นักแสดง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ นักแสดง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ น้องพี่ที่รัก หนัง น้องพี่ที่รัก

งานนี้มีเขิน!! ซันนี่ อินจัด! ออกปากอยากมีน้องสาวแบบ ญาญ่า

Home / ข่าวหนัง / งานนี้มีเขิน!! ซันนี่ อินจัด! ออกปากอยากมีน้องสาวแบบ ญาญ่า

เรียกว่าตั้งแต่ทำงานเป็นนักแสดงมาก็แทบจะไม่มีใครทำให้หนุ่มมาดเซอร์มากความสามารถอย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ หวั่นไหวถึงกับอยากเป็นบทบาทนั้นในชีวิตจริงเลย เมื่อได้มาเล่นหนังโรแมนติกคอมเมดี้ น้อง.พี่.ที่รัก ที่ในเรื่องนี้ หนุ่มซันนี่ รับบทเป็น ชัช พี่ชายของ เจน ซึ่งรับบทโดย ญาญ่า อุรัสยา

วันแรกที่พี่บอลผู้กำกับเดินเข้ามาคุยว่า อยากให้ผมเล่นหนังเรื่องนี้ เรื่องราวเกี่ยวกับพี่น้อง แค่ผมฟังก็รู้สึกว่าน่าสนใจแล้วนะ แต่พอยิ่งได้อ่านบทผมรู้สึกว่า เราไม่เล่นไม่ได้แล้ว

มันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพี่น้องเป็นอะไรที่อยู่ในความรู้สึกของผมและทุกคนอยู่แล้ว เพียงแต่เราไม่เคยออกมาพูดหรือแสดงความรักกับพี่น้อง เพราะมันดูเขินๆ เหมือนกันนะถ้าจะเดินไปบอกพี่ว่า ผมรักพี่จัง!! หรือฉันรักน้องจัง!! ถึงไม่พูดเราก็รู้อยู่ดีว่ารักกัน

และยิ่งวันที่เรา 3 คน ผม,ญาญ่า และนิชคุณ มาเวิร์กชอปด้วยกัน แต่ละคนผลัดกันเล่าเรื่องราวพี่น้องของตัวเอง หันมาอีกทีญาญ่า ร้องไห้หนักมาก พวกเราก็มีน้ำตาซึมนะ เรียกว่าเครือกันทุกคนรวมถึงผู้กำกับด้วย มันเป็นการเปิดใจที่ทำให้พวกเราทั้ง 3 คนทำงานด้วยกันได้ดี เป็นเคมีที่ลงตัวมากครับๆ

งานนี้ หนุ่มซันนี่ ถึงกับออกปากเลยว่าอยากมีน้องสาวแบบ ญาญ่า เพราะนอกจากจะน่ารักและนิสัยดีแล้ว สาวเจ้ายังทำงานมีวินัยและใส่ใจทุกคน ยิ่งเวลาที่เข้าฉากด้วยกันรู้สึกได้เลยว่าเป็นน้องสาวจริงๆ ได้ยินอย่างนี้แล้วเชื่อว่า ญาญ่า มีเขินแน่นอน

น้อง.พี่.ที่รัก
Brother Of The Year

ว่าด้วยเรื่องราวตั้งแต่เด็กของ ชัช (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) คิดมาตลอดว่าน้องที่อยู่ในท้องแม่คือน้องชาย พอถึงวันที่แม่คลอดแล้วกลายเป็นน้องสาว ชัชจึงเซ็งระดับสิบ ความฝันที่จะได้เล่นหุ่นยนต์และเตะบอลแมนๆ กับน้องก็จบไป เพราะเล่นกับไอ้เจน (ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์) ทีไร มันก็ร้องไห้งอแงทุกที ตั้งแต่เด็กจนโต ชัชกับเจนตีกันได้ ทุกเรื่อง เพราะเจนชอบทำตัวเหมือนเป็นแม่มากกว่าเป็นน้อง

ส่วนชัชก็ชอบทำตัวเป็นภาระมากกว่าเป็นพี่ จะมีพี่ชายคนไหนที่ห่วยกว่าน้องสาวไปซะทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน กีฬา หน้าตา นิสัย แข่งกัน ยังไง เจนก็เพอร์เฟกต์กว่า เวลาเดียวที่ชัชจะโชว์เหนือทำตัวเป็นพี่ ก็คือตอนที่มีคนมาจีบเจน ชัชจะทำตัวกร่างไล่หนุ่มๆ ให้หนีหายไปหมด เหมือนเป็นการเอาคืน

นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เจนต้องปิดบังความรักระหว่างเธอกับโมจิ (นิชคุณ หรเวชกุล) ชายหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น สุดเพอร์เฟค เพราะเจนไม่อยากให้รักครั้งนี้ต้องพังยับด้วยน้ำมือของพี่ชัชเหมือนที่ผ่านมา แต่ความรักไม่ใช่ความลับ ชัชรู้จนได้ว่าเจนกับโมจิแอบคบกัน แล้วมีเหรอที่ชัชจะยอมปล่อยผ่าน ก็บอกแล้วว่าอะไรที่ทำให้น้องมีความสุข พี่ชายที่แสนดีอย่างชัชจะไม่มีวันยอมให้เกิดขึ้นแน่นอน!!

น้อง.พี่.ที่รัก มีกำหนดเข้าฉายในไทย 10 พฤษภาคม 2018

เก็บตกบรรยากาศงานเปิดตัวหนัง น้อง.พี่.ที่รัก. Brother of the Year

คอนเฟิร์มความสนุก!! บอล วิทยา นำทีม ซันนี่-ญาญ่า-นิชคุณ เปิดตัวหนัง น้อง.พี่.ที่รัก