ตัวอย่าง Tonight at Romance Theater รักเรา..จะพบกัน หนัง Tonight at Romance Theater เรื่องย่อ Tonight at Romance Theater โรงหนังสกาลา

ขยี้ใจตอนท้ายเรื่อง!! กลั้นน้ำตาเก่งแค่ไหนก็ต้องเสียน้ำตาให้ Tonight, at Romance Theater

Home / ข่าวหนัง / ขยี้ใจตอนท้ายเรื่อง!! กลั้นน้ำตาเก่งแค่ไหนก็ต้องเสียน้ำตาให้ Tonight, at Romance Theater

อบอุ่นน้ำตาท่วมโรงกันไปเมื่อเย็นวันที่ 22 เมษายน ที่ผ่านมา เมื่อแฟนคลับหนังญี่ปุ่นสุดโรแมนติกแห่งปี Tonight , at Romance Theater รักเรา..จะพบกัน กว่า 400 คน รวมพลจัดงานแฟนเดย์ ปิดโรงหนังสกาลา เพื่อชมหนังเรื่องนี้ก่อนใครในไทย

กิจกรรมนี้เพื่อให้ได้ตั๋วหนังเรื่องนี้แฟนคลับบางคนลงทุนยอมตื่นเช้าเพื่อมาเข้าคิวซื้อบัตรเป็นคนแรกในวันที่เปิดขายตั๋วล่วงหน้ากันเลยทีเดียว พร้อมกับการบอกเล่าความรู้สึกหลังจากที่ได้ดูหนังไปแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละคนอาจจะพูดได้ไม่ค่อยชัดนัก เพราะยังอินกับช็อตสุดท้ายที่ทำให้น้ำตาไหลไม่หยุด

ตอนแรกเข้าไปคิดว่าตัวเองจะไม่ร้องไห้ เพราะดูเป็นหนังรักที่ว่าไม่ได้ถึงขนาดซึ้งมาก ๆ ส่วนตัวเป็นคนที่ไม่ได้รู้สึกกับหนังมากมายอะไร แต่พอดูแล้วจริง ๆ น้ำตาไหลพรากหน้าเลยค่ะ

นักแสดงก็แสดงดีทุกคนเลยค่ะ รู้สึกอินไปกับเรื่อง มันเป็นหนังรักที่ควรจะมาดู คอสตูมสวยมาก โดยเฉพาะของนางเอก ชอบมาก น้ำตาพราก หมัดเด็ดตอนท้ายเรื่องทำตาช้ำก่อนออกจากโรง

น้ำตาพรากเลยค่า…หนังดีจิง ๆ @Jom1288

หมัดเด็ดตอนท้ายเรื่องทำตาช้ำก่อนออกจากโรง @kumantsha_

เคนทาโร่คือความสดใสของงงงงโลกใบนี้ ฉันรักสายตาวิบวับของเขา @seminoir

ร้องไห้จนคนข้างๆ ยื่นทิชชู่ให้ @lukpeach

ดีอะ ซึ้งชิบ คนสวย ชุดสวย ดีไปหมด @P_maewnam

หลงรักนางเอกมาก ๆ น้ำตาไหลเป็นสายน้ำ @YuGeeO_Tanaka

โคตรละมุน คนรักภาพยนตร์ต้องชอบ @violettabe

Tonight, At Romance Theatre
รักเรา…จะพบกัน

ว่าด้วยเรื่องราวของ เคนจิ หนุ่มนักฉายหนังที่มีความฝันจะเป็นผู้กำกับ เขาตกหลุมรักนางเอกในภาพยนตร์ขาวดำเรื่องโปรด เจ้าหญิงมิยูกิ ทุก ๆ คืนหลังโรงหนังเลิกเขาจะฉายฟิล์มหนังเรื่องนี้ซ้ำไปมาทุกคืน แล้วเฝ้าฝันว่าเขาเป็นพระเอกในหนังเรื่องนั้น แล้วอยู่ ๆ ในคืนก่อนคริสต์มาสโรงหนังถูกฟ้าผ่า จนทำให้เครื่องฉายได้รับความเสียหาย

นางเอกของเขาหลุดออกมาสู่โลกของความเป็นจริง แต่ร่างกายของเธอเป็นสีขาวดำ เคนจิคอยดูแลเธออยู่ไม่ห่าง และจากเจ้าหญิงผู้ไม่สนใจใคร มิยูกิค่อย ๆ เรียนรู้ความรักและความสุข ทุก ๆ ครั้งที่เธอมีความสุข ร่างกายของเธอจะมีสีสันขึ้นทีละนิด โดยไม่รู้ตัวเธอกำลังตกหลุมรักเคนจิ

Tonight, At Romance Theatre รักเรา…จะพบกัน เข้าฉายในไทย 3 พฤษภาคม 2018