หนัง A Fantastic Woman หนัง I Kill Giants หนัง Terminal หนัง Tully หนังผมไม่เล็กนะครับ หนังเปื้อนลิป

แซ่บหลากสี!! โปรเจกต์หนังผมไม่เล็กนะครับ เปิดไลน์อัพ 4 เรื่องเด็ด ‘หนังเปื้อนลิป’

Home / ข่าวหนัง / แซ่บหลากสี!! โปรเจกต์หนังผมไม่เล็กนะครับ เปิดไลน์อัพ 4 เรื่องเด็ด ‘หนังเปื้อนลิป’

เตรียมกลับมาเอาใจคอหนังกันอีกครั้งสำหรับโปรเจกต์หนังคุณภาพอย่าง “หนังผมไม่เล็กนะครับ” ของค่ายหนัง M Picture ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับโลโก้ลิงประจำโปรเจกต์ “หนังผมไม่เล็กนะครับ” ที่มักจะปรากฏตัวพร้อมเครื่องประดับต่างๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละธีม

ล่าสุดลิงตัวนี้กำลังจะกลับมาอีกครั้งพร้อมลิปสติกหลากสีสัน เปรียบดั่งภาพยนตร์หลากรส หลายอารมณ์ ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ “หนังเปื้อนลิป (Lipstick Movie)” ที่คัดสรรมาให้คอหนังได้รับชมกันอย่างจุใจมีทั้งหมด 4 เรื่อง ดังต่อไปนี้

เริ่มโปรแกรมแรกในวันที่ 26 เมษายน ด้วย A Fantastic Woman แด่ผู้ชายที่รัก ภาพยนตร์คุณภาพดีกรีเจ้าของรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยม กับเรื่องราวของนักร้องหญิงข้ามเพศที่คบหากับชายคนรักที่มีอายุห่างกันกว่า 20 ปี ด้วยสถานะของผู้หญิงข้ามเพศ ทำให้เธอจะต้องเผชิญกับอคติทางสังคมในทันทีหลังจากที่เขาจากไป สิ่งที่เธอทำได้คือการต่อสู้เพื่อพิสูจน์ตัวเองให้ครอบครัวของเขาเห็นว่าเธอเองก็เป็นเพียงแค่ผู้หญิงคนหนึ่ง

ต่อด้วยภาพยนตร์มหึมาแฟนตาซีสุดล้ำเหนือจินตนาการ ผลงานใหม่จากกำเนิดพ่อมดน้อย Harry Potter ที่กลับมาอีกครั้งพร้อมพาผู้ชมดำดิ่งสู่โลกเหนือจินตนาการครั้งใหม่ใน I Kill Giants สาวน้อยผู้ล้มยักษ์ ผลงานเเฟนตาซีที่สร้างจากนิยายภาพขายดีระดับเบสท์เซลเลอร์ในสหรัฐอเมริกา เตรียมจ่อคิวฉาย 3 พฤษภาคมนี้

ถัดมากับ Tully ทัลลี่ ภาพยนตร์ตัวแทนลิปสติกสีร้อนแรง กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ Charlize Theron นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ ที่ครั้งนี้มารับบทเป็นคุณแม่ลูกสามที่เหน็ดเหนื่อยกับการเป็นแม่คน ก่อนที่การมาถึงของพี่เลี้ยงที่ชื่อ ทัลลี่ จะทำให้เธอกลับมาทบทวนบทบาทของการเป็นแม่อีกครั้ง มีกำหนดเข้าฉาย 24 พฤษภาคมนี้

ปิดท้ายด้วยภาพยนตร์ตัวแทนลิปสติกสีแดง Terminal เธอล่อ จ้องฆ่า การกลับมาของ Margot Robbie สู่บทบาทที่บ้ากว่าเดิม ร่วมด้วยนักแสดงมือเก๋าอย่าง Simon Pegg และ Mike Myers กับเรื่องราวของสองนักฆ่ากับภารกิจชั่วร้าย ที่พาพวกเขาไปพบกับผู้ป่วยปางตาย, ภารโรงจิตป่วย และสาวเสิร์ฟที่มีสองชีวิต มีกำหนดเข้าฉาย 31 พฤษภาคมนี้