ตัวอย่าง น้องพี่ที่รัก นักแสดง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ นักแสดง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ นักแสดง นิชคุณ หรเวชกุล หนัง น้องพี่ที่รัก

ซันนี่ เดินหน้าสร้างรอยร้าวให้ความรักของ ญาญ่า-นิชคุณ ในตัวอย่างแรก น้อง.พี่.ที่รัก

Home / ข่าวหนัง / ซันนี่ เดินหน้าสร้างรอยร้าวให้ความรักของ ญาญ่า-นิชคุณ ในตัวอย่างแรก น้อง.พี่.ที่รัก

ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้แฟนๆ ได้ชมแล้ว สำหรับ น้อง.พี่.ที่รัก Brother of the Year ผลงานหนังรักโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่จากจีดีเอชของผู้กำกับ บอล วิทยา หลังจากผลงานสุดท้าย บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้) (2010) ซึ่งก็ใช้เวลานานกว่า 8 ปี เพื่อมีผลงานใหม่เป็นหนังเรื่องนี้

จากตัวอย่างแรกจะเห็นได้ว่า ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ผู้รับบทเป็น ชัช พี่ชายของ เจน รับบทโดย ญาญ่า อุรัสยา นั้นเป็นพี่ชายที่ไม่เอาไหน ทำตัวเหลวไหลตลอดเวลาเป็นภาระให้น้องสาวเสมอ แต่จะมีแค่ช่วงเดียวเท่านั้นที่เขาจะทำตัวเป็นพี่ชายที่ดีคือหลังจากมีผู้ชายมาจีบน้องสาว ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้กลายเป็นเรื่องปกติไปเสียแล้ว

แต่ในวันหนึ่งกลับกลายเป็นวันที่ เจน จะต้องต่อสู้ในเรื่องความรักอย่างจริงจังเสียที เมื่อเจ้าตัวได้พบรักกับหนุ่มลูกครึ่งนามว่า โมจิ รับบทโดย นิชคุณ หรเวชกุล แต่ความรักไม่ใช่ความลับ ถ้าอยากจะรักทำไมต้องปิด (แฮ่) เมื่อพี่ชายตัวแสบร็เข้าก็ไม่พลาดที่จะเดินเครื่องเต็มกำลังขัดขวางความรักของน้องสาวอย่างเต็มที่ ท้ายที่สุดภารกิจรักครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ต้องติดตามกันในโรงภาพยนตร์

เรียกได้ว่าเห็นแค่ตัวอย่างการะปะทะกันของพี่น้องคู่นี้ก็ทำเอาแฟนๆ กรีดร้องดีใจกันสุดๆ บ้างก็ฟันธงว่าหนังต้องประสบความสำเร็จ ทำรายได้ทะลุร้อยล้านแน่นอน เพราะเห็นได้จากนักแสดงนำที่มีแต่ตัวท็อปของวงการบันเทิงทั้งนั้น ทั้ง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ญาญ่า อุรัสยา, นิชคุณ หนเวชกุล, น้องแอลลี่ และ ไก่ อัญชุลีอร หรือ ป้าไก่ เดอะวอยซ์ ที่จะมาสร้างสีสันให้หนังน่าดูมากยิ่งขึ้นไปอีก

น้อง.พี่.ที่รัก Brother Of The Year ว่าด้วยเรื่องราวตั้งแต่เด็กของ ชัช (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) คิดมาตลอดว่าน้องที่อยู่ในท้องแม่คือน้องชาย พอถึงวันที่แม่คลอดแล้วกลายเป็นน้องสาว ชัชจึงเซ็งระดับสิบ ความฝันที่จะได้เล่นหุ่นยนต์และเตะบอลแมนๆ กับน้องก็จบไป เพราะเล่นกับ ไอ้เจน (ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์) ทีไร มันก็ร้องไห้งอแงทุกที ตั้งแต่เด็กจนโต ชัชกับเจนตีกันได้ ทุกเรื่อง เพราะเจนชอบทำตัวเหมือนเป็นแม่มากกว่าเป็นน้อง

ส่วนชัชก็ชอบทำตัวเป็นภาระมากกว่าเป็นพี่ จะมีพี่ชายคนไหนที่ห่วยกว่าน้องสาวไปซะทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน กีฬา หน้าตา นิสัย แข่งกัน ยังไง เจนก็เพอร์เฟกต์กว่า เวลาเดียวที่ชัชจะโชว์เหนือทำตัวเป็นพี่ ก็คือตอนที่มีคนมาจีบเจน ชัชจะทำตัวกร่างไล่หนุ่มๆ ให้หนีหายไปหมด เหมือนเป็นการเอาคืน

นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เจนต้องปิดบังความรักระหว่างเธอกับ โมจิ (นิชคุณ หรเวชกุล) ชายหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น สุดเพอร์เฟค เพราะเจนไม่อยากให้รักครั้งนี้ต้องพังยับด้วยน้ำมือของพี่ชัชเหมือนที่ผ่านมา แต่ความรักไม่ใช่ความลับ ชัชรู้จนได้ว่าเจนกับโมจิแอบคบกัน แล้วมีเหรอที่ชัชจะยอมปล่อยผ่าน ก็บอกแล้วว่าอะไรที่ทำให้น้องมีความสุข พี่ชายที่แสนดีอย่างชัชจะไม่มีวันยอมให้เกิดขึ้นแน่นอน!!

น้อง.พี่.ที่รัก Brother Of The Year เข้าฉายในไทย 10 พฤษภาคม 2018