หนัง A Quiet Place หนัง Mother! หนัง Resident Evil หนัง Snow White and the Huntsman หนัง Terminator 2: Judgment Day

5 คู่ผู้กำกับและนักแสดงสาว มีช่วงเวลาที่ดีร่วมกันในกองถ่ายหนัง

Home / ข่าวหนัง / 5 คู่ผู้กำกับและนักแสดงสาว มีช่วงเวลาที่ดีร่วมกันในกองถ่ายหนัง

นี่คือหนัง 5 เรื่องที่ผู้กำกับและนักแสดงนำสาวได้ร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวออกมาระหว่างเขาและเธอมีช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกันในกองถ่ายหนัง

Terminator 2: Judgment Day

Embed from Getty Images

เริ่มต้นที่หนังดังในยุค 90 ที่ทำให้ทุกคนในเวลานั้นรู้จักกับคนเหล็ก Terminator 2: Judgment Day ผลงานการกำกับของ เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) ซึ่งในเวลานั้นผู้กำกับหนุ่มรายนี้ก็มีความสัมพันธ์ที่ดีกับนักแสดงนำสาว ลินดา แฮมิลตัน (Linda Hamilton) ระหว่างถ่ายทำหนังเรื่องนี้ และพวกเขาทั้งสองคนก็แต่งงานกันในปี 1997 ทว่าทั้งสองก็ยุติความสัมพันธ์ลงในอีก 2 ปีต่อมา

Snow White and the Huntsman

Embed from Getty Images

ทำเอาช็อกวงการฮอลลิวูดกันอย่างรุนแรงในช่วงเวลานั้น สำหรับนักแสดงสาว คริสเตน สจ๊วต (Kristen Stewart) ที่โด่งดังจากบทสาวแวมไพร์จากหนังแฟรนไชส์เรื่องดัง มีข่าวคบกับนักแสดงนำหนุ่มจากหนังเรื่องเดียวกันอย่าง โรเบิร์ต แพตตินสัน (Robert Pattinson) ในเวลานั้น

ทว่าก็มีข่าวออกมาว่านักแสดงสาวมีกิ๊กเป็นผู้กำกับหนุ่ม รูเพิร์ต แซนเดอร์ส (Rupert Sanders) ที่ให้นักแสดงสาวรายนี้มารับบทนำในหนัง Snow White and the Huntsman แม้อาจจะไม่ใช่เรื่องที่ดีงามสักเท่าไรนัก แต่ความเสน่หาทุกครั้งที่พบเจอกันในกองถ่ายก็น่าจะทำให้ทั้งสองมีช่วงเวลาที่ดีร่วมกันได้

Mother!

Embed from Getty Images

อีกหนึ่งคู่ผู้กำกับนักแสดงสาวที่เริ่มปลูกต้นรักระหว่างการถ่ายทำหนัง ดาร์เรน อาโรนอฟสกี (Darren Aronofsky) และนักแสดงสาวคนดัง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence) ในหนังดรามาสยองขวัญ Mother! ก็ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะไปได้ดี

จนกระทั่งหนังกำลังเข้าฉาย และทั้งสองก็เริ่มเดินทางโปรโมตหนังในที่ต่าง ๆ ด้วยความติสต์ของผู้กำกับหนุ่มที่ให้ความสำคัญกับงานเหนือสิ่งอื่นใด ก็ทำเอานักแสดงสาวถึงกับเหนื่อยล้าในความเอาใจใส่ที่ลดน้อยลงไม่ได้ นำพาให้ทั้งสองต้องยุติความสัมพันธ์ในที่สุด

Resident Evil

Embed from Getty Images

ถึงสามเรื่องก่อนหน้านี้จะจบไม่ค่อยสวยสักเท่าไรนัก แต่ไม่ใช่คู่ของผู้กำกับหนุ่ม พอล แอนเดอร์สัน (Paul W.S. Anderson) กับนักแสดงสาว มิลลา โจโววิช (Milla Jovovich) อย่างแน่นอน เพราะสองคู่ตุนาหงันนี้เริ่มความสัมพันธ์ครั้งแรกตั้งแต่สาวอลิซเริ่มฆ่าซอมบี้ตัวแรกในหนัง Resident Evil ที่เข้าฉายในปี 2002 ผ่านมาถึงภาคสุดท้ายที่เพิ่งจบในปี 2016 และจนถึงตอนนี้ทั้งสองคนก็ยังครองรักกันอย่างหวานชื่นทีเดียว

A Quiet Place

Embed from Getty Images

ปิดท้ายกับอีกหนึ่งคู่รักระหว่างผู้กำกับและนักแสดงนำ จอห์น คราซินสกี (John Krasinski) กับนักแสดงสาว เอมิลี บลันต์ (Emily Blunt) ที่เริ่มต้นคบหาดูใจกันตั้งแต่ปี 2008 จนล่าสุดก็ได้มีผลงานร่วมกันในหนัง A Quiet Place ที่ดูแล้วก็ทำให้รู้สึกว่าการรับบทเป็นสามีภรรยาในหนังเรื่องนี้เป็นความรู้สึกของคนสองคนที่เป็นพ่อเป็นแม่คนอย่างแท้จริง จนทำให้นักแสดงหนุ่ม ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) ที่เพิ่งไปดูหนังเรื่องนี้มาก็รู้สึกประทับใจต่อคนทั้งคู่มากทีเดียว