นักแสดง Margot Robbie หนัง I Tonya หนัง Suicide Squad หนัง Terminal

บ้าแล้วไงใครๆ ก็รัก!!! รวมผลงานสวย แสบ ซ่า และซาดิสต์ของ มาร์โกต์ ร็อบบี

Home / ข่าวหนัง / บ้าแล้วไงใครๆ ก็รัก!!! รวมผลงานสวย แสบ ซ่า และซาดิสต์ของ มาร์โกต์ ร็อบบี

มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันไม่ขาดสายเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ Margot Robbie ซึ่งหนังแต่ละเรื่องของเธอก็ได้รับความนิยมไม่น้อย และแน่นอนว่ามีหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นหนังชีวประวัติ หนังดรามา หนังระทึกขวัญ รวมไปถึงหนังคอมเมดี้

ด้วยฝีมือทางการแสดงที่โดดเด่นและมีการพัฒนาอยู่เสมอ ทำให้ไม่ว่าเธอจะอยู่ในบทบาทใดก็มักจะถ่ายทอดความเป็นตัวตนของตัวละครนั้นๆ ออกมาได้ชัดเจนและเป็นเอกลักษณ์ ทั้งเรื่องดรามาก็ทำเอาน้ำตาแตก ส่วนความฮาก็แทบน้ำตาไหล

และอีกหนึ่งบทบาทที่ทำให้สาวออสซี่ Margot Robbie กลายเป็นนักแสดงมากฝีมือไปโดยปริยายก็คือ การเป็นตัวละครที่มีความโรคจิตนิดๆ บ้าหน่อยๆ โหดไม่น้อย และแน่นอนว่ามักจะมีความซาดิสต์อยู่ ซึ่งผลงานที่เข้าข่ายแนวนี้ก็มีให้เห็นชัดเจนถึง 3 เรื่อง จะมีเรื่องอะไรกันบ้างไปดูกันเลย

Suicide Squad

Suicide Squad (2016) ถือเป็นหนังเปิดโลกความบ้าของ Margot Robbie เลยก็ว่าได้ เพราะจากบทบาททางการแสดงในเรื่องนี้เองทำให้เธอเป็นหนึ่งในนักแสดงที่กลายเป็นไอดอลของสาวๆ ไปหลายคน แน่นอนว่าหนุ่มๆ ก็ตกหลุมรักความขาดๆ เกินๆ ของเธอเช่นกัน ด้วยความเซ็กซี่ขยี้ใจประกอบกับความใจกล้าทำให้เธอถ่ายทอดการเป็น Harley Quinn ออกมาได้อย่างน่าประทับใจแบบที่ไม่มีวันลืม หากใครที่คิดถึงตัวละครนี้ก็รออีกไม่นานเพราะหนังภาคแยกของเธอใกล้จะออกมาให้ชมกันแล้ว


I, Tonya

ส่วนเรื่องสองที่ทั้งบ้าและซ่าไม่แพ้เรื่องแรกก็คือ I, Tonya (2017) หนังชีวประวัติของนักไอซ์สเก็ตชื่อดังที่มีดีกรีเข้าชิงและคว้ารางวัลออสการ์มาหลายต่อหลายรางวัล แต่น่าเสียดายที่ Margot Robbie ชวดรางวัลนี้ไป อย่างไรก็ตามถือว่าหนังได้กระแสตอบรับจากคอหนังดีจนคาดไม่ถึงเลยทีเดียว ด้วยบทบาทของตัวละครที่เธอได้รับนั้นมีความเป็นธรรมชาติ ทั้งบ้าคลั่ง มุ่งมั่นอย่างน่ากลัว และมีความตลกร้าย จึงได้กลายเป็นบทบาทที่น่าจดจำในฐานะนักแสดงที่มีฝีมือทางการแสดงอันยอดเยี่ยม


Terminal

ปิดท้ายด้วย Terminal ผลงานหนังอาชญากรรมระทึกขวัญเรื่องล่าสุดที่เพิ่งเข้าฉายบ้านเราไป ซึ่งบทบาทที่ Margot Robbie ก็ยังคงเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครอย่างเคย และดูเหมือนว่าจะทวีความโหดและซาดิสต์กว่าสองเรื่องที่ผ่านมาอีกด้วย ถึงแม้ว่าหนังจะได้คะแนนวิจารณ์ที่ไม่ค่อยดีนัก แต่ในแง่ของความบันเทิงก็เสิร์ฟให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างเต็มอรรถรส ถือว่าเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่แฟนๆ ไม่ควรพลาดหากยังหลงรักการแสดงอันยอดเยี่ยมของเธอ