นักแสดง Ben Affleck นักแสดง Zachary Levi หนัง Shazam! หนัง Triple Frontier

กำลังใจสำคัญจากแบทแมน!! เบน แอฟเฟล็ก เฟซไทม์ถึงเด็กหนุ่มผู้ป่วยเป็นโรคมะเร็ง

Home / ข่าวหนัง / กำลังใจสำคัญจากแบทแมน!! เบน แอฟเฟล็ก เฟซไทม์ถึงเด็กหนุ่มผู้ป่วยเป็นโรคมะเร็ง

แม้ว่าชีวิตจะต้องเผชิญกับโรคร้ายและไม่รู้ว่าจะจากโลกใบนี้ไปเมื่อไร แต่ มูกูตา เด็กหนุ่มวัย 11 ปี ที่กำลังป่วยเป็นโรคมะเร็ง ได้รับกำลังใจสำคัญจากซูเปอร์ฮีโร่ในดวงใจของเขาอย่างแบทแมน

ครอบครัวและเจ้าหน้าที่ในสถานดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้ายแอตแลนตาต่างเชื่อว่าการที่เขาได้พบซูเปอร์ฮีโร่ที่ชื่นชอบมากที่สุดจะต่อเวลาให้อยู่บนโลกใบนี้ได้ยาวนานขึ้น

รายการ 11 Alive ทางช่อง NBC ได้รายงานข่าวว่า นักแสดงหนุ่ม เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) ได้ใช้เวลาพักกองถ่ายจากหนังเรื่อง Triple Frontier ในฮาวาย ต่อสายเฟซไทม์เพื่อติดต่อกับมูกูตา

โดยทวิตเตอร์ออฟฟิเชียลของสถานดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้ายแอตแลนตา ได้โพสต์ภาพที่เจ้าหน้าที่ถือสมาร์ตโฟนปรากฏใบหน้าของนักแสดงหนุ่ม เบน แอฟเฟล็ก กำลังต่อสายพูดคุยกับมูกูตาที่นอนพักรักษาตัวอยู่บนเตียงด้วยรอยยิ้ม พร้อมระบุข้อความว่า

เป็นวันแห่งความทรงจำสำหรับมูกูตา แฟนพันธุ์แท้แบทแมน เขาได้รับโทรศัพท์จาก เบน แอฟเฟล็ก วันนี้ ขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันกระจายข่าว และช่วยเหลือพวกเราในภารกิจสำคัญ ให้ชีวิตที่ดีขึ้นสำหรับพวกเขาที่สมควรได้รับ

ไม่เพียงเท่านั้น นักแสดงหนุ่มยังให้การช่วยเหลือแม่ของมูกูตาในการเดินทางจากซิมบับเวมายังแอตแลนตา เพื่อมาอยู่เคียงข้างลูกชายของเธออีกด้วย

สถานดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้ายแอตแลนตา และครอบครัวของมูกูตาขอขอบคุณเบน แอฟเฟล็ก เป็นอย่างยิ่งที่เฟซไทม์มาพูดคุยกับมูกูตาเมื่อวาน และยังให้การสนับสนุนพาคุณแม่จากซิมบับเวมาพบกับลูกชายของเธอ เขาคือซูเปอร์ฮีโร่ตัวจริง

นักแสดงหนุ่ม แซเกอรี ลีวาย (Zachary Levi) ที่เตรียมจะรับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ของค่ายเดียวกันกับแบทแมนอย่าง Shazam! ก็ได้ติดตามข่าวนี้ พร้อมกับโพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ส่วนตัวด้วยว่า

ไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโร่ทุกคนจะต้องมีผ้าคลุมเสมอไป ยอดเยี่ยมมาก เบน แอฟเฟล็ก และเราจะสวดภาวนาเพื่อมูกูตา

นักแสดงหนุ่ม เบน แอฟเฟล็ก ได้ให้การช่วยเหลือผู้อพยพจากคองโกมาก่อนหน้านี้แล้ว โดยในปี 2010 เขาได้เป็นหนึ่งในผู้ให้การสนับสนุน eastercongo.org องค์กรที่ทำงานเพื่อช่วยเหลือผู้คนในคองโกตะวันออกอีกด้วย

ข้อมูลจากเว็บไซต์ eonline.com