ตัวอย่าง Be With You นักแสดง ซน เยจิน นักแสดง โซ จีซบ หนัง Be With You เรื่องย่อ Be With You

เมื่อสายฝนโปรย โซ จีซบ จะได้พบ ซน เยจิน อีกครั้ง!! ในหนังรักเกาหลีเรียกน้ำตา Be With You

Home / ข่าวหนัง / เมื่อสายฝนโปรย โซ จีซบ จะได้พบ ซน เยจิน อีกครั้ง!! ในหนังรักเกาหลีเรียกน้ำตา Be With You

นับเป็นการโคจรมาพบกันในรอบ 17 ปี ของสองนักแสดงแถวหน้าจากประเทศเกาหลีใต้ที่คุ้นตาชาวไทย โซ จีซบ และ ซน เยจิน หลังจากที่เคยร่วมงานกันในผลงานภาพยนตร์เรื่อง Delicious Proposal เมื่อปี 2001

ล่าสุดทั้งสองได้กลับมาร่วมกันสร้างปรากฏการณ์เรียกน้ำตาจนท่วมโรง ในภาพยนตร์ดรามาโรแมนติก Be With You ที่สร้างมาจากหนังญี่ปุ่นสุดซึ้งในชื่อเดียวกัน ที่เคยสร้างปรากฏการณ์มาแล้วเมื่อปี 2004

ความพิเศษของ Be With You ฉบับใหม่นี้ เมื่อทันทีที่เข้าฉาย ณ ประเทศเกาหลีเมื่อกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา กระแสตอบรับดีเยี่ยมถล่มทลาย ไต่ขึ้นอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศ และยังคงฉายต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน โกยเงินไปกว่าหนึ่งหมื่นเก้าพันล้านวอน กลายเป็นหนังรักสุดซึ้งที่เข้าไปอยู่กลางใจของชาวเกาหลีไปเป็นที่เรียบร้อย

Be With You

สร้างมาจากหนังญี่ปุ่นในชื่อเดียวกัน ว่าด้วยเรื่องราวของ อูจิน ชายหนุ่มที่ดูแลลูกชายตามลำพังหลังการสูญเสียภรรยา แต่ก่อนที่จะจากไป เธอกลับทิ้งคำสัญญาเอาไว้ว่าจะกลับมาหาเขาในฤดูฝนปีหน้าอย่างแน่นอน และสุดท้ายปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นจริง เมื่อ ซูอา ได้ปรากฏกายขึ้นอีกครั้งตามคำสัญญา แต่กลับไม่หลงเหลือความทรงจำใด ๆ ตอนที่ทั้งสองเคยใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันเลย

Be With You เข้าฉายในไทย 21 มิถุนายน 2018