ตัวอย่าง Hotel Artemis นักแสดง Hotel Artemis หนัง Hotel Artemis เรื่องย่อ Hotel Artemis

เปิดโผโคตรคน เตรียมปะทะเดือด ยิงกันสนั่นโรงพยาบาล-โรงแรม ในหนัง Hotel Artemis

Home / ข่าวหนัง / เปิดโผโคตรคน เตรียมปะทะเดือด ยิงกันสนั่นโรงพยาบาล-โรงแรม ในหนัง Hotel Artemis

อัดแน่นไปด้วยนักแสดงนำระดับแถวหน้าของฮอลลิวูดจริง ๆ สำหรับหนังแอคชั่นไซไฟ Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร ที่หลังจากปล่อยตัวอย่างออกมา ผู้ชมหลายคนต่างก็คุ้นหน้าคุ้นตาเหล่านักแสดงเป็นอย่างดี มาทำความรู้จักกับ 5 ตัวละครนำที่เตรียมไปมันในโรงพยาบาลแห่งนี้กันเลย

เริ่มต้นด้วยนักแสดงสาวมากความสามารถ โจดี ฟอสเตอร์ (Jodie Foster) ที่เชื่อว่าคอหนังหลายคนจะต้องคุ้นหน้านักแสดงสาวเป็นอย่างดี สาวมากความสามารถคนนี้คว้ารางวัลออสการ์ สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากหนังเรื่อง The Accused (1988) และ The Silence of the Lambs (1991) และผลงานเรื่องล่าสุดนี้เธอมาในบทบาทของ เดอะ เนอร์ส นางพยาบาลผู้คุมกฎแห่งโรงแรมโคตรมหาโจร

ต่อด้วยนักแสดงหนุ่มที่คอหนังซูเปอร์ฮีโร่จะต้องรู้จักเป็นอย่างดี เดฟ บาทิสตา (Dave Bautista) ที่แจ้งเกิดอย่างสวยงามจากบทบาทของแดรกซ์ หนึ่งในสมาชิกแก๊ง Guardians of the Galaxy ครั้งนี้เขาขอลงจากยานอวกาศมาขอรับบทเป็น เอเวอเรสต์ บุรุษพยาบาล ช่วยเดอะ เนอร์ส รักษาอาชญากร

เมื่อพูดถึงหนึ่งในสมบัติของโลกก็คงต้องนึกถึงหน้านักแสดงหนุ่ม เจฟ โกลด์บลัม (Jeff Goldblum) ที่เจ้าตัวรับบทนำในหนังซูเปอร์ฮีโร่ Thor: Ragnarok แกรนด์มาสเตอร์ตัวแสบที่ทำให้ฮัลก์และธอร์ต้องสู้รบกันเอง และด้วยคาแรกเตอร์เฉพาะตัวของเขาจึงต้องกลับมารับบทเป็นเจ้าคนนายคนอีกครั้ง กับบทบาทของ เดอะ วูลฟ์ คิง มาเฟียตัวพ่อที่อาชญากรคนอื่นต้องยำเกรง

ความซึ้งระหว่างความสัมพันธ์ของสองพ่อลูก เอ็นโจบู และ เอริก คิลมังเกอร์ ในหนัง Black Panther ยังไม่จางหายไปไหน ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม สเตอร์ลิง เค. บราวน์ (Sterling K. Brown) ผู้เป็นพ่อของคิลมังเกอร์ ขอมาทำหน้าที่เป็นหัวหน้าแก๊งปล้นใต้หน้ากากนามว่า ไวกิกิ กลายเป็นอาชญากรอย่างเต็มตัว

โซเฟีย บูเทลลา (Sofia Boutella) หนึ่งในนักแสดงสาวนัยน์ตาคมที่รับบทบาทในหนังดังมาแล้วมากมาย ทั้งในหนังแอคชั่นไซไฟ The Mummy และ Atomic Blonde ล่าสุดแฟน ๆ จะได้เห็นเธอในบทบาทอาชญากรสุดโหดนามว่า นีซ เจ้าหญิงนักฆ่า เพชฌฆาตตามใบสั่ง ที่พร้อมจะสังหารใครก็ตามที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับเธอ

คอหนังมักจะคุ้นเคยกับนักแสดงหนุ่ม แซเกอรี ควินโต (Zachary Quinto) จากหนังแฟรนไชส์ Star Trek ทว่าครั้งนี้เขาคงต้องลงจากยานอวกาศชั่วคราวมารับบทเป็น ครอสบี ลูกชายหัวร้อนหัวเดือดของเจ้าพ่อเดอะ วูล์ฟ คิง บอกเลยว่าเป็นลูกเจ้าพ่อมาเฟียแบบนี้ แถมยังอารมณ์ขึ้นง่ายแบบนี้ อย่าคิดไปมีเรื่องกับเขาคนนี้เลยดีกว่า

ปิดท้ายกับนักแสดงหนุ่ม ชาร์ลี เดย์ (Charlie Day) นักวิทยาศาสตร์จอมละโมบจากหนังแอคชั่นไซไฟแฟรนไชส์ Pacific Rim ที่ครั้งนี้เจ้าตัวต้องเข้ามามีเอี่ยวเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลสุดอันตราย ในบทบาทที่ต้องใช้มันสมองไม่แพ้หนังเรื่องที่แล้วกันเลยทีเดียว ในบทบาทของ อะคาพัลโก วายร้ายเซียนวางแผน ไม่รู้ว่าแผนที่วางไว้จะแจ่มขนาดไหน ต้องเข้าไปพิสูจน์ความเหนือชั้นของอาชญากรรายนี้ในหนังเสียแล้ว

Hotel Artemis
โรงแรมโคตรมหาโจร

ว่าด้วยเรื่องราวจากนครลอสแองเจลิสในปี 2028 เมื่อนางพยาบาลได้เปิดโรงพยาบาลลับสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ซ่อนตัวอยู่ในโรงแรม ซึ่งจะรักษาให้เฉพาะกับเหล่าลูกค้าสมาชิกที่เป็นอาชญากรนอกกฎหมายเท่านั้น

ทุกอย่างเป็นไปตามปกติจนกระทั่งคืนหนึ่งได้เกิดเหตุจลาจลในลอสแอนเจลิส ทำให้หัวหน้าเครือข่ายก่อการร้ายตัวเอ้ต้องเข้ารักษาอย่างเร่งด่วนหลังจากถูกพยายามลอบสังหาร

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้อาชญากรสองฝั่งในโรงพยาบาลเกิดการปะทะกัน เพราะหนึ่งใน ‘คนไข้’ ต้องการแอดมิตเข้ามาเพื่อสังหารอาชญากรตัวเอ้คนนี้โดยเฉพาะ

Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร เข้าฉายในไทย 14 มิถุนายน 2018