ตัวอย่าง Taxi 5 หนัง Taxi 5 เรื่องย่อ Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด

รถชนวินาศสันตะโร!! ลุค เบซง ทุ่มทุนทำฉากซิ่งรถขับไล่บี้ชนกันยับที่ฝรั่งเศส ในหนัง Taxi 5

Home / ข่าวหนัง / รถชนวินาศสันตะโร!! ลุค เบซง ทุ่มทุนทำฉากซิ่งรถขับไล่บี้ชนกันยับที่ฝรั่งเศส ในหนัง Taxi 5

ลุค เบซง (Luc Besson) ผู้อำนวยการสร้างลงทุนจัดเต็มแบบสมจริงส่งความมันถึงที่หมาย ได้ใจแฟนหนังแอคชั่นทั่วโลกไปเต็ม ๆ กับหนังซิ่งทะลุซอย Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด ที่ทีมงานลงทุนปิดเมืองมาร์กเซยในประเทศฝรั่งเศส ถ่ายทำฉากสตั๊นท์สุดอันตรายเสี่ยงตาย

ด้วยการปล่อยรถแท็กซี่สีขาวในตำนานเร่งเทอร์โบเต็มลูกสูบไล่บี้ซูเปอร์คาร์เฉียดพันแรงม้าของเหล่ามาเฟียขาใหญ่แห่งอิตาลี ซิ่งระห่ำเมืองครั้งนี้ไม่ต้องพึ่งพาซีจี แต่ใช้สุดยอดงานสตั้นท์และยกเอารถของจริงมาเข้าฉาก

กลายเป็นฉากไล่ล่าแบบลืมเบรกให้ผู้ชมแทบลืมหายใจ รับประกันความเร้าใจโดยทีมสตั๊นท์แถวหน้าของยุโรปที่เครดิตไม่ธรรมดาจากผลงานในหนัง Hitman, The Transporter, Lucy เป็นต้น

Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด

ว่าด้วยเรื่องราวของ ซิลเวียง มาโคร นายตำรวจที่ได้ถูกสั่งย้ายไปประจำการที่สถานีตำรวจในเมืองมาร์กเซย ภารกิจของเขาคือออกไล่ล่าปราบแก๊งโจรอิตาเลียนที่ใช้รถเฟอร์รารีแรงม้าทรงพลังในการปล้นธนาคาร

งานนี้ซิลเวียงจึงต้องแท็กทีมกับ เอ็ดดี มาคลูฟ คนขับแท็กซี่สายซิ่งเพื่อออกตามหารถแท็กซี่เปอร์โยสีขาวในตำนานที่โคตรแรงทั้งสมรรถนะ ความเร็ว และเทคโนโลยี เพื่อใช้ต่อกรกับแก๊งโจรให้ลั่น มัน ฮา ระเบิด กันไปข้าง

Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้