นักแสดง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ นักแสดง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ นักแสดง นิชคุณ หรเวชกุล ผู้กำกับ บอล วิทยา ทองอยู่ยง หนัง Brother of the Year หนัง น้องพี่ที่รัก หนังร้อยล้าน

ร้อยล้านแล้วจ้า!! ซันนี่-ญาญ่า-นิชคุณ นำทีมฉลองรายได้หนัง น้อง.พี่.ที่รัก รอลุ้นฟันพันล้าน!!

Home / ข่าวหนัง / ร้อยล้านแล้วจ้า!! ซันนี่-ญาญ่า-นิชคุณ นำทีมฉลองรายได้หนัง น้อง.พี่.ที่รัก รอลุ้นฟันพันล้าน!!

เรียกว่าหนังเพิ่งเข้าโปรแกรมฉายไปเพียงสัปดาห์เดียวก็ทำรายได้ทะลุ 100 ล้านบาทไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ น้อง.พี่.ที่รัก Brother of the Year ของผู้กำกับ บอล วิทยา ที่งานนี้ก็จะได้เปลี่ยนนามสกุลเป็นผู้กำกับร้อยล้านเหมือนเพื่อนๆ ในค่ายเสียที

ล่าสุดทางค่ายหนังอารมณ์ดีจีดีเอชก็ได้จัดงาน “รักน้อง คิดถึงพี่ 200 ล้านหรือนี่… ที่รัก !!! พร้อมโชว์สุดพิเศษให้แฟนๆ และเพื่อเป็นการฉลองรายได้หนังล่วงหน้าซึ่งมีแววว่าจะมุ่งเข้า 200 ล้านในเร็ววันนี้ ผู้กำกับร้อยล้านป้ายแดง บอล วิทยา ก็นำทีมนักแสดงนำทั้งสาม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ญาญ่า อุรัสยา และ นิชคุณ มาร่วมกันขอบคุณแฟนๆ และเผยความรู้จากการประสบความสำเร็จในครั้งนี้

บอล วิทยา “จบรอบสุดท้ายวันนี้ (16 พ.ค.) ก็ 100 ล้านแล้วครับ ชื่นใจมากกลายเป็นทั้งผู้กำกับร้อยล้าน พระเอกร้อยล้าน นางเอกร้อยล้านแล้ว ความคาดหวังก็แค่ให้คนดูมีความสุข ได้ซึ้งนิดๆ ไม่คิดว่าจะไปถึงร้องห่มร้องไห้ ส่วนรายได้เป็นผลพลอยได้ ตอนนี้ก็ลุ้นสองร้อยล้าน (คิดว่าพันล้านมั้ย) เท่าไหร่ก็เอา ผมเปลี่ยนนามสกุลได้เรื่อยๆ (หัวเราะ)”

ญาญ่า อุรัสยา “ดีใจค่ะ จริงๆ ไม่ได้คาดหวังอะไร มันเป็นหนังเรื่องแรกด้วย เดินไปไหนมีแต่คนเรียกน้องเจนก็แฮปปี้แล้ว ฟีดแบ็กส่วนมากมันดีหมดเลย มีแต่คนบอกว่าทำให้คิดถึงคนในครอบครัว”

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ “(ชินมั้ยเป็นพระเอกร้อยล้านบ่อยแล้ว) ธรรมดาๆ ปกติเป็นสามร้อย (ยิ้ม) ถ้าพันล้านก็พร้อมเปลี่ยนนามสกุลครับ (รู้สึกยังไงบ้าง) เข้าไปในโรงภาพยนตร์รู้สึกประทับใจมากกว่าที่คุณตาคนหนึ่งมาดูหนังแล้วทำให้คิดถึงคนที่บ้าน (คนบอกว่าร้องไห้เพราะพี่ซันนี่เยอะ) มันเป็นโดยรวมมากกว่า มันปูมาเพื่อเป็นแบบนี้

นิชคุณ หรเวชกุล “ดีใจที่ดูแล้วมาพูดถึงบนโซเชียลเยอะครับ รู้สึกดีที่หนังเปลี่ยนชีวิตคนได้ รายได้น่าจะพันล้าน รออยู่เหมือนกัน (ยิ้ม) อยากให้คนกลับไปดูอีกรอบ เก็บรายละเอียดไปเรื่อยๆ”

 

แฟนหนังฟินเฟร่อ!! ทีมนักแสดง น้อง.พี่.ที่รัก เสิร์ฟโชว์พิเศษ ฉลองรายได้หนังทะลุ 100 ล้าน!!