ตัวอย่าง Tonight at Romance Theater หนัง Tonight at Romance Theater ฮารุกะ อายาเสะ เรื่องย่อ Tonight at Romance Theater

จัดเต็มคอสตูมให้ ฮารุกะ อายาเสะ!! ขาวดำยันสีสันสดใสในหนัง Tonight, At Romance Theater

Home / ข่าวหนัง / จัดเต็มคอสตูมให้ ฮารุกะ อายาเสะ!! ขาวดำยันสีสันสดใสในหนัง Tonight, At Romance Theater

Tonight, At Romance Theater หนังที่ทำรายได้ทุบทุกสถิติหนังรักญี่ปุ่นในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เรื่องราวของ เคนจิ เด็กหนุ่มที่ฝันจะเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ เขาแอบมีใจให้กับ มิยูกิ เจ้าหญิงจากหนังขาวดำเก่า ๆ ที่พบในห้องฉายหนังของโรงละคร Romance ที่เขาเข้าออกทุกวันเพื่อชมหนังเรื่องเดิมที่ไม่เคยมีใครชมมาก่อน

วันหนึ่งปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นต่อหน้าเขา อยู่ ๆ มิยูกิก็ปรากฏตัวขึ้น ตั้งแต่วันนั้นมา ทั้งคู่จึงเริ่มอาศัยอยู่ร่วมกัน เคนจิได้พามิยูกิที่เดิมทีรู้จักแต่โลกขาวดำไปรู้จักกับโลกแห่งความจริงที่เต็มไปด้วยสีสัน พวกเขาใช้เวลาในแต่ละวันร่วมกัน จนทั้งคู่ต่างก็เริ่มมีใจให้กัน เพียงแต่ว่าพวกเขาสัมผัสตัวกันไม่ได้

ด้วยตัวละคร มิยูกิ รู้จักแต่โลกขาวดำและได้เห็นสีสันเป็นครั้งแรก ทีมงานเลยจำเป็นต้องเน้นมีสีสันให้มิยูกิได้ตื่นเต้นและสนใจเป็นพิเศษ นอกจากนี้ ยังมีการนำเทคนิคเกี่ยวกับสีมาถ่ายทอดผ่านตัวหนังตลอดทั้งเรื่อง อย่างในฉากที่มิยูกิกับเคนจิออกเดตกัน ความรักของทั้งคู่กำลังเบ่งบานสวยงาม เราเลยต้องให้มันเต็มไปด้วยสีสันสดใส

ชุดที่อายาเสะใส่ตอนเล่นเป็นมิยูกิในเรื่อง ก็ใช้สีขาวดำและสีต่าง ๆ รวมทั้งหมด 25 ชุด แต่ละชุดที่เลือกมาใช้ก็ต้องเปลี่ยนโทนสีให้เข้ากับอารมณ์และความรู้สึกของมิยูกิ เพราะเราต้องการเน้นการถ่ายทอดความรู้สึกผ่านสีสัน ซึ่งเสื้อผ้าทุกชุดออกแบบขึ้นมาใหม่ทั้งหมด โดยฝีมือของ ซาจิโกะ อิโตะ ดีไซเนอร์มือหนึ่งของญี่ปุ่นผู้เคยออกแบบเสื้อผ้าให้ Raccoon, Air Doll และ Rampo มาแล้ว

ในการถ่ายทำหนังเรื่องนี้ ผู้กำกับทาเคะอุจิบอกว่าอยากถ่ายให้ ฮารุกะ อายาเสะ ออกมาสวยที่สุดในชีวิตของเธอ แม้จะมาจากโลกขาวดำ ต่อให้หัวยุ่ง หน้าตามอมแมม ก็ต้องคงความสวยโดดเด่นไว้ จากนั้นก็ค่อยแปลงร่างเป็นสุภาพสตรีทรงเสน่ห์ในเสื้อผ้าที่มีสีสัน เรารู้สึกถึงความเป็นเจ้าหญิงของเธอตลอดเวลา ทั้งการย่างกรายโดยที่ส่วนต่าง ๆ แทบไม่ขยับ หรือแม้แต่วิธีการจัดวางคอที่ลบภาพความเป็นเจ้าหญิงไม่ได้จริง ๆ

Tonight, At Romance Theatre
รักเรา…จะพบกัน

ว่าด้วยเรื่องราวของ เคนจิ หนุ่มนักฉายหนังที่มีความฝันจะเป็นผู้กำกับ เขาตกหลุมรักนางเอกในภาพยนตร์ขาวดำเรื่องโปรด เจ้าหญิงมิยูกิ ทุก ๆ คืนหลังโรงหนังเลิกเขาจะฉายฟิล์มหนังเรื่องนี้ซ้ำไปมาทุกคืน แล้วเฝ้าฝันว่าเขาเป็นพระเอกในหนังเรื่องนั้น แล้วอยู่ ๆ ในคืนก่อนคริสต์มาสโรงหนังถูกฟ้าผ่า จนทำให้เครื่องฉายได้รับความเสียหาย

เจ้าหญิงมิยูกิ ของเขาหลุดออกมาสู่โลกของความเป็นจริง แต่ร่างกายของเธอเป็นสีขาวดำ เคนจิคอยดูแลเธออยู่ไม่ห่าง และจากเจ้าหญิงผู้ไม่สนใจใคร มิยูกิค่อย ๆ เรียนรู้ความรักและความสุข ทุก ๆ ครั้งที่เธอมีความสุข ร่างกายของเธอจะมีสีสันขึ้นทีละนิด โดยไม่รู้ตัวเธอกำลังตกหลุมรักเคนจิ

Tonight, At Romance Theatre รักเรา…จะพบกัน เข้าฉายในไทย 3 พฤษภาคม 2018