นักแสดง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ นักแสดง แอลลี่ อชิรญา นิติพน หนัง น้องพี่ที่รัก

เดี๋ยวก็ชิน!! ญาญ่า ให้กำลังใจ น้องแอลลี่ เมินดรามาหน้าไม่เหมือนกัน

Home / ข่าวหนัง / เดี๋ยวก็ชิน!! ญาญ่า ให้กำลังใจ น้องแอลลี่ เมินดรามาหน้าไม่เหมือนกัน

เรียกว่ามีข่าวดรามาออกมาให้เห็นตลอด สำหรับสาวฮอต ญาญ่า อุรัสยา ที่ล่าสุดขึ้นแท่นกลายเป็นนางหนังร้อยล้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ไม่วายมีเรื่องดรามามาให้ได้ยินอีกว่าแฟนๆ หลายคนเอา น้องแอลลี่ อชิรญา ที่รับบทแสดงเป็น ญาญ่า ในวัยเด็กไปเปรียบเทียบว่าหน้าตาไม่เหมือนกัน

ล่าสุดในงานฉลองรายได้หนัง น้อง.พี่.ที่รัก “รักน้อง คิดถึงพี่ 200 ล้านหรือนี่… ที่รัก!!!” เมื่อค่ำที่ผ่านมา (16 พ.ค.) สาวญาญ่า ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังพร้อมกับให้กำลัง น้องแอลลี่ ดังนี้

“(แฟนหนังเอาเราไปเปรียบเทียบกับน้องแอลลี่ว่าหน้าไม่เหมือนกัน?) เหมือนกันนะคะ หนูเคยเจอน้องตอนที่น้องยังเด็กมาก แล้วแม่ก็พูดกับแม่น้องแอลลี่ว่าตอนเด็กๆ หน้าคล้ายกันมาก คิดว่าเหมือนกันระดับหนึ่งค่ะ แต่ว่าน้องก็มีความเป็นตัวของตัวเองอยู่แล้ว

(มีดรามาไม่อยากให้เปรียบเทียบกัน) หนูอายุมากกว่าน้องรอบนึงเลย เอาเป็นว่าเหมือนไม่เหมือนไม่เสียหายค่ะ เพราะในเรื่องนี้เราต้องเล่นเป็นคนเดียวกันค่ะ (กลัวน้องเสียใจมั้ย) น้องไม่เสียใจหรอก น้องไม่คิดมากเลยค่ะ เพราะน้องเล่นดีมาก น้องยังเด็กอยู่เลย สงสารค่ะ แต่เดี๋ยวก็ชินค่ะ

เพราะว่าการที่ใครมาเล่นเป็นใครตอนเด็กคนก็ต้องเปรียบเทียบว่าเหมือนมั้ย เท่าที่ได้รับฟีดแบ็กมาน่าจะมีคนส่วนน้อยมากที่คิดว่าไม่เหมือนค่ะ ส่วนมากทุกคนคิดว่าเหมือนค่ะ (ก่อนถ่ายได้คุยกับน้องมั้ย) คุยกันทั้งสองคนเลยค่ะ เพราะเราจะมีกรามที่ใหญ่เท่ากันเลย ฝีมือการแสดงของน้องดีมาก ทุกคนร้องไห้เลยตอนที่น้องแสดง”

แฟนหนังฟินเฟร่อ!! ทีมนักแสดง น้อง.พี่.ที่รัก เสิร์ฟโชว์พิเศษ ฉลองรายได้หนังทะลุ 100 ล้าน!!

ขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก IG: @taloombon, allynitibhon