ตัวอย่าง Avengers: Infinity War นักแสดงสาว Carrie Coon หนัง Avengers: Infinity War เรื่องย่อ Avengers: Infinity War แคร์รี คูน

แคร์รี คูน รับบทเป็นหนึ่งในลูกน้องสุดโหดของธานอส ใน Avengers: Infinity War

Home / mashable, ข่าวหนัง / แคร์รี คูน รับบทเป็นหนึ่งในลูกน้องสุดโหดของธานอส ใน Avengers: Infinity War

original by Adam Rosenberg

นักแสดงสาว แคร์รี คูน (Carrie Coon) จากทีวีซีรีส์เรื่องดัง Fargo และ The Leftovers จะให้เสียงพากย์และรับบทเป็น พร็อกซิมา มิดไนต์ หนึ่งในสมาชิกทีม Black Orders ลูกน้องสุดร้ายกาจของธานอส ในหนัง Avengers: Infinity War

เรื่องราวนี้เปิดเผยโดยสองผู้กำกับของหนัง แอนโธนี และ โจ รุสโซ ผ่านการให้สัมภาษณ์กับสื่อ Radio Times

แคร์รี คูน เป็น พร็อกซิมา มิดไนต์ และคุณอาจรู้จักเธอจากซีรีส์ Fargo หรือรู้จักเธอจากซีรีส์ Leftovers โจ รุสโซ กล่าว

พร็อกซิมา มิดไนต์ เป็นตัวละครหญิงตัวเดียวในกลุ่ม Black Orders ที่มาพร้อมกับหอกสุดสุดอันตรายที่อาบไปด้วยพิษที่เป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิตอย่างยิ่งยวด เมื่อใดที่หอกนี้ขว้างใส่ศัตรูเมื่อใดจะไม่มีวันพลาดเป้า และพลานุภาพของหอกนี้สามารถทำให้ฮัลก์สุดแกร่งกลายร่างกลับไปเป็นชายหนุ่มบอบบางอย่าง บรูซ แบนเนอร์ ได้ทันที

ภาพจาก http://marvel.wikia.com/

ในฉบับคอมิกส์ ธานอสได้มอบหมายให้พร็อกซิมา มิดไนต์ มุ่งหน้าไปยังแอตแสนติสเพื่อค้นหา Time Gem จากเนเมอร์ ราชาแห่งอาณาจักรใต้ท้องทะเล

ทว่าเมื่อเนื้อเรื่องยังไม่ได้กล่าวถึงส่วนนี้ เดาได้ว่าในหนังน่าจะไปในทิศทางอื่นแทน เพราะตอนนี้ผู้ที่ครอบครอง Time Stone คือดอกเตอร์สเตรนจ์ และจากตัวอย่างก่อนหน้านี้ก็เผยให้เห็นว่า เอโบนี มอว์ หนึ่งในสมาชิกทีม Black Order เป็นผู้ที่ต่อกรกับดอกเตอร์สเตรนจ์เพื่อชิงหินก้อนนี้มา

ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าในตัวหนังจะพูดถึงพร็อกซิมา มิดไนต์ อย่างไรกันแน่ แต่ที่เดาได้จากตัวอย่างที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้คือการที่หอกของเธออยู่ในมือของธานอส กำลังดึง Mind Stone ที่อยู่ตรงหน้าผากของวิชั่น ซึ่งสร้างความเจ็บปวดให้กับวิชั่นอย่างแสนสาหัส

นอกจากนี้สองผู้กำกับยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าสองตัวร้ายจากกลุ่ม Black Order อย่าง เอโบนี มอว์ และ แบล็กดวอร์ฟ จะให้เสียงโดยนักแสดงหนุ่มชาวไอริช ทอม วอน ลอว์เลอร์ (Tom Vaughan-Lawlor) และนักแสดงหนุ่ม เทอร์รี โนแทรี (Terry Notary) ตามลำดับ

Avengers: Infinity War

ว่าด้วยเรื่องราวของเหล่าอเวนเจอร์สและพันธมิตรซูเปอร์ฮีโร่ต้องใช้ทุกสิ่งที่มีเพื่อเข้าโรมรันศัตรูสุดทรงพลังธานอส ก่อนที่มันจะทำลายล้างทั้งจักรวาล

Avengers: infinity War เข้าฉายในไทย 25 เมษายน 2018

ดูบทความต้นฉบับ : A ‘Leftovers’ star plays a key villain in ‘Avengers: Infinity War’