ตื่นเต้นมาก!! ซันนี่-ญาญ่า-นิชคุณ อ้อนอยากให้แฟนๆ รักหนัง น้อง.พี่.ที่รัก

Home / ข่าวหนัง / ตื่นเต้นมาก!! ซันนี่-ญาญ่า-นิชคุณ อ้อนอยากให้แฟนๆ รักหนัง น้อง.พี่.ที่รัก
นักแสดง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ นักแสดง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ นักแสดง นิชคุณ หรเวชกุล ผู้กำกับ บอล วิทยา ทองอยู่ยง หนัง Brother of the Year หนัง น้องพี่ที่รัก

เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ น้อง.พี่.ที่รัก Brother of the Year ผลงานการกำกับล่าสุดของ บอล วิทยา ทองอยู่ยง ที่ได้สามซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ญาญ่า อรัสยา และ นิชคุณ หรเวชกุล มาร่วมถ่ายทอดบทบาทพี่ชายสุดห่วย น้องสาวสุดเนี้ยบ และที่รักสุดหล่อกันอย่างเป็นธรรมชาติ

โดยภายในงานกาลาพรีเมียร์เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา (9 พฤษภาคม) ต่างก็มีแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศมาร่วมให้กำลังใจนักแสดงอย่างมากมาย พร้อมทั้งศิลปินดารามากมายที่มาร่วมแสดงความยิน อาทิ วี วิโอเลต, เจเจ กฤษภูมิ, ต้าเหนิง กัญญาวีร์ ไอดอลสาว BNK48 และนักแสดงรับเชิญสุดฮาอีกหลายคน

นอกจากนั้นฝ่ายนักแสดงนำหลัก ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ญาญ่า อรัสยา และ นิชคุณ หรเวชกุล ก็เผยถึงความรู้สึกในงานครั้งนี้ว่าตื่นเต้นมาก ไม่คาดหวังว่าจะทำรายได้ไปถึงร้อยล้านหรือพันล้าน ขอแค่ให้คนดูชอบและรักหนังก็พอ

ทั้งนี้ผู้กำกับ บอล วิทยา ยังเผยว่าตอนนี้หนังถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายในเอเชียแล้วถึง 11 ประเทศ และรอฟังข่าวจากทีมงานที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ว่าจะมีคนซื้อไปฉายที่ฝั่งยุโรปหรือไม่ ก่อนปิดท้ายคอนเฟิร์มความสุขที่แฟนๆ จะได้รับจากหนัง จะมีทั้งรอยยิ้ม ความสุขและความซึ้ง เชื่อว่าทุกคนที่มาดูจะรู้สึกรักครอบครัวมากขึ้น

น้อง.พี่.ที่รัก เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์