ท็อดด์ แม็กฟาร์เลน นักเขียน Todd McFarlane นักแสดง Jamie Foxx หนัง Spawn เจมี ฟ็อกซ์

ผมพร้อมกลายร่างแล้ว!! เจมี ฟ็อกซ์ เผยอยากเล่นบท Spawn เพราะเป็นแฟนบอยมาตั้งแต่เด็ก

Home / ข่าวหนัง / ผมพร้อมกลายร่างแล้ว!! เจมี ฟ็อกซ์ เผยอยากเล่นบท Spawn เพราะเป็นแฟนบอยมาตั้งแต่เด็ก

ใครที่รอการกลับมาของ Spawn ที่แฟน ๆ เคยเห็นตัวละครนี้ปรากฏตัวบนจอเงินครั้งล่าสุดเมื่อปี 1997 ล่าสุดก็มีข่าวคราวความเคลื่อนไหวให้ได้ติดตามกันแล้ว

เมื่อล่าสุดนักแสดงหนุ่มคนดัง เจมี ฟ็อกซ์ (Jamie Foxx) จะรับบท อัล ซิมมอนส์ หรือ สปอว์น ในหนังรีบูตใหม่หมดจดในชื่อ Spawn ที่จะสร้างเป็นหนังเรตอาร์เตรียมจะเข้าฉายในปี 2019

ตัวหนังได้ ท็อด แม็กฟาร์เลน (Todd McFarlane) ผู้เขียนการ์ตูนเรื่องนี้ เขายังเคยเป็นมือเขียนบทที่เคยเขียนให้หนังสปอว์นเวอร์ชั่นก่อนหน้า แต่ครั้งนี้เขาจะทำหน้าที่เขียนบทและกำกับหนังด้วยตัวเองเลย และตั้งใจว่าจะทำออกมาเป็นไตรภาคอีกด้วย

เจมีมาที่ออฟฟิศของผมเมื่อ 5 ปีก่อน เขามีไอเดียเกี่ยวกับสปอว์น และพวกเราก็นั่งคุยกัน ท็อด แม็กฟาร์เลน กล่าว

ผมไม่เคยลืมเขาเลย และเมื่อผมเริ่มลงมือเขียนบทหนัง เขาเป็นเหมือนคนที่ผมต้องการ และเขาเป็นคนที่ทำให้ผมเห็นภาพว่าเขาเป็นสปอว์นและผมไม่เคยลบภาพนั้นออกไปเลย

เมื่อผมเขียนเสร็จ ทีมงานและทุกคนกำลังคุยกันว่านักแสดงนำควรเป็นใคร ผมบอกไปทันทีว่าเจมี จนกระทั่งพวกเขาบอกว่าไม่ ผมไม่อยากคิดเลยว่าจะมีใครคนไหนที่เหมาะสม เพราะไม่มีนักแสดงคนไหนอยู่ในหัวของผมเลย

โชคดีที่เขาก็ยังไม่ลืมเช่นกัน ผมบอกว่า เฮ้ ผมกลับมาคุยเรื่องสปอว์นอีกครั้ง และเขาก็บอกว่าสร้างมันเลย

เจมี ฟ็อกซ์ ได้เล่าถึงมุมของตัวเองที่เป็นแฟนบอยตัวละครจากนรกตัวนี้ พร้อมกับบอกถึงความมุ่งมั่นที่อยากจะรับบทสปอว์นบนจอเงิน

สองสามปีก่อนหน้านี้ผมบินไปแอริโซนาเพื่อพบกับ ท็อด แม็กฟาร์เลน ชายที่อยู่เบื้องหลังความยิ่งใหญ่ของตัวละครจากหนังสือการ์ตูน

เขางงทันทีที่ผมบอกเขาถึงความหลงใหลเหนือสิ่งอื่นใดในวัยเด็ก ผมอยากจะเอาชื่อของผมใส่ลงไปในหมวกเพื่อทำให้ผมกลายเป็นสปอว์นอันตัวละครที่เขารัก

ผมบอกกับเขาไปว่าไม่มีใครทำงานได้หนักกว่าผมถ้าคุณให้โอกาส และโอกาสนั้นอยู่ตรงนี้แล้ว ผมพร้อมที่จะเปลี่ยนร่างของตัวเองแล้ว และยังได้ เจสัน บลัม (Jason Blum) มาช่วยในโปรเจกต์นี้อีก กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง!! #Spawn

ทางด้าน เจสัน บลัม โปรดิวเซอร์ที่อยู่เบื้องหลังหนังดังมาแล้วหลายเรื่อง ก็ได้แสดงความตื่นเต้นจะไม่รู้จะตื่นเต้นยังไงเกี่ยวกับโปรเจกต์หนังเรื่องนี้

พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่เจมี ฟ็อกซ์ จะมารับบทเป็น สปอว์น ในหนัง Spawn เขาเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม ขณะเดียวกันแฟนคลับของสปอว์นก็มีเยอะเช่นเดียวกัน ด้วยพรสวรรค์ของเจมีที่พร้อมจะรับบทนี้ และท็อดจะสร้างจินตนาการให้กลายเป็นจริงบนจอเงิน พวกเราไม่รู้ว่าจะตื่นเต้นกับหนังยังไงแล้ว

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comingsoon.net