นักแสดง นิชคุณ หรเวชกุล หนัง น้องพี่ที่รัก เก้ง จิระ

ตอบโจทย์ที่สุด!! เก้ง จิระ ออกปากชม นิชคุณ เรียกนักแสดงได้เต็มปาก!

Home / ข่าวหนัง / ตอบโจทย์ที่สุด!! เก้ง จิระ ออกปากชม นิชคุณ เรียกนักแสดงได้เต็มปาก!

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะเข้าฉายให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว สำหรับหนัโรแมนติกคอมเมดี้ น้อง.พี่.ที่รัก Brother of the Year ของผู้กำกับ บอล วิทยา ที่ได้นักแสดงตัวท็อปอย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ญาญ่า อุรัสยา และ นิชคุณ หรเวชกุล มาถ่ายทอดบทบาทอันสุดแสนจะโดนใจ

ในเรื่องของฝีมือทางการแสดงนั้นถือว่า หนุ่มซันนี่ และ สาวญาญ่า นั้นน่าจะสอบผ่านได้ไม่ยาก เนื่องจากมีประสบการณ์ทางการแสดงทั้งหนังและละครมาหลายปี หลายคนอาจจะเป็นห่วงน้องใหม่อย่าง หนุ่มนิชคุณ แต่ก็อย่ากังวัลไปเพราะโปรดิวเซอร์คนเก่งที่เคยร่วมงานกันมาแล้วใน รัก 7 ปี ดี 7 หน อย่าง เก้ง จิระ ถึงกับออกปากชมด้วยตัวเองเลยว่า นิชคุณ ตอบโจทย์ทุกอย่างในหนังเรื่องนี้

โดยตัวตนเป็นคนที่มีระเบียบวินัยดีมาก บทก็ท่องเป๊ะมาจากกรุงโซลแล้ว จนทำให้เรารู้สึกว่าเราจะได้สิ่งที่ดีจากเขา รู้สึกเลยว่าตอนนี้นิชคุณเป็นนักแสดงแล้ว มีความสามารถทางการแสดงจริงๆ สำหรับคนไทยนิชคุณถือว่าเป็นผู้ชายที่ตอบโจทย์ผู้หญิงมาก ความรู้สึกพฤติกรรมความรับผิดชอบต่างๆ เต็มเปี่ยมเลย

ได้ฟังแบบนี้แล้วเชื่อว่าแฟนๆ ยิ่งตั้งตารอคอยอยากดูมากขึ้นไปอีก เพราะแค่เห็นรายชื่อแสดงนักแสดง รวมทั้งภาพคลิปต่างๆ ที่ทางค่ายปล่อยมาเรียกน้ำย่อยนั้นก็สร้างความอยากดูสุดๆ อีกไม่นานเกินรอเตรียมนับถอยหลังกันได้เลย

คอนเฟิร์มความสนุก!! บอล วิทยา นำทีม ซันนี่-ญาญ่า-นิชคุณ เปิดตัวหนัง น้อง.พี่.ที่รัก

เก็บตกบรรยากาศงานเปิดตัวหนัง น้อง.พี่.ที่รัก. Brother of the Year