ดิสนีย์ นักแสดง Hugh Jackman นักแสดง Ryan Reynolds หนัง Deadpool 2 หนัง Frozen

ไรอัน เรย์โนลด์ส หัวเสียที่ต้นสังกัดตัดมุขตลกออก พร้อมเผยอยากได้วูล์ฟเวอรีนร่วมทีมเดดพูล

Home / ข่าวหนัง / ไรอัน เรย์โนลด์ส หัวเสียที่ต้นสังกัดตัดมุขตลกออก พร้อมเผยอยากได้วูล์ฟเวอรีนร่วมทีมเดดพูล

กลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อยเลย กับการที่ Disney เข้ามาซื้อ 20th Century Fox ซึ่งแฟน ๆ ต่างก็ลุ้นว่าวัฒนธรรมใส ๆ ที่ดูเป็นมิตรต่อทุกคนในครอบครัวของดิสนีย์จะส่งผลกระทบต่อหนัง 18+ อย่าง Deadpool 2 หรือไม่ และดูเหมือนว่าเรื่องที่หลายคนกังวลก็เกิดขึ้นจริงแล้ว

นักแสดงหนุ่ม ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ Entertainment Weekly ว่ามีมุขตลกมุขหนึ่งที่ถูกตัดออกไปที่น่าจะล้อเลียนแอนิเมชั่น Frozen ของทางดิสนีย์

นี่มันเป็นเรื่องที่ทำผมหงุดหงิดทีเดียว เพราะมีมุกตลกในหนังที่ถูกตัดออกจากหนังที่กำลังจะเข้าฉาย เพราะว่า ผมไม่ได้รับอนุญาตให้พูดถึงเรื่องนี้ ฟ็อกซ์ทำผมรู้สึกอยากระบายให้คนอื่นฟังจริง ๆ มันมีอะไรหลายอย่างที่จะทำร่วมกับดิสนีย์ และพวกเขาทำให้ผมรู้สึกหัวเสีย แต่เมื่อผมมองย้อนกลับไป ผมคิดว่ามันอาจจะเป็นการตัดสินใจที่ฉลาดก็ได้

นอกจากนี้ไรอัน เรย์โนลด์ส ยังได้พูดถึงอนาคตของตัวละครและหนังเรื่องนี้ที่หวังว่าเดดพูลจะได้ร่วมทีมกับหนึ่งในสมาชิกของทีมเอ็กซ์เม็นอย่างวูล์ฟเวอรีนอีกด้วย

เขายังมีชีวิตที่ดีในไทม์ไลน์ของผม โลแกนยังคงวิ่งด้วยแผงอกแน่น ๆ พร้อมกับกรงเล็บของเขา เขายังคงมีชีวิตปกติสุขและพร้อมจะลุยได้ทุกเมื่อ ผมรักที่มันเป็นแบบนั้น

ผมคิดว่าการโน้มน้าวใจ ฮิว แจ็กแมน (Hugh Jackman) ดูจะเป็นเรื่องที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่ไม่มีมนุษย์คนไหนในจักรวาลที่ผมรักมากไปกว่าฮิว แจ็กแมน และในฐานะเพื่อน เขาเยี่ยมที่สุดแล้ว

Deadpool 2 เข้าฉายในไทย 16 พฤษภาคม 2018