ค่าย 20th Century Fox ค่าย Warner Bros. หนัง Deadpool หนัง Deadpool 2 หนัง Green Lantern

เอาแหวน(กรีนแลนเทิร์น)คืนมา!! Warner Bros. แซว ไรอัน เรย์โนลด์ส เจอเจ้าตัวตอบกลับแบบนี้

Home / ข่าวหนัง / เอาแหวน(กรีนแลนเทิร์น)คืนมา!! Warner Bros. แซว ไรอัน เรย์โนลด์ส เจอเจ้าตัวตอบกลับแบบนี้

คงจะเป็นประเด็นให้ล้อกันยันลูกบวชแน่ ๆ สำหรับนักแสดงหนุ่ม ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) ที่ครั้งหนึ่งทั้งสองได้เคยร่วมงานกับค่ายหนัง Warner Bros. ในหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่อง Green Lantern (2011) ซึ่งหนังไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร และกลายมาเป็นมุกที่ใช้ล้อขำ ๆ กับไรอัน เรย์โนลด์สหลายครั้ง

ในเวลาต่อมาหนุ่มไรอัน เรย์โนลด์ส ขอกลับมาเป็นซูเปอร์ฮีโร่อีกครั้งกับตัวละครเดดพูล ที่เจ้าตัวใส่ความเป็นตัวของตัวเองออกมาแบบสุด ๆ จนหนัง Deadpool ที่เข้าฉายในปี 2016 ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลาย จนทางค่าย 20th Century Fox ไฟเขียวผ่านตลอดให้สร้างหนัง Deadpool 2 ออกมาได้เลย

ล่าสุดใครที่ได้ดูหนัง Deadpool 2 จนถึงเอนด์เครดิตแล้วคงจะทราบว่าเจ้าตัวได้แซะหนัง Green Lantern อย่างเจ็บแสบที่แม้ว่าจะทำไม่ได้ในชีวิตจริง แต่ขอทำในหนังของตัวเองเสียเลย เรียกได้ว่าทางต้นสังกัดของอีกค่ายที่ได้เห็นฉากนี้ก็คงรู้สึกเจ็บไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน และไม่แน่ว่าความรู้สึกนั้นเป็นที่มาของทวิตเตอร์ล่าสุดของ Warner Bros. ที่ทวีตข้อความว่า

พวกเราพยายามเอาแหวนให้มันใส่ (พร้อมโพสต์ภาพไรอัน เรย์โนลด์ส ที่ได้รับแหวนวิเศษที่จะทำให้ตัวเขากลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่กรีนแลนเทิร์น)

ขอโทษนะ ไรอัน เรย์โนลด์ส พวกเราต้องการแหวนคืน

และแน่นอนว่า ไรอัน เรย์โนลด์ส กับ เดดพูล ที่ตัวตนแยกจากกันไม่ออกแล้วนั้น ได้ตอบกลับทวีตข้อความของ Warner Bros. (แบบกวน ๆ)ไปว่า

ถ้าใช้แหวนคุมกำเนิดตั้งแต่แรก คงไม่พังแบบนี้หรอก

แน่นอนว่าการทวีตแซวกันระหว่างผู้ดูแลทวิตเตอร์ Warner Bros. และหนุ่มไรอัน เรย์โนลด์ส ก็ได้สร้างรอยยิ้มให้ชาวทวิตเตอร์ทั่วโลกได้เป็นอย่างดียิ่ง เอาเป็นว่าใครอยากอินกับการแซะให้มากขึ้นตีตั๋วเข้าไปดู Deadpool 2 แล้วนั่งรอเอนด์เครดิตท้ายเรื่องได้เลย

Deadpool 2 เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้