นักเต้น Arnaud Boursain นักเต้น Mahdi Mamine นักเต้น Yanis Marshall ยานิส มาร์แชล หนัง Deadpool 2

ไม่ธรรมดา!! ตัวจริงของหนุ่มที่ใส่ชุดเดดพูลเต้นในเอ็มวี Ashes คือหนุ่มนักเต้น 45 ล้านวิว

Home / ข่าวหนัง / ไม่ธรรมดา!! ตัวจริงของหนุ่มที่ใส่ชุดเดดพูลเต้นในเอ็มวี Ashes คือหนุ่มนักเต้น 45 ล้านวิว

หลังจากปล่อย MV เพลง Ashes ที่ได้นักร้องสาวดีวาระดับโลก เซลีน ดิยง (Céline Dion) โชว์พลังเสียงระดับพระกาฬขับร้องสุดเส้นเสียงเพื่อใช้ประกอบหนังซูเปอร์ฮีโร่ Deadpool 2 และหลังจากที่ปล่อยออกมาได้เพียง 3 วัน ยอดวิวก็พุ่งสูงถึง 11 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย

ความพิเศษของเพลงนี้ไม่ได้มีเพียงแต่นักร้องสาวดีวาเท่านั้น แต่ในเอ็มวีตัวนี้ยังได้สอดแทรกความกวนของเดดพูลลงไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นการปรากฏตัวของเดดพูลขึ้นไปแสดงจินตลีลาประกอบเพลง พร้อมกับการต่อปากต่อคำระหว่างเดดพูลกับนักร้องสาวอีกด้วย

อ่านต่อ เดดพูลเต้นกลางเวที!! Ashes เพลงประกอบหนัง Deadpool 2 ได้ดีวาระดับโลก เซลีน ดิยง ร้องนำ

แน่นอนว่าหลายคนคงรู้สึกแปลกใจหรือไม่อย่างไร ในจังหวะที่เดดพูลขึ้นไปเต้นท่าทางจินตลีลาอย่างคล่องแคล่วนั้น จะมีใครเชื่อว่านักแสดงหนุ่ม ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) ผู้ที่ใส่ชุดเดดพูลจะเต้นได้สวยงามอย่างนั้นหรือ

ทว่าความจริงก็เปิดเผยออกมาแล้วว่าการถ่ายทำเอ็มวีตัวนี้นั้นไม่ได้มีเพียงนักแสดงหนุ่ม ไรอัน เรย์โนลด์ส ที่ใส่ชุดเดดพูลเท่านั้น แต่ยังได้หนุ่ม ยานิส มาร์แชล (Yanis Marshall) ใส่ชุดเดดพูลเต้นประกอบเพลงนั่นเอง

โดยอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาก็ได้โพสต์ภาพตัวเองคู่กับนักแสดงหนุ่ม ไรดัน เรย์โนลด์ส ระหว่างถ่ายทำเอ็มวีตัวนี้อีกด้วย

หากนึกไม่ออกว่าชายคนนี้คือใคร เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ดูคลิปที่สามหนุ่ม ประกอบด้วย ยานิส มาร์แชล, อาร์โนด์ บูร์แซง (Arnaud Boursain) และ เมห์ดิ มามิน (Mehdi Mamine) ใส่รองเท้าส้นสูงออกมาเต้นโคเวอร์เพลงของศิลปินสาวบียองเซ ในชื่อคลิปว่า YANIS MARSHALL CHOREOGRAPHY. MUSIC BY BEYONCE. FEAT ARNAUD & MEHDI. STUDIO68 LONDON #BGT REHEARSAL ซึ่งมีคนดูกว่า 42.5 ล้านวิว

สามหนุ่มผู้ที่มีพรสวรรค์ทางด้านการเต้นด้วยรองเท้าส้นสูงนี้เคยเข้าแข่งขันในรายการ British Got Talent เมื่อ 2014 อีกด้วย แค่ท่วงท่าเต้นและความเร็วในการออกท่าทางนี่เรียกได้ว่าร่างกายต้องฝึกฝนมาอย่างยาวนานจริง ๆ ถึงขั้นกรรมการสาวคอมเมนต์ว่า พวกคุณเต้นได้ดีกว่าสาว ๆ คนอื่นที่ขึ้นมาเต้นบนเวทีนี้ 10 เท่าเลยค่ะ 

Deadpool 2 เข้าฉายในไทย 16 พฤษภาคม 2018