ตัวอย่าง Avengers: Infinity War ทอม ฮอลแลนด์ นักแสดง Tom Holland หนัง Avengers: Infinity War หนัง Spider-Man: Homecoming เรื่องย่อ Avengers: Infinity War

พวกเรากำลังจะตาย!! เน็ด โวยวายบนรถบัส ก่อน Spider-Man กระโจนออกนอกหน้าต่าง

Home / ข่าวหนัง / พวกเรากำลังจะตาย!! เน็ด โวยวายบนรถบัส ก่อน Spider-Man กระโจนออกนอกหน้าต่าง

หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) รับบทเป็น ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ ในหนังซูเปอร์ฮีโร่ Spider-Man: Homecoming และ Avengers: Infinity War ล่าสุดเขาก็ได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ The Graham Norton Show แน่นอนว่าการไปครั้งนี้ของเขาก็ไม่ทำให้แฟนหนังผิดหวังจริง ๆ

แม้ว่าครั้งนี้เขาจะไม่หลุดความลับใด ๆ เกี่ยวกับหนังออกมาเหมือนทุกครั้ง แต่เขาก็มีฉากสั้น ๆ ของตัวเขาเองบนรถโรงเรียนสีเหลือง ที่หลายคนได้เห็นกันไปในหลายคลิปแล้วว่า ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ ขนลุกที่แขนเพื่อบอกถึงอันตราย มาเปิดให้ดูในรายการยาวขึ้นอีกสักเล็กน้อย

คลิปที่เปิดในรายการได้เผยให้เห็นว่า ปีเตอร์ ปาร์เกอร์ สัมผัสได้ถึงอันตรายจากสิ่งที่ลอยอยู่เหนือพื้นโลก และได้ขอความช่วยเหลือเพื่อนสนิทอย่างเน็ด ให้สร้างความวุ่นวายบนรถให้หน่อย เพื่อที่เขาจะได้กระโจนออกนอกตัวรถโดยที่ไม่มีใครสังเกตเห็นนั่นเอง

Avengers: Infinity War

ว่าด้วยเรื่องราวของเหล่าอเวนเจอร์สและพันธมิตรซูเปอร์ฮีโร่ต้องใช้ทุกสิ่งที่มีเพื่อเข้าโรมรันศัตรูสุดทรงพลังธานอส ก่อนที่มันจะทำลายล้างทั้งจักรวาล

Avengers: Infinity War เข้าฉายในไทย 25 เมษายน 2018