ตัวอย่าง The 8-Year Engagement ทาเครุ ซาโต บันทึกน้ำตารัก 8 ปี วง back number หนัง The 8-Year Engagement เรื่องย่อ The 8-Year Engagement

4 เหตุผลสำคัญ ที่ทำให้แฟน ๆ ไม่อยากปฏิเสธหนังรัก The 8 – Year Engagement

Home / ข่าวหนัง / 4 เหตุผลสำคัญ ที่ทำให้แฟน ๆ ไม่อยากปฏิเสธหนังรัก The 8 – Year Engagement

กลายเป็นอีกหนึ่งหนังรักเรียกน้ำตาที่คอหนังญี่ปุ่นรอคอยมากที่สุดในเวลานี้ The 8 – Year Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี ที่ได้พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวไทย ทาเครุ ซาโต มาถ่ายทอดเรื่องราวความรักให้สาวไทยต้องใจละลายอีกครั้ง

สร้างจากเรื่องจริงของความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิงคู่หนึ่งที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา แม้ว่าจะมีโรคภัยไข้เจ็บมากขวางกั้นคนสองคนยาวนานเกือบสิบปี และนี่คือ 4 เหตุผลสำคัญที่น่าจะทำให้หลายคนอยากเข้าไปติดตามหนังเรื่องนี้

ทาเครุ ซาโต ทุ่มสุดตัวให้หนังเรื่องนี้สมบูรณ์แบบ

ทาเครุ ซาโต เล่นบทโรแมนติกแบบทุ่มเท ด้วยการลดน้ำหนัก และต้องเข้าฉากร้องไห้หนัก เกินกว่า 10 ฉากในหนัง

รักแท้ของผู้ชายที่มีให้ผู้หญิงที่เขารัก

หนังรักที่สร้างจากเรื่องจริงของชายหนุ่มผู้รอคอยคู่หมั้นที่ป่วยเป็นเจ้าหญิงนิทรา นานถึง 8 ปี

มือเขียนบทหนังรักเรียกน้ำตา ขยี้ดรามาสุดฤทธิ์

เขียนบทโดย โอคาดะ โยชิคาซึ มือเขียนบทขยี้น้ำตาจาก Be With You และ If Cats Disappeared from the World

เพลงประกอบเข้าถึงอารมณ์ ยิ่งฟังยิ่งอิน

เพลงประกอบหนังเพราะสุด ๆ ซึ่งเป็นเพลง Mabataki เพลงสุดฮิตที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดของ back number ที่มียอดวิวสูงถึง 14 ล้านวิว มาเป็นเพลงประกอบหนัง โดยเพลงนี้ขึ้นครองอันดับ 1 ชาร์ต Oricon Weekly Ranking ติดต่อกันเป็นเวลา 4 อาทิตย์

ก่อนหน้านี้แฟน ๆ จะได้ยินเพลง happy ending จากวง back number ที่ประกอบหนัง Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You ที่ทำคนดูหลายคนน้ำตาไหลแบบหยุดไม่ได้มาแล้ว

The 8-Year Engagement
บันทึกน้ำตารัก 8 ปี

ฮิซาชิ และ มาอิ คู่รักที่กำลังจะแต่งงานกัน แต่ 3 เดือนก่อนการแต่งงาน มาอิล้มป่วยหนักอาการโคม่า ฮิซาชิมาเยี่ยมเธอที่โรงพยาบาลก่อนไปทำงานทุกวัน แต่มาอิดูท่าจะไม่มีทางฟื้นขึ้นมา จนทุกคนเริ่มถอดใจ พ่อแม่ของมาอิจึงขอให้เขาเลิกรอแล้วมองหาคนอื่นแทน

แต่ฮิซาชิไม่เคยเลิกเชื่อในความรัก เขาจะถอดใจก็ต่อเมื่อเธอหมดลมหายใจเท่านั้น และในที่สุดคำอธิษฐานของเขาก็เป็นจริง เมื่อมาอิฟื้นขึ้นมา แต่เธอได้สูญเสียความทรงจำเกี่ยวกับตัวเขาและความรักระหว่างกันไปทั้งหมด

The 8-Year Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี เข้าฉายในไทย 14 มิถุนายน 2018