นักแสดง Nick Robinson หนัง Everything Everything หนัง Jurassic World หนัง Krystal หนัง Love Simon หนัง The Kings of Summer

หลากเรื่อง(หนัง)รักของดาวรุ่งหนุ่มหล่อ นิก โรบินสัน

Home / ข่าวหนัง / หลากเรื่อง(หนัง)รักของดาวรุ่งหนุ่มหล่อ นิก โรบินสัน

ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงวัยรุ่นที่มีผลงานเปี่ยมด้วยคุณภาพที่น่าจับตามองอีกคนหนึ่งในวงการฮอลลิวูด Nick Robinson หนุ่มอเมริกันผู้แจ้งเกิดจากหนัง Coming of age ที่ดูเหมือนจะกลายเป็นแนวถนัดของเขาไปแล้ว แม้ว่าผลงานหนังที่ผ่านมานั้นจะได้ไม่ได้ประสบความสำเร็จทางด้านรายได้มากนัก (ยกเว้น Jurassic World (2015))

แต่หากพูดถึงกระแสความนิยมก็มีไม่น้อยเหมือนกัน หากนำผลงานทั้งหมดของ Nick Robinson มาจำแนกแยกแยะแล้วจะพบว่าหนังแทบทุกเรื่องมักจะมีเรื่องของความรักเข้ามาเกี่ยวข้องอยู่เสมอ ซึ่งไม่ใช่มีเพียงความรักของหนุ่ม-สาว หรือ ชาย-หญิง เท่านั้น มาดูกันว่าหนังหลากเรื่องรักของหนุ่มคนนี้จะมีอะไรกันบ้าง

The Kings of Summer (2013) รักเพื่อน พาเพื่อนหนีเข้าป่า

หนังแนว Coming of age ว่าด้วยเรื่องราวของเพื่อนซี้สามคนที่ตัดสินใจว่าจะใช้ชีวิตช่วงปิดเทอมในป่า และสร้างบ้านขึ้นมาด้วยฝีมือของตัวเอง และแล้วช่วงปิดเทอมที่แสนงดงามในอุดมคติ ก็กลายเป็นบททดสอบสำคัญของมิตรภาพและความรู้สึกที่อยู่ในใจ ทั้งสามได้เรียนรู้ถึงความหมายของคำว่า “ครอบครัว”

Jurassic World (2015) รักน้อง พาน้องหนีไดโนเสาร์

Jurassic World ตั้งอยู่บนเกาะนอกชายฝั่งประเทศคอสตาริกา ซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งดึงดูดใจที่น่าอัศจรรย์มากมาย ในความยิ่งใหญ่ของสวนสนุกแห่งนี้ ยังมีไดโนเสาร์สายพันธุ์ใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาและยังไม่เปิดตัว คืออินโดไมนัส เร็กซ์ ซึ่งเป็นการผสมพันธุ์ทางพันธุกรรมซึ่งปิดเป็นความลับ

ไดโนเสาร์ลึกลับขนาดใหญ่ตัวนี้ ถูกเลี้ยงดูขึ้นตามลำพังหลังจากที่มันกินพี่น้องที่มีอยู่เพียงตัวเดียวของมันเข้าไป หลังจาก อินโดไมนัส เร็กซ์ เป็นไดโนเสาร์ ซึ่งความร้ายกาจและความเฉลียวฉลาด ได้หลบหนีและหายตัวไปในป่าลึก สิ่งมีชีวิตทั้งหมดในจูราสสิค เวิลด์ ทั้งไดโนเสาร์และมนุษย์ ก็ตกอยู่ในอันตราย ไม่มีมุมไหนในสวนสนุกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกแห่งนี้จะมีความปลอดภัยอีกต่อไป

Everything, Everything (2017) รักเธอคนเดียว แม้ว่าเธอจะเป็นโรคประหลาด

สร้างมาจากหนังสือขายดีในชื่อเดียวกันของ Nicola Yoon ว่าด้วยเรื่องราวความรักสุดเหลือเชื่อของ แมดดี้ สาววัย 18 ที่ฉลาด มีความอยากรู้อยากเห็นและช่างจินตนาการ แต่เธอมีอาการป่วยจึงไม่สามารถที่จะอยู่นอกบ้านได้ กับออลลี่ เด็กผู้ชายข้างบ้านที่เป็นรักแรกของเธอ

แมดดี้หวังว่าเธอได้ออกไปสัมผัสโลกตามที่สัญญากับ ออลลี่ ทั้งคู่จ้องมองกันผ่านทางหน้าต่าง พูดคุยกันผ่านตัวอักษร เธอกับออลลี่สร้างความผูกพันอันแน่นแฟ้น จนทำให้พวกเขายอมเสี่ยงทุกสิ่งร่วมกัน แม้ว่าจะต้องสูญเสียทุกอย่างก็ตาม

Krystal (2017) ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้รักเธอ

หนังโรแมนติกคอมเมดี้ผสมดรามานิดๆ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ เทย์เลอร์ หนุ่มวัยรุ่นผู้ที่ไม่เคยทำตัวเหลวไหล จนกระทั่งได้พบกับสาวในฝันนามว่า คริสตัล เมื่อตกหลุมเธอแล้ว เขาจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เธอชอบด้วยการทำตัวเป็นผู้ใหญ่ สูบบุหรี่ ดื่มเหล้า แต่เมื่อทั้งคู่ได้พบรักกันกลับมีอุปสรรคที่ยิ่งใหญ่ขวางทางอยู่ นั่นคือ ครอบครัว

Love, Simon รักไม่จำกัดเพศ ถึงเวลาที่จะเปิดเผยตัวตนแล้ว!!

หนังรัก LGBT ว่าด้วยเรื่องราวของ ไซม่อน สเปียร์ เด็กหนุ่มวัย 16 ปี ผู้รู้สึกกดดันที่จะต้องก้าวออกไปจากพื้นที่เล็กๆ ด้วยตัวตนในแบบที่เขาเป็น โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าเขาเป็นเกย์ จนวันหนึ่งเขาได้พบกับเพื่อนนิรนามที่ได้รู้จักกันทางโลกออนไลน์ ก่อให้เกิดเรื่องราวความรักและการเปิดเผยตัวตนที่แสนจะงดงาม