7 Days เรารักกัน จันทร์-อาทิตย์ นักแสดง กันต์ กันตถาวร นักแสดง มิว นิษฐา จิรยั่งยืน หนัง 7 Days เรารักกัน จันทร์-อาทิตย์

เป็นมืออาชีพ!! กันต์ ออกปากชม มิว ในวันปิดกล้อง หนัง 7 Days เรารักกัน จันทร์-อาทิตย์

Home / ข่าวหนัง / เป็นมืออาชีพ!! กันต์ ออกปากชม มิว ในวันปิดกล้อง หนัง 7 Days เรารักกัน จันทร์-อาทิตย์

หลังจากเดินหน้าถ่ายทำกันมาตั้งแต่ต้นปีล่าสุดก็ปิดกล้องกันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ 7 Days เรารักกัน จันทร์-อาทิตย์ ภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีจากค่ายหนังเทค ไทยแลนด์ ฝีมือผู้กำกับ ปิ้ด ปัญจพงศ์ คงคาน้อย ที่ได้ 3 ซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย มิว นิษฐา, อนันดา เอเวอริงแฮม และ กันต์ กันตถาวร มาแสดงนำ

หลังจากถ่ายทำคิวสุดท้ายเมื่อไม่กี่วันก่อน เหล่านักแสดงนำต่างก็พร้อมใจกันโพสต์ภาพในอินสตาแกรมส่วนตัวไว้เป็นที่ระลึก พร้อมด้วยข้อความสุดพิเศษที่มีต่อเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะ หนุ่มกันต์ กันตถาวร ที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับนางเอกสาว มิว นิษฐา เป็นครั้งแรก ถึงกับออกปากชมถึงความเก่งและเป็นมืออาชีพในการทำงานเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าออกปากชมกันซึ่งๆ แบบนี้ เชื่อว่าหาก สาวมิว ได้ฟังเป็นต้องยิ้มแก้มปริแน่ๆ นักแสดงเปี่ยมไปด้วยคุณภาพขนาดนี้หนังต้องออกมาสนุก ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังแน่นอน ซึ่ง หนุ่มกันต์ ยังเผยว่าอีกไม่นานเกินรอแฟนหนังน่าจะได้ชมกันภายในปีนี้แน่นอน

 

7 Days เรารักกัน จันทร์-อาทิตย์

ว่าด้วยเรื่องราวความรักอันสุดแสนมหัศจรรย์ของนักวิจารณ์อาหาร กับเชฟหนุ่มนอกระบบ ซึ่งเมื่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่เดินทางมาถึงจุดที่ต้องผลักดันความรักไปอีกระดับ แต่กลับไม่เป็นอย่างที่คิดเมื่ออีกฝ่ายอยากไขว่คว้าตามฝันที่นิวยอร์ก จนกลายเป็นจุดแตกหัก

แต่แล้วเรื่องประหลาดอันสุดแสนมหัศจรรย์ก็เกิดขึ้นกับทั้งคู่ เมื่อคนหนึ่งต้องตื่นมาอยู่ในร่างของใครก็ไม่รู้ที่ไม่ซ้ำหน้าตลอด 7 วัน ภารกิจสำคัญครั้งใหม่ของทั้งคู่จึงเกิดขึ้น เพื่อตามหาร่างที่แท้จริงของตนเอง ซึ่งเรื่องราวมหัศจรรย์นี้เอง ที่ทำให้เขา 2 คนรู้ว่ารักกันมากแค่ไหน และพร้อมที่จะส่งมอบความรัก ความทรงจำ และความฝันให้ซึ่งกันและกัน เพื่อทำให้มันเป็นจริง เเละเก็บความรู้สึกนั้นไว้ให้อยู่กับคนที่รักไปตลอดกาล

ขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก IG: @kankantathavorn, mewnittha