ค่ายพระนครฟิลม์ นักแสดง ก้อง ห้วยไร่ นักแสดง ลำไย ไหทองคำ นักแสดง เบิ้ล ปทุมราช นักแสดง แซ็ค ชุมแพ หนัง ฮักแพง ฮักแพง

ห้างแทบแตก!! ก้อง ห้วยไร่ นำทีมนักร้องเลือดอีสาน เปิดตัวหนัง ฮักแพง

Home / ข่าวหนัง / ห้างแทบแตก!! ก้อง ห้วยไร่ นำทีมนักร้องเลือดอีสาน เปิดตัวหนัง ฮักแพง

เปิดตัวพร้อมฉายรอบปฐมทัศน์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ฮักแพง หนังรักบ้านๆ สไตล์อีสาน จากค่ายพระนครฟิลม์ ฝีมือผู้กำกับ ธีรเดช สพันอยู่ ที่ได้ซุปตาร์เลือดอีสานหลายต่อหลายคนมาร่วมแสดง นำโดย ก้อง ห้วยไร่, เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม, แซ็ค ชุมแพ , ลำไย ไหทองคำ, ธัญญ่า อาร์สยาม และ ฐา ขนิษ

โดยภายนานนอกจากจะมีการพูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับภาพยนตร์และเบื้องหลังการทำงานแล้ว ยังมีการโชว์มินิคอนเสิร์ตจากนักแสดงนำทั้งหมด เสิร์ฟความม่วนซื่นกันแบบจัดเต็ม เรียกได้ว่าถูกใจแฟนคลับที่มาให้กำลังใจกันอย่างมากมายจนห้างแทบแตกเลยทีเดียว

ฮักแพง ว่าด้วยเรื่องราวของ ศร หนุ่มอินดี้อารมณ์ดีผู้เป็นพระเอกประจำคณะหมอลำของครูพล เรื่องฝีมือไม่เป็นรองใครแต่กลับต้องมาเสียคนเสียงานเพราะความรัก โต้น ไทบ้านมาดสุขุมผู้รักและนับถือ ศร เสมือนพี่ชายแท้ๆ แม้จะพูดน้อยแต่เรื่องร้องเรื่องรำโต้นก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

โดยกำลังใจที่สำคัญก็ได้มาจาก ไข่มุก ลูกสาวคนสวยของครูพลที่แอบมีใจให้กับ โต้น แต่ก็ไม่กล้าบอกออกไป เพราะรู้อยู่เต็มอกว่าผู้ชายที่เธอรักนั้นมีใจให้กับ พิม ทายาทของผู้ใหญ่ภูและแม่พรผู้ที่ต้องการให้ลูกสาวได้คู่ครองที่สมฐานะกับตนเอง

นอกจากจะโดนพ่อแม่ของพิมกีดกันแล้วอุปสรรคชิ้นใหญ่อีกชิ้นหนึ่งของโต้นก็คือ แสบ หนุ่มบ้านใต้จอมซ่าศึกชิงนางระหว่างสองหนุ่มจึงเกิดขึ้นโดยมี ศร ผู้ที่ทั้งสองให้ความเคารพเป็นกรรมการคอยตัดสินชี้ขาด

แต่ในระหว่างสงครามเพื่อแย่งชิงหัวใจของพิมมาครอง ทั้ง โต้น และ แสบ ก็พยายามที่จะทำความฝันในการเป็นศิลปินพื้นบ้านของตนเองให้เป็นความจริงแม้จะต้องต่อสู้กับอิทธิพลของเสี่ยณรงค์ตลอดเวลาก็ตาม

ฮักแพง เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์