าของเมืองไทย เท่ง เถิดเทิง ขอเปลี่ยนตัวเองจากอดีตนักเลงเก่ามาเดินสายธรรมะ หวังให้การบวชนี้ได้ช่วยเหลือชาวบ้านในละแวกวัดให้มีชีวิตที่ดีขึ้น หลังจากที่ชาวบ้านมัวแต่พึ่งพาเรื่องไสยศาสตร์จากแก๊งลวงโลก งานนี้นอกจากได้ธรรมะแล้วยังทำให้กรามสั่นเป็นระยะ ๆ อีกด้วย และด้วยเนื้อเรื่องที่เข้าใจง่ายทำให้คนดูอารมณ์ดีแล้ว หนังจึงมีออกมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันนี้

หอแต๋วแตก แหกกระเจิง

แค่ชื่อหนังก็แทบจะไม่ต้องพูดอะไรแล้ว กับเรื่องราวของเหล่าแก๊งตุ๊ดแต๋วทั้งหลายที่ได้ตลกแถวหน้าทั่วฟ้าเมืองไทยมารับบทนำสร้างเสียงหัวเราะ เพื่อมาเผชิญหน้ากับผีไทยสุดหลอน งานนี้พวกเจ๊ ๆ ทั้งหลายจะสามารถเอาตัวรอดได้หรือไม่ อีกหนึ่งหนังแฟรนไชส์ของผู้กำกับคนดัง พชร์ อานนท์ ที่ยังคงทำภาคใหม่ ๆ เข้าฉายอยู่ทุกวันนี้

ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ หนังดีซีรีส์คุณภาพอีกหลายสิบเรื่องรอให้เปิดดูในเว็บไซต์ https://seeme.me/songkran รับรองได้ว่าหยุดยาวปีนี้มีอะไรดี ๆ ให้ดูกันทั้งครอบครัวแน่นอน