เมื่อสายฝนโปรย โซ จีซบ จะได้พบ ซน เยจิน อีกครั้ง!! ในหนังรักเกาหลีเรียกน้ำตา Be With You

Home / ข่าวหนัง / เมื่อสายฝนโปรย โซ จีซบ จะได้พบ ซน เยจิน อีกครั้ง!! ในหนังรักเกาหลีเรียกน้ำตา Be With You
ตัวอย่าง Be With You นักแสดง ซน เยจิน นักแสดง โซ จีซบ หนัง Be With You เรื่องย่อ Be With You

นับเป็นการโคจรมาพบกันในรอบ 17 ปี ของสองนักแสดงแถวหน้าจากประเทศเกาหลีใต้ที่คุ้นตาชาวไทย โซ จีซบ และ ซน เยจิน หลังจากที่เคยร่วมงานกันในผลงานภาพยนตร์เรื่อง Delicious Proposal เมื่อปี 2001

ล่าสุดทั้งสองได้กลับมาร่วมกันสร้างปรากฏการณ์เรียกน้ำตาจนท่วมโรง ในภาพยนตร์ดรามาโรแมนติก Be With You ที่สร้างมาจากหนังญี่ปุ่นสุดซึ้งในชื่อเดียวกัน ที่เคยสร้างปรากฏการณ์มาแล้วเมื่อปี 2004

ความพิเศษของ Be With You ฉบับใหม่นี้ เมื่อทันทีที่เข้าฉาย ณ ประเทศเกาหลีเมื่อกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา กระแสตอบรับดีเยี่ยมถล่มทลาย ไต่ขึ้นอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศ และยังคงฉายต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน โกยเงินไปกว่าหนึ่งหมื่นเก้าพันล้านวอน กลายเป็นหนังรักสุดซึ้งที่เข้าไปอยู่กลางใจของชาวเกาหลีไปเป็นที่เรียบร้อย

Be With You

สร้างมาจากหนังญี่ปุ่นในชื่อเดียวกัน ว่าด้วยเรื่องราวของ อูจิน ชายหนุ่มที่ดูแลลูกชายตามลำพังหลังการสูญเสียภรรยา แต่ก่อนที่จะจากไป เธอกลับทิ้งคำสัญญาเอาไว้ว่าจะกลับมาหาเขาในฤดูฝนปีหน้าอย่างแน่นอน และสุดท้ายปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นจริง เมื่อ ซูอา ได้ปรากฏกายขึ้นอีกครั้งตามคำสัญญา แต่กลับไม่หลงเหลือความทรงจำใด ๆ ตอนที่ทั้งสองเคยใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันเลย

Be With You เข้าฉายในไทย 21 มิถุนายน 2018