บอย ปกรณ์ ออกลีลาบู๊ปกป้องลิงยักษ์ ในงานพรีเมียร์ Rampage

Home / ข่าวหนัง / บอย ปกรณ์ ออกลีลาบู๊ปกป้องลิงยักษ์ ในงานพรีเมียร์ Rampage
Rampage นักแสดง บอย ปกรณ์ หนัง Rampage

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Rampage ใหญ่ชนยักษ์ ที่เพิ่งจัดงานพรีเมียร์ในไทยไปเมื่อคืนที่ผ่านมา (10 เมษายน) โดยได้หนุ่มฮอตอย่าง บอย ปกรณ์ มาสวมบทบาทนักวานรวิทยา ดาวิส โอโคเย ซึ่งในเรื่องผู้รับบทก็คือ ดเวย์น จอห์นสัน

งานนี้ หนุ่มบอย ปกรณ์ ได้ออกลีลาบู๊ต่อสู้กับเหล่าร้ายเพื่อปกป้องเพื่อนซี้กอริลลาตัวบิ๊กเบิ้ม ก่อนจะไปพูดคุยถึงเรื่องราวในหนังกันอย่างสนุกสนาน พร้อมพิสูจน์ความมันส์ของหนังก่อนจะเข้าชมรอบปฐมทัศน์ในไทย

รวมไว้ที่นี่แล้ว!! คลิปตัวอย่างและคลิปโปรโมตซับไทย Rampage ใหญ่ชนยักษ์

Rampage
ใหญ่ชนยักษ์

ดัดแปลงมาจากเกมดังยุค 80s ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นลิงไซส์ยักษ์และปีศาจเพื่อทำลายเมือง ว่าด้วยเรื่องราวของนักวานรวิทยา ดาวิส โอโคเย ชายผู้หลบเลี่ยงห่างไกลจากผู้คน เขามีสายสัมพันธ์อันแน่นหนาที่ไม่มีวันสั่นคลอนกับ จอร์จ กอริลลาหลังเงินที่เฉลียวฉลาดยิ่งกว่ากอริลลาทั่วไปที่เขาเป็นผู้เลี้ยงดูมาตั้งแต่มันเกิด

แต่แล้วยีนส์แห่งความโหดร้ายในร่างมันได้เกิดการกลายพันธุ์ และเปลี่ยนกอริลลาแสนสุภาพตัวนี้ให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่โหดร้ายตัวใหญ่ยักษ์

ทุกสิ่งเลวร้ายยิ่งขึ้น เมื่อได้มีการค้นพบว่า แท้จริงแล้วยังมีสัตว์อื่นอีกมายมายที่เกิดการกลายพันธุ์เช่นเดียวกัน พวกมันกลายเป็นนักล่าที่อยู่เหนือทุกชีวิตและมุ่งหน้าสู่อเมริกาเหนือ ทำลายทุกสิ่งที่ขวางทางของพวกมัน

กลุ่มของโอโคเยและนักพันธุวิศวกรรมผู้ไม่น่าเชื่อถือต้องปกป้องแอนติโดส ต่อสู้กับอุปสรรคขวากหนามและปัญหามากมายที่มาเยือนอย่างไม่ซ้ำ ไม่เพียงเพื่อหยุดยั้งจุดจบของโลก แต่เพื่อช่วยสิ่งมีชีวิตที่น่าหวาดหวั่นที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นเพื่อนของเขาเอง

Rampage ใหญ่ชนยักษ์ เข้าฉายในไทย 12 เมษายน 2018