ขุนพันธ์ 2 ผู้กำกับ ก้องเกียรติ โขมศิริ หนัง ขุนพันธ์ 2

แอคชั่นจัดเต็ม!! ก้องเกียรติ โขมศิริ คอนเฟิร์ม! ขุนพันธ์ 2 บู๊มันส์สะใจ

Home / ข่าวหนัง / แอคชั่นจัดเต็ม!! ก้องเกียรติ โขมศิริ คอนเฟิร์ม! ขุนพันธ์ 2 บู๊มันส์สะใจ

ใกล้จะได้ชมกันแล้ว สำหรับ ขุนพันธ์ 2 ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์จากสหมงคงฟิล์ม ฝีมือผู้กำกับ ก้องเกียรติ โขมศิริ ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ไปเปิดตัวภาคต่อของภาพยนตร์ครั้งแรกในงาน Bangkok Comic Con X Thailand Comic Con 2018 เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยมีการเปิดตัวคาแรคเตอร์ต่างๆ ของภาพยนตร์ ขุนพันธ์ 2 เป็นครั้งแรก

นอกจากนี้ผู้กำกับ ก้องเกียรติ โขมศิริ ยังได้อัปเดตความคืบหน้าของภาพยนตร์ว่าใกล้จะเสร็จออกมาให้แฟนๆ ได้ชมแล้ว พร้อมทั้งเล่าถึงความพิเศษของตัวละครที่เพิ่มมาในภาคนี้ นั่นก็คือ เสือใบ ที่รับบทโดย เป้ อารักษ์ และ เสือฝ้าย รับบทโดย ผู้พันเบิร์ด จะพิเศษแค่ไหนไปฟังกัน

สำหรับการถ่ายทำหนังขุนพันธ์ 2 ตอนนี้กำลังสนุก กำลังเข้าถึงจุดเดือดเต็มที่ เราถ่ายทำไปได้ประมาณ 70 เปอร์เซนต์นะครับ ก็เหลืออีกไม่มากแล้ว แต่ส่วนที่เหลือมันก็ค่อนข้างที่จะเป็นแอคชั่นเยอะ รับรองว่าสิ่งที่ทุกคนจะได้รับแน่ๆ เลยคือความมันความบู๊แอคชั่นอย่างเมามันยังมีกันเหมือนเดิม

ในขณะเดียวกันเราก็สร้างมิติตัวละครใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ ในจักรวาลขุนพันธ์อย่าง เป้ อารักษ์ ที่มารับบทเป็น เสือใบ คาแรคเตอร์เสือใบเขาจะมีปมอะไรบางอย่างหน้าฉากเขาจะเป็นคนที่มีความพลิ้วไหวสูงมาก แต่ก็มีความลึกลับบางอย่างที่เราไม่ค่อยรู้ ผู้ชายคนนี้จะมีของวิเศษ มีอาวุธ มีคาถาอาคมมากมาย เรียกว่ากระสุนคด คือเป็นกระสุนที่ยิงใครก็ได้ที่เขามองเห็น

เสือใบเป็นมือขวาคนสนิทของ เสือฝ้าย ที่รับบทโดย ผู้พันเบิร์ด ซึ่งเป็นหัวหน้าของโจรทั้งอาณาจักร เป็นคนควบคุม เป็นเจ้าพ่อใหญ่ ซึ่งมีวิชาอาคมที่แตกต่างกันจากแบบของเป้ เสือฝ้ายเขาจะมีวิชาลายสักรูปช้างเอราวัณมีพลังช้างสาร แล้วก็จะมีกำลังมหาศาลฟันแทงไม่เข้า เป็นผู้แกร่งกล้าในวิชาอาคมเช่นกัน

สุดท้ายขอฝากผลงานแห่งความตั้งใจอย่างไม่เลิกราของพวกเราด้วยนะครับ ขุนพันธ์ 2 เชื่อว่ามันเป็นโปรเจกต์ที่สนุก มันคือการเอาเครื่องรางของขลังวิชาอาคม เอามาทำให้มันเป็นจักรวาลของคอมิกส์บางอย่างที่มันสนุกๆ แล้วมันก็มีเรื่องของการผจญภัย การพิสูจน์ มิตรภาพ แอคชั่นความบู๊ดุเดือด มันส์ มีทุกรส ครบรส สำคัญที่สุดคือมันเป็นหนังฮีโร่พันธุ์ไทย