กัล กาด็อต นักแสดง Gal Gadot หนัง Batman v Superman หนัง Wonder Woman

สาว ๆ ฝึกฝนร่างกายอย่างหนักนานครึ่งปี ก่อนจะเริ่มถ่ายทำหนัง Wonder Woman

Home / ข่าวหนัง / สาว ๆ ฝึกฝนร่างกายอย่างหนักนานครึ่งปี ก่อนจะเริ่มถ่ายทำหนัง Wonder Woman

กว่าจะมาเป็นซูเปอร์ฮีโร่วันเดอร์วูแมนที่เราได้เห็นกันในหนังนั้นไม่ง่ายเลย เบื้องหลังการถ่ายทำนั้นนักแสดงสาว กัล กาด็อต (Gal Gadot) และนักแสดงคนอื่น ๆ จะต้องเตรียมตัวฝึกฝนร่างกายล่วงหน้ากันเป็นเดือน ๆ เพื่อให้ได้สรีระร่างกายที่ดูน่าเกรงขามแบบนักรบอเมซอน

แม้ว่าก่อนหน้านั้นซูเปอร์ฮีโร่สาววันเดอร์วูแมนปรากฏตัวครั้งแรกในหนัง Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) แต่นักแสดงสาวกัล กาด็อต จะต้องฝึกฝนร่างกายอย่างหนักราว 6 เดือน ก่อนเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำหนัง Wonder Woman (2017)

เธอต้องเข้ายิมวันละ 2 ชั่วโมง เพื่อฝึกฝนท่าทางการต่อสู้ และใช้เวลาอีก 2 ชั่วโมงต่อวันสำหรับฝึกการขี่ม้า พร้อมกันนั้นจะต้องได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายอย่างเพียงพอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเสริมโปรตีนและทานผักชนิดต่าง ๆ

นอกจากนี้นักแสดงสาวที่ร่วมเข้าฉากกับเธอต้องทำงานอย่างหนักจนแทบไม่มีเวลาพัก สาว ๆ หลายคนเป็นนักกีฬาอยู่แล้ว ต่างเข้ารับการฝึกท่าทางการต่อสู้ให้เหมือนนักรบชาวอเมซอน ด้วยการฝึกทักษะการต่อสู้ และฝึกฝนร่างกายด้วยการยกน้ำหนัก

ด้วยความอุตสาหะพยายามของทีมงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ก็ทำให้หนัง Wonder Woman ประสบความสำเร็จทั้งในแง่เสียงวิจารณ์และรายได้ถล่มทลายที่ทำรายได้จากทั่วโลกไปกว่า 821 ล้านเหรียญ