ตัวอย่าง ฮักแพง นักแสดง ก้อง ห้วยไร่ นักแสดง ธัญญ่า อาร์สยาม นักแสดง ลำไย ไหทองคำ นักแสดง เบิ้ล ปทุมราช นักแสดง แซ็ค ชุมแพ หนัง ฮักแพง ฮักแพง

ก้อง ห้วยไร่ นำทีมซุปตาร์เลือดอีสาน ถ่ายทอดความรักแบบบ้านๆ ในหนัง ฮักแพง

Home / ข่าวหนัง / ก้อง ห้วยไร่ นำทีมซุปตาร์เลือดอีสาน ถ่ายทอดความรักแบบบ้านๆ ในหนัง ฮักแพง

ปล่อยตัวอย่างสั้นๆ ออกมาเรียกน้ำย่อยมาหลายครั้งจนได้เวลาปล่อยตัวอย่างเต็มๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว สำหรับ ฮักแพง หนังรักโรแมนติกคอมเมดี้สไตล์อีสานบ้านๆ จากค่ายพระนครฟิลม์ ฝีมือผู้กำกับ ธีรเดช สพันอยู่

โดยได้นักร้องลูกอีสานพันธุ์แท้มาร่วมถ่ายทอดความฮา นำทีมโดย ก้อง ห้วยไร่, เบิ้ล ปทุมราช, แซ็ค ชุมแพ, ลำไย ไหทองคำ และ ธัญญ่า อาร์สยาม พร้อมด้วยนักแสดงตลกทั่วฟ้าเมืองไทยอีกคับคั่ง

ฮักแพง ว่าด้วยเรื่องราวของ ศร หนุ่มอินดี้อารมณ์ดีผู้เป็นพระเอกประจำคณะหมอลำของครูพล เรื่องฝีมือไม่เป็นรองใครแต่กลับต้องมาเสียคนเสียงานเพราะความรัก โต้น ไทบ้านมาดสุขุมผู้รักและนับถือ ศร เสมือนพี่ชายแท้ๆ แม้จะพูดน้อยแต่เรื่องร้องเรื่องรำโต้นก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

โดยกำลังใจที่สำคัญก็ได้มาจาก ไข่มุก ลูกสาวคนสวยของครูพลที่แอบมีใจให้กับ โต้น แต่ก็ไม่กล้าบอกออกไป เพราะรู้อยู่เต็มอกว่าผู้ชายที่เธอรักนั้นมีใจให้กับ พิม ทายาทของผู้ใหญ่ภูและแม่พรผู้ที่ต้องการให้ลูกสาวได้คู่ครองที่สมฐานะกับตนเอง

นอกจากจะโดนพ่อแม่ของพิมกีดกันแล้วอุปสรรคชิ้นใหญ่อีกชิ้นหนึ่งของโต้นก็คือ แสบ หนุ่มบ้านใต้จอมซ่าศึกชิงนางระหว่างสองหนุ่มจึงเกิดขึ้นโดยมี ศร ผู้ที่ทั้งสองให้ความเคารพเป็นกรรมการคอยตัดสินชี้ขาด

แต่ในระหว่างสงครามเพื่อแย่งชิงหัวใจของพิมมาครอง ทั้ง โต้น และ แสบ ก็พยายามที่จะทำความฝันในการเป็นศิลปินพื้นบ้านของตนเองให้เป็นความจริงแม้จะต้องต่อสู้กับอิทธิพลของเสี่ยณรงค์ตลอดเวลาก็ตาม

ฮักแพง เข้าฉายในไทย 1 พฤษภาคม 2018