ตัวอย่างหนัง รวมหนัง สงกรานต์ หนังแอคชั่น เรื่องย่อ หนัง

รวม 9 หนังดังเข้าฉายช่วงสงกรานต์!! หนีน้ำไปตีตั๋วนั่งดูหนังในโรงภาพยนตร์

Home / ข่าวหนัง / รวม 9 หนังดังเข้าฉายช่วงสงกรานต์!! หนีน้ำไปตีตั๋วนั่งดูหนังในโรงภาพยนตร์

สงกรานต์ทั้งทีเชื่อว่าคอหนังหลายคนที่ไม่อยากเล่นน้ำ ก็อยากจะใช้เวลาช่วงหยุดยาวนี้ดูหนังกันแบบเต็มอิ่มกันเสียหน่อย ซึ่งช่วงเวลานี้ก็มีหนังดีหลายเรื่องเข้าฉายชนโรงกันหลากหลายเรื่องทีเดียว จะมีเรื่องอะไรเด็ด ๆ บ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลย

Rampage ใหญ่ชนยักษ์

เริ่มต้นด้วยหนังของ ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ที่ครั้งนี้มารับบทเป็นนักวานรวิทยาที่ดูแลเจ้าจอร์จ ลิงเผือกเพื่อนยาก จนกระทั่งเจ้าจอร์จมันโดนสารเคมีทำให้มันขยายร่างและดุร้าย พร้อมกับสัตว์ตัวอื่นที่ขยายร่างและพร้อมจะถล่มตึกให้พังพินาศ ใครอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์นี้ ต้องติดตาม

Blockers บล็อคซั่ม วันพรอมป่วน

เมื่อรู้ว่าลูกสาวจะต้องไปงานพรอม พร้อมกับการเล่นกิจกรรมบนเตียงกับเพื่อนชาย คุณพ่อที่เป็นห่วงลูกสาวจึงต้องพยายามเข้าขัดขวางการนัดยิ้มครั้งนี้ให้ได้ ด้วยการไปป่วนถึงงานพรอมกันเลยทีเดียว คุณพ่อจะไปป่วนอย่างไร และจะปกป้องจิมิ๊ของลูกสาวจากเอ็นอุ่น ๆ ของเพื่อนชายได้หรือไม่ ต้องติดตาม

A Quiet Place ดินแดนไร้เสียง

โลกร้างจากสิ่งมีชีวิตลึกลับ ทุกคนต้องใช้ชีวิตอย่างเงียบเชียบที่สุด เพราะเมื่อใดที่ทำเสียงดัง มันจะเข้ามาเอาชีวิตทันที และครอบครัวนี้ก็ระวังตัวกันอย่างสุดชีวิตแล้ว แต่มิวายทำเสียงดังให้ได้ลุ้นตลอดทั้งเรื่อง สิ่งมีชีวิตลึกลับเหล่านั้นคืออะไร ครอบครัวนี้จะใช้ชีวิตเงียบ ๆ แบบนี้ต่อไปได้อีกนานแค่ไหน ต้องติดตาม

Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ

หนังรักโรแมนติกดูสบาย ๆ หญิงสาวเป็นโรคแพ้แดดต้องใช้ชีวิตกลางคืน จนได้เริ่มความสัมพันธ์กับชายหนุ่มคนหนึ่ง ทว่าชีวิตคนละช่วงเวลาของเขาและเธอจะมาบรรจบกันได้หรือไม่ หากหญิงสาวบอกความจริงไปหนุ่มหน้าใสจะเข้าใจได้ไหม ต้องติดตาม

Ready Player One สงครามเกมอัจฉริยะ

ในโลกอนาคตที่คนส่วนใหญ่เอาชีวิตตัวเองเข้าไปอยู่ในโลกเสมือนจริงโอเอซิสผ่านอุปกรณ์ VR ล่าสุดผู้สร้างโอเอซิสเผยว่าใครหาอีสเตอร์เอ้กเจอรับเงินมหาศาลพร้อมกับได้ควบคุมโอเอซิส เหล่าผู้เล่นจึงรีบออกตามหากันอย่างบ้าคลั่ง หนังเรื่องนี้มีป็อปคัลเจอร์ให้คนดูได้ตื่นเต้นตลอดทั้งเรื่อง พระเอกจะหาไข่เจออย่างไร แล้วมีตัวละครจากหนัง เกม การ์ตูน อะไรบ้าง ต้องติดตาม

Peter Rabbit

เมื่อเหล่าสรรพสัตว์ทั้งหลายค้นพบสวนผักอันอุดมสมบูรณ์ พวกมันจึงอยากจะยึดครองสถานที่แห่งนี้ ทว่าชายหนุ่มที่เป็นเจ้าของก็พร้อมแล้วที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อขับไล่พวกมันให้กลับเข้าป่า การต่อสู้ชิงพื้นที่ระหว่างคนกับสัตว์จึงอุบัติขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ฝ่ายใดจะเป็นผู้กำชัยในศึกนี้ ต้องติดตาม

หลวงพี่แจ๊ส 5G

การกลับมาอีกครั้งกับเรื่องราวชีวิตของหลวงพี่แจ๊สที่อยากจะบวชเพื่อเข้าถึงธรรมะอย่างแท้จริง แต่ก็ยังมีเรื่องมาป่วนความตั้งใจอีกแล้ว ครั้งนี้หลวงพี่แจ๊สต้องเดินทางไปจำวัดในกรุงเทพฯ ระหว่างนั้นก็ได้รู้เรื่องราวไม่ชอบมาพากลที่ทำให้หลวงพี่ต้องสืบหาความจริงเพื่อปิดคดีให้ได้ หลวงพี่แจ๊สจะต้องเจอเรื่องร้าย ๆ อะไรหรือไม่ ต้องติดตาม

Keys to the Heart พี่หมัดหนัก กับน้องอัจฉริยะสุดป่วน

ชายหนุ่มคนหนึ่งต้องตกงาน ตัดสินใจเดินทางกลับบ้านไปหาแม่ เขาได้เจอกับน้องชายที่เป็นเด็กพิเศษ โดยน้องคนนี้มีความสามารถในการเล่นเปียโน เล่นเกม และทำราเม็ง แน่นอนว่าความสัมพันธ์ในช่วงแรกของพี่น้องคู่นี้ไปได้ไม่ดีสักเท่าไรนัก อะไรที่ทำให้พี่ชายสุดห่ามคนนี้ปรับตัวเข้าหาน้องชายได้ และอะไรที่ทำให้ครอบครัวนี้แน่นแฟ้นและอบอุ่น ต้องติดตาม

Adonis แรงรักข้ามเวลา

เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งตัดสินใจพาตัวเองเข้าสู้เส้นทางแห่งการค้าประเวณี หลังจากการปิดดีลครั้งแรกไปแล้ว ชีวิตของเขาก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป แม้ความรู้สึกสัมผัสผ่านทางกายจะเร่าร้อนเพียงใด แต่สัมผัสที่ส่งถึงหัวใจนั้นกลับกลายเป็นสิ่งที่หนุ่มคนนี้ถวิลหามากที่สุด เขาจะหารักแท้ได้หรือไม่ ชีวิตของเขาจะอยู่บนเส้นทางของการค้ากามต่อไปอีกนานแค่ไหน ต้องติดตาม