บ็อกซ์ออฟฟิศ หนัง Avengers: Infinity War หนัง Book Club หนัง Deadpool 2

Deadpool 2 ขึ้นที่หนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ!! Book Club ไม่น้อยหน้ามาที่สาม

Home / ข่าวหนัง / Deadpool 2 ขึ้นที่หนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ!! Book Club ไม่น้อยหน้ามาที่สาม

เปิดตัวอย่างสวยงามทีเดียว สำหรับหนังคอเมดีสุดน่ารัก Book Club ที่ว่าด้วยเรื่องราวสี่สาวสูงวัยเพื่อนซี้ที่มีไอเดียหาหนังสือมาอ่านและมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน จนเล่มล่าสุดคือหนังสือสุดเร่าร้อน Fifty Shades of Grey ทำเอาสาว ๆ รู้สึกกระชุ่มกระชวยอีกครั้ง และทำให้ชีวิตรักของพวกเธอได้เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น

หนังได้นักแสดงนำสาวแถวหน้าของวงการฮอลลิวูดมาสร้างสีสัน ได้แก่ ไดแอน คีตัน (Diane Keaton), เจน ฟอนดา (Jane Fonda), แคนดิซ เบอร์เกน (Candice Bergen) และ แมรี สตีนเบอร์เจน (Mary Steenburgen) สุดสัปดาห์แรกของการเข้าฉายหนังทำรายได้อยู่ที่ 12.5 ล้านเหรียญ

ต่อด้วยหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Infinity War ที่ล่าสุดเข้าฉายมาแล้วถึงสี่สัปดาห์ด้วยกัน การปรากฏตัวของธานอส ที่หวังจะครอบครองอินฟินิตีสโตนเพื่อทำให้เป้าหมายของตัวเองเป็นจริง

แต่เหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากโลกต่างพยายามยับยั้งอย่างสุดกำลังความสามารถ การเผชิญหน้าครั้งสำคัญที่เดิมพันด้วยความเป็นความตายของสิ่งมีชีวิตครึ่งจักรวาลจึงเริ่มต้นขึ้น

สุดสัปดาห์ที่สี่ของการเข้าฉายหนังทำรายได้เพิ่มไปอีก 28.6 ล้านเหรียญ และทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้ว 1,813.7 ล้านเหรียญ กลายเป็นหนังอันดับที่ 4 ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลจากทั่วโลก

โดยเป้าหมายต่อไปคือหนัง Star Wars: The Force Awakens ที่ทำรายได้รวมจากทั่วโลกอยู่ที่ 2,068.2 ล้านเหรียญ ก็ต้องมาลุ้นกันว่าเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จะก้าวข้ามผ่านเหล่าเจไดไปได้หรือไม่

ปิดท้ายกับหนังภาคต่อ Deadpool 2 ที่กลับมาสร้างสีสันและความฮาอีกครั้ง ว่าด้วยเรื่องราวของเดดพูลที่สูญเสียบางสิ่งบางอย่างไป และในเวลานั้นชายผู้มาจากโลกอนาคตได้ปรากฏตัวหวังสังหารมิวแทนต์เด็กคนหนึ่ง

เดดพูลจึงขอทำหน้าที่ปกป้องเด็กคนนี้อย่างสุดความสามารถ ด้วยการเปิดรับสมัครสมาชิกเพื่อเข้าร่วมกลุ่ม X-Force และดูเหมือนว่าผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นในท้ายเรื่องเรียกได้ว่าพีคในพีคจริง ๆ

สุดสัปดาห์แรกของการเข้าฉายหนังทำรายได้อยู่ที่ 125 ล้านเหรียญ และทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้ว 301.3 ล้านเหรียญ ไม่แน่ว่าเปิดตัวแรงแบบนี้อาจจะทำรายได้แตะหลักพันล้านเหรียญตลอดการฉายก็เป็นได้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ boxofficemojo.com