นักแสดง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ นักแสดง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ หนัง น้องพี่ที่รัก

ดุเดือด!! ซันนี่ ทะเลาะ ญาญ่า เกิดสงครามน้ำลายก่อนถ่ายหนัง น้อง.พี่.ที่รัก

Home / ข่าวหนัง / ดุเดือด!! ซันนี่ ทะเลาะ ญาญ่า เกิดสงครามน้ำลายก่อนถ่ายหนัง น้อง.พี่.ที่รัก

ทำเอาแฟนๆ ตกอกตกใจกันยกใหญ่เมื่อได้ข่าวว่าสองศรีพี่น้องในจอ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ กับ สาวญาญ่า อุรัสยา เปิดศึกน้ำลายกันก่อนจะถ่ายทำหนังเรื่องล่าสุดของทั้งคู่อย่าง น้องพี่ที่รัก ด้วยการปะทะอารมณ์กันอย่างดุเดือดไม่มีใครยอมใคร งานนี้ต้องมีคนพ่ายแพ้ไม่คนใดก็คนหนึ่งแน่นอน

แต่ก็ไม่ต้องตกใจไปเพราะเรื่องราวดังกล่าวนั้นเป็นเพียงการเวิร์กช็อปครั้งแรกก่อนจะมีการถ่ายทำหนังนั่นเอง โดย ครูเงาะ รสสุคนธ์ ผู้ฝึกสอนการแสดงได้เผยคลิปของ ซันนี่ และ ญาญ่า ในการเวิร์กช็อปปูเรื่องราวสร้างเหตุการณ์ในอดีต เพื่อสร้างความสัมพันธ์ในตัวละครด้วยการให้ทั้งสองคนด้นสดคิดคำพูดขึ้นมาเอง

เป็นการทะเลาะกันที่เพลิดเพลินมาก ยิ่งคลิปหลังๆยิ่งฮา นี่คือเวิร์คช้อปครั้งแรกที่เป็นการปู back story หรือเหตุการณ์ในอดีตเพื่อสร้างความสัมพันธ์ให้ตัวละคร #ซึ่งซีนนี้ไม่มีในบท แต่เรามักได้ของดีๆจากนักแสดงในห้องเวิร์คช้อปไปใช้ในบทเสมอ การเวิร์คช็อปจึงเป็นช่วงเวลาที่ครูชอบมากที่สุด(อย่างในคลิป4 ก็เป็นที่มาของสงครามน้ำลายของสองพี่น้องคู่นี้) ในการ improvise ฉากนี้ครูต้องการให้ทั้งคู่รู้จักmindsetที่ต่างกันอย่างสุดโต่งของสองพี่น้อง เหตุการณ์สมมติคือพี่ชายในขณะนี้คืออยู่มัธยมแอบสูบบุหรี่จนถูกจับได้และถูกเรียกพบผู้ปกครอง พี่ชายก็ใช้น้องสาวมาเป็นผู้ปกครองแทน เนื่องจากน้องสาวเป็นนักเรียนดีเด่นอาจารย์จึงไว้วางใจว่าคราวนี้อาจารย์จะทำทัณฑ์บนแต่ขอให้น้องไปบอกแม่เรื่องนี้ แต่พี่ชายพยายามเกลี้ยกล่อมไม่ให้น้องไปบอกแม่และนี่คือบทสนทนาส่วนหนึ่งระหว่างไอ้พี่ขี้ชิลล์ (มักง่าย) @sunny_suwanmethanont และน้องผู้ยึดความถูกต้อง @urassayas #คุณเชียร์ใคร #น้องพี่ที่รัก 10 พ.ค.นี้ @gdh559club @gdh559 @taloombon

A post shared by krungor (@krungor) on

โดยในการเวิร์กช็อปครั้งนี้เป็นเหตุการณ์สมมติคือ พี่ชายอยู่มัธยมแอบสูบบุหรี่จนถูกจับได้และถูกเรียกพบผู้ปกครอง พี่ชายก็ใช้น้องสาวมาเป็นผู้ปกครองแทน เนื่องจากน้องสาวเป็นนักเรียนดีเด่นอาจารย์จึงไว้วางใจว่าคราวนี้อาจารย์จะทำทัณฑ์บนแต่ขอให้น้องไปบอกแม่เรื่องนี้ แต่พี่ชายพยายามเกลี้ยกล่อมไม่ให้น้องไปบอกแม่

เหตุนี้เองจึงกลายมาเป็นสงครามน้ำลายปะทะฝีปากระหว่าง ซันนี่ กับ ญาญ่า เรียกได้ว่าสมบทบาทการพี่ชายสุดห่วยกับน้องสาวสุดเนี้ยบได้ดีจริงๆ เข้าถึงอารมณ์อินกับบทบาทกันถึงขนาดนี้ เชื่อว่าแฟนๆ ไม่ผิดหวังกับการเป็นพี่น้องของทั้งคู่จากในหนัง น้อง.พี่.ที่รัก แน่นอน เตรียมเข้าไปฟินกับเรื่องราวของสองพี่น้องต่างขั้วนี้ได้ในวันที่ 10 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

ขอบคุณภาพและคลิปประกอบจาก IG: @krungor